/>

ม.รังสิต ขนรุ่นพี่คนดัง คณะปัง! มาร่วมแชร์ชีวิตการเรียน ในงาน Dek-D’s TCAS On Stage [Debate] & Fair []

วิว
ม.รังสิต

ขนรุ่นพี่คนดัง คณะปัง! มาร่วมแชร์ชีวิตการเรียน
ในงาน Dek-D’s TCAS On Stage [Debate] & Fair

#รีวิวการเรียนเด็ดๆแต่ละคณะ

#ยกทัพรุ่นพี่คนดัง
คณะปัง!

#ใครๆก็อยากมาทั้งฮาทั้งสาระ

#จัดเต็มทุกคณะ

ดุเดือดมากในปีนี้! กับงาน Dek-D’s TCAS On Stage [Debate] และงาน Dek-D’s TCAS Fair เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา บอกเลยว่างานนี้ตอบโจทย์มาก สำหรับน้อง ๆ ที่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองอยากเรียนคณะไหนกันแน่ หรือคณะไหนที่ใช่เรา โดยมีน้อง ๆ สนใจมาร่วมงานกันอย่างหนาแน่น ยังไม่พอในส่วนของรุ่นพี่ที่มาให้คำปรึกษาแต่ละคณะก็ยกทัพกันมาอย่างหนาแน่นไม่แพ้กัน

มางานนี้นอกจากจะได้ความรู้และความสนุกสนานแล้ว “มหาวิทยาลัยรังสิต ที่ๆ ผลิตบัณฑิตตัวท็อประดับประเทศ #MadeinRangsit” ก็ได้มามอบทั้งโอกาสและประสบการณ์ดี ๆ อีกมากมายให้กับน้องๆ เช่น ขนรุ่นพี่คนดังมานั่งคุยเรียกได้ว่า แต่ละคณะดัง ๆ ปัง ๆ ทั้งนั้น แถมยังขนทุนการศึกษามาฝากอีกเพียบ!

#สาระอัดแน่น

งานภายในฮอลล์ปีนี้ Dek-D’s TCAS On Stage [Debate] ก็ได้มีรุ่นพี่คนเก่ง คณะดัง จาก 9 คณะ มาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์การเรียนแต่ละคณะกันอย่างดุเดือด ไม่มีใครยอมใครเลยล่ะงานนี้ ได้แก่ คณะแพทย์ฯ , ทันตะฯ , สัตวฯ , เภสัชฯ , สหเวชฯ , พยาบาลฯ , อักษรฯ , นิเทศฯ , ครุฯ พร้อมทั้งคำแนะนำจากกูรูแบบไม่อั้น

รุ่นพี่จากมหาวิทยาลัยรังสิตก็มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในทั้ง 4 รอบนี้ด้วยนะ สำหรับน้องๆ ที่สนใจสมัครเข้าเรียนปี 2563 นี้ จะได้รับ ipad รุ่นใหม่ ฟรี! ไปเลย โดยจะเปิดรับสมัครนักเรียนทุกคณะ/สาขา พร้อมเปิดรับนักเรียนที่เรียนดีหรือมีความสามารถ เข้ารับทุนการศึกษาจำนวน กว่า 500 ทุน นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษ “RSU Family” ประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก่บุคคลในครอบครัว ศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบัน โดยมอบส่วนลด 10% ของค่าหน่วยกิตและค่าบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตรอีกด้วย

#ใกล้ชิดคนดังหลากหลายคณะ

อีก 1 งานที่เต็มไปด้วยสาระแน่น ๆ เน้น ๆ ไม่แพ้กัน นั่นก็คืองาน Dek-D’s TCAS Fair ที่มีทั้งกิจกรรมจากบูธสถาบันต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย บูธมหาวิทยาลัยรังสิตก็ถือเป็นอีก 1 บูธที่น้อง ๆ ให้ความสนใจอย่างมาก เพราะนอกจากได้ความรู้แล้วยังได้รับความสนุกสนานจากการร่วมกิจกรรมรับรางวัลมากมาย ไม่พอยังใกล้ชิดกับรุ่นพี่คนดังหลากหลายคณะ ได้แก่ พี่ดิว The Star, พี่นิว จากวง GLISS, พี่เบสท์ รักษ์วนีย์, พี่นินิว ศุภฤกษ์ , พี่เบน เบญจมินทร์ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเรียน การตัดสินใจเลือกคณะไหนที่ใช่เรา

บรรยากาศงานในปีนี้ พูดได้คำเดียวว่า มางานนี้ งานเดียวคุ้มแน่!
สอบถามรายละเอียด ปรึกษาเรื่องการสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยรังสิตได้ที่ Line @RSU.RANGSIT

น้องๆ คนไหนที่อยากสัมผัสกับประสบการณ์จริงได้ก่อนใคร
แวะเข้าไปดูรายละเอียดทุนการเรียนคณะปังๆ ได้ที่

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PR. News #ม.รังสิต #TCAS #TCAS On Stage [Debate] & Fair

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป