/>

AIS ZEED เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด พาน้องๆ ให้ถึงฝันกับคณะที่ใช่ มหาวิทยาลัยที่ชอบ ในงาน Dek-D’s TCAS On Stage & Fair []

วิว

AIS ZEED
เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด

พาน้องๆ ให้ถึงฝันกับคณะที่ใช่ มหาวิทยาลัยที่ชอบ
ในงาน Dek-D’s TCAS On Stage & Fair

งานเด็ดปีนี้ Dek-D’s TCAS On Stage [Debate] และ Dek-D’s TCAS Fair ก็ได้ผ่านไปแล้ว เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยงานนี้มีผู้สนับสนุนอย่าง AIS ZEED เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด มามอบทั้งสาระและกิจกรรมดีๆ ในการวางแผนเลือกคณะที่ใช่ให้กับน้องๆ ซึ่งภายในฮอลล์ Dek-D’s TCAS On Stage [Debate] ครั้งนี้ได้อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระ ทั้ง 9 คณะยอดฮิต จากปากของรุ่นพี่คนดังมากกว่า 20 คน ได้แก่ คณะแพทย์ฯ , ทันตะฯ , สัตวฯ , เภสัชฯ , สหเวชฯ , พยาบาลฯ , อักษรฯ , นิเทศฯ , ครุฯ และที่สำคัญน้องๆ จะได้ร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัล จาก AIS อีกด้วย โดยน้องๆ คนไหนที่ทำคะแนนได้สูงสุด และเร็วที่สุด 5 คนแรก AIS ZEED ใจดีแจกกันไปเลย น้องอุ่นใจ สุดน่ารัก เป็นงานที่ได้ทั้งสาระและความสนุกสนานจริงๆ

และในรอบพิเศษอย่าง “ถอดประสบการณ์จริง TCAS 5 รอบ” ก็ได้ขนทัพบรรดากูรู ด้านการศึกษาของ Dek-D และรุ่นพี่ที่สอบติดในแต่ละรอบ มากันแน่นเวที รอบนี้บอกเลยว่าเป็นรอบที่ทุกคนปล่อยของกันออกมาแบบไม่อั้น ข้อมูลที่ได้ฟังรับรองว่าไม่มีให้ฟังที่ไหนอีกแล้ว งานนี้จัดเต็มมากเพื่อให้น้องๆ ได้เตรียมความพร้อมและรับมือกับระบบ TCAS ได้อย่างไม่ต้องกลัวใคร

อีก 1 โซนที่คุ้มมาก นั่นก็คือ Dek-D’s TCAS Fair จัดเต็มไม่แพ้กันทั้งในเรื่องของสาระและกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ขนมามอบให้น้องๆ เพียบ! อย่างบูธ AIS ZEED ก็ไม่เบาในเรื่องของโปรโมชั่นต่างๆ และของรางวัลที่แจกกันไม่หยุด สำหรับน้องๆ ที่อยากเปิดซิมใหม่ เพื่อไว้สำหรับเล่นเกม ,ฟัง JOOX , ดู YouTube , อัพสเตตัสใน Facebook ทาง AIS ก็มีราคาพิเศษมามอบให้เช่นกัน บอกเลยว่าคุ้มมาก! เพราะสามารถใช้ได้ฟรีไม่เสียค่าอินเตอร์เน็ตเพิ่มอีกด้วย

นอกจากมีกิจกรรมดีๆ ที่ให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกกันแล้ว ยังมีอีกหลากหลายบูธภายในงานที่มาช่วยให้น้องๆ ได้ค้นหาใจตัวเอง ว่าคณะไหนที่ใช่เรา เช่น บูธโปรแกรมค้นหาคณะที่เหมาะกับคุณ , บูธปรึกษารุ่นพี่สุดยอดคณะฮิตสายวิทย์-ศิลป์ กว่า 20 คณะ งานนี้แต่ละบูธพร้อมช่วยน้องๆ พาไปถึงฝันกันมาก มางานเดียวได้อะไรกลับไปเยอะเลย

งานดีๆแบบนี้ ต้องขอขอบคุณ AIS ZEED เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด ที่มามอบทั้งสาระ ความรู้และความสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆ ถือว่าเป็นอีก 1 ตัวช่วยที่ดีเลยนะคะ ที่ให้น้องๆ ได้มีความมั่นใจในการเลือกคณะที่ใช่ มหาวิทยาลัยที่ชอบ และเตรียมพร้อมวางแผนตะลุยกับระบบ TCAS ทั้ง 5 รอบ สำหรับใครที่อยากเพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุดมากขึ้นไปอีก สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PR. News

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป