อีมูเลเตอร์ Android 9 เครื่องแรกของโลกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

อีมูเลเตอร์ Android 9 เครื่องแรกของโลก เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ปล่อยข่าวล่าสุด NoxPlayer เปิดตัวอีมูเลเตอร์ Android 9 เครื่องแรกของโลกแล้ว รองรับเล่นเกมมือถือฮิตที่แค่รองรับ Android 8 ขึ้นไป เช่น [Genshin Impact]  ดาวน์โหลด NoxPlayer Android 9 ทดลองใช้

อีมูเลเตอร์ Android เป็นซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้คุณติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android เสมือนและใช้แอปฯ หรือเล่นเกม Android บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟน Android มันขึ้นอยู่กับการกำหนดของแอปฯ จำเป็นต้องมีระบบปฏิบัติการ Android ที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น อีมูเลเตอร์ Android 5 ไม่สามารถเปิดแอปฯ ที่เข้ากันได้กับ Android 6 หรือขึ้นไป ดังนั้นคุณต้องใช้อีมูเลเตอร์ Android 7

นอกจากนี้ เนื่องจากระบบปฏิบัติการ Android ที่รองรับของอีมูเลเตอร์ Android ทั้งหมดทัวโลกเป็น Android 7 ตอนนี้จึงไม่สามารถรองรับเล่นเกมของ Android 8 หรือสูงกว่าได้ เนื่องจากระบบปฏิบัติการ Android ได้รับการอัปเกรดเป็น Android 9 จำนวนเกมที่อีมูเลเตอร์สามารถเล่นได้จะเพิ่มขึ้นพร้อมกัน

ตั้งแต่ก่อตั้งในมีนาคม พ.ศ. 2558 NoxPlayer ได้รับความชอบจากผู้ใช้ทั่วโลก เพราะว่ามีความเข้ากันได้ที่สมบูรณ์แบบระบบบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยที่สุด ในขณะเดียวกัน NoxPlayer เป็นผู้นําในอุตสาหกรรมโปรแกรมจำลอง Android ด้วยเทคโนโลยีหลักที่ดีที่สุด

ประวัติการพัฒนาของ NoxPlayer

พ.ศ. 2559 / Q2: อันดับ 1 ในส่วนแบ่งตลาดผู้เล่นแอปในประเทศจีน

พ.ศ. 2560 / Q3: ครอบคลุมมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลกเพื่อให้บรรลุโลกาภิวัตน์

ธันวาคม พ.ศ. 2560: ครอบครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับแรกรวมทั้งญี่ปุ่น,เกาหลีใต้และในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

พ.ศ. 2561 / Q3: เปิดตัวรุ่น Android 7 เบต้า เป็นโปรแกรมจำลองดียวที่รองรับ Android 4, 5, 7 พร้อมกัน

พ.ศ. 2562 / Q2: รุ่นเบต้า 64 บิตถูกปล่อยออกแรกของอุตสาหกรรม

พฤษภาคม พ.ศ. 2564: Noxplayer นำในวันครบรอบ 6 ปีอีมูเลเตอร์ Android 9 เครื่องแรกของโลกจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา NoxPlayer ได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงความเข้ากันได้ของเวอร์ชัน Android 9 และผ่านการวิเคราะห์เชิงลึกต่างๆ เช่นการวิเคราะห์เคอร์เนลของ Android และการเข้ารหัสคำสั่ง Windows ที่กำหนดเอง จึงได้แก้ไขปัญหาการทำงานของเกมที่ต้องใช้ Android เวอร์ชันที่สูงกว่า

NoxPlayer Android 9 - อีมูเลเตอร์ Android 9 เครื่องแรกของโลกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ไปที่ NoxPlayer เว็บไซต์ทางการทดลองใช้เลย https://th.bignox.com/

ดาวน์โหลด NoxPlayer Android 9 

NoxPlayer Facebook https://www.facebook.com/thnoxplayer/

 

ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์ - Columnist ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก

ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากงดตั้งกระทู้วิจัย โครงงาน หรือใช้พื้นที่เว็บบอร์ดเพื่อการส่งการบ้าน เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ใช้บอร์ดท่านอื่นๆ ขออภัยในความไม่สะดวก

กำลังโหลด
กำลังโหลด