Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

มาแล้วววว สาขาใหม่คณะนิเทศศาสตร์ศรีปทุม

โพสต์ 24 พ.ย. 57 22:30  Cassiopeia's PaNg My.ID  449
  •  ประเภท : เปิดรับสมัคร
  •  ระยะเวลา : 24 พ.ย. 2557 - 31 มี.ค. 2558
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมัธยมปลาย, ปวช. / ปวส.


สาขาวิชาศิลปะการแสดง

 

คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดมิติใหม่แห่งการเรียนการแสดง ด้วยหลักสูตร "ศิลปะการแสดง" 

ที่นี่เราสอนให้คุณเป็นนักแสดงที่รอบรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์แบบ 360 องศา โดยเน้นทักษะการเรียนแบบปฏิบัติผสมผสานทฤษฎีและสุนทรียะเพื่อสร้างบุคลากรที่รอบรู้และเชี่ยวชาญในสายงานการแสดงให้เป็นกําลังสําคัญของวงการบันเทิง

ด้วยหลักสูตรที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและวิธีการสอน อีกทั้งยังจัดให้มีโครงงานการแสดงเพื่อเสริมหลักสูตร และต่อยอดทักษะทางด้านการแสดงให้กับนักศึกษา โดยมีศิลปินตัวจริงในวงการบันเทิงมาร่วมให้ความรู้และคําแนะนําแก่นักศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษามีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างสรรค์ และกระบวนการผลิตอย่างเต็มความสามารถ คุณจะได้เรียนรู้กับมืออาชีพตัวจริงของวงการบันเทิงในศาสตร์ด้านต่างๆ ได้แก่ การแสดงการร้องเพลงการเต้นรําการกํากับการแสดงการเขียนบท และการออกแบบเพื่องานการแสดงทุกรูปแบบ ฯลฯ เมื่อสําเร็จการศึกษาคุณจะเป็น ตัวจริง” ในทุกตําแหน่งของวงการบันเทิง เช่น นักแสดงนักร้องนักเต้นผู้กํากับการแสดงผู้เขียนบทนักออกแบบเพื่อการแสดงช่างแต่งหน้าผู้ฝึกสอนการแสดงผู้คัดเลือกนักแสดงนักออกแบบเสื้อผ้าและคัดเลือกเสื้อผ้า เป็นต้น 

 

พิเศษ ทุนโควตา ’58 

รับทุนการศึกษาสูงสุด 20,000 บาท* เมื่อลงทะเบียนภายใน 26 ธ.ค. 57

- รับทุนการศึกษาสูงสุด 15,000 บาท* เมื่อลงทะเบียนภายใน 31 มี.ค. 58

(*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของมหาวิทยาลัย) 

 

สนใจสมัครและสอบถามเพิ่มเติม

โทร. 0 2561 2222 ต่อ 2121-4

หรือคลิก www.spu.ac.th/campaign/bachelor/


สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล

 

ถ้าหากความฝันของคุณคือ อยากเล่าไอเดียเจ๋งๆ ของตัวเองให้โลกรู้ อยากทำภาพยนตร์สุด Cool ทุกรูปแบบ อยากเป็นตัวจริงในวงการภาพยนตร์ อยากรู้วิธีสร้างสรรค์งาน Production แนวใหม่ บนสื่อใหม่ๆ อยากเป็นผู้กำกับ MV และภาพยนตร์โฆษณาเจ๋งๆ หรืออยากทำหนังสั้นคุณภาพสุดแนว ฯลฯ ต่อยอดไอเดียทะลุกรอบ เมื่อเรียนกับ อุปกรณ์จริง” และ ตัวจริง” ในวงการที่ สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล (FILM  AND DIGITAL MEDIA) สาขาวิชาใหม่ล่าสุด จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

 

หลากหลายความสามารถ ตอบทุกโจทย์ของการผลิตภาพยนตร์และสื่อดิจิทัลในอนาคต สามารถทำอาชีพในวงการบันเทิงได้หลากหลายแนว นอกเหนือจากการทำงานในวงการภาพยนตร์ เช่น วงการโฆษณา เป็นผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาผู้ผลิตภาพยนตร์โฆษณา วงการเพลง เป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอผู้ช่วยผู้กำกับผู้กำกับภาพตัดต่อวิดีโอ วงการละคร เป็นผู้กำกับละครโทรทัศน์ละครเวทีผู้เขียนบทละครผู้จัดหานักแสดง วงการโทรทัศน์ เป็นผู้กำกับรายการโทรทัศน์โปรดิวเซอร์ผู้เขียนบทโทรทัศน์ผู้จัดการกองถ่าย วงการภาพยนตร์สารคดี เป็นผู้เขียนบทรายการช่างภาพผู้ลำดับภาพผู้ควบคุมการผลิต และอีกหลากหลายอาชีพแนวๆ ที่เหมาะกับคุณ

 

พิเศษ ทุนโควตา ’58 

รับทุนการศึกษาสูงสุด 20,000 บาท* เมื่อลงทะเบียนภายใน 26 ธ.ค. 57

รับทุนการศึกษาสูงสุด 15,000 บาท* เมื่อลงทะเบียนภายใน 31 มี.ค. 58

(*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของมหาวิทยาลัย) 

 

สนใจสมัครหรือสอบถามเพิ่มเติม 

โทร. 0 2561 2222 ต่อ 2121-4

หรือคลิก www.spu.ac.th/campaign/bachelor/

 


ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ