Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติทุกท่านมาร่วมงาน MEDSWU Family Walk Rally ครั้งที่ 5

โพสต์ 18 ธ.ค. 57 11:12  นิสารัตน์ สืบสันติวงศ์  416
  •  ประเภท : เปิดรับสมัคร
  •  ระยะเวลา : 18 ธ.ค. 2557 - 9 ม.ค. 2558
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมัธยมปลาย, ผู้ใหญ่ / ผู้ปกครอง


 ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติทุกท่านมาร่วมงาน MEDSWU Family Walk Rally ครั้งที่ 5
ทางสมาคมผู้ปกครองและแพทย์ มศว ได้จัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อให้พ่อแม่ผู้ปกครองของนิสิตแพทย์ มศว ปี1 หรือปีอื่นๆที่สนใจรวมทั้งทุกท่านที่มีบุตรหลาน หรือ น้อง ๆ ที่สนใจที่จะสอบเข้าคณะแพทย์ฯ  ได้มีโอกาสพบปะ พูดคุยกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ได้รู้จักคุ้นเคยกันและได้รับทราบข้อมูลต่างๆ ในการศึกษาคณะแพทยศาสตร์
สําหรับรายการจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วันแรก แนะนำ และเยี่ยมชมสถานที่เรียน และความเป็นอยู่ของนิสิตแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ เพื่อให้เข้าใจถึงชีวิตของนิสิต ได้รับทราบข้อมูลต่างๆ ในการศึกษาวิชาแพทย์ฯ ว่าแต่ละช่วงชั้นจะมีอะไรบ้าง และ เมื่อจบไปแล้วจะต้องใช้ทุนอย่างไร เรียนต่อสาขาเฉพาะทางอย่างไร และอื่นๆ  นอกจากนี้ท่านจะได้ร่วมเล่นกิจกรรมกับนิสิตแพทย์ชั้นปีต่างๆ เสร็จแล้วเดินทางเข้าที่พัก ภูเขางามพาโนรามารีสอร์ต นครนายก ตอนเย็นจะมีงานเลี้ยง ในรูปแบบซาฟารีไนท์ มีการแสดงต่าง ๆ มากมาย โดยนิสิตแพทย์ ของชมรมต่างๆ
วันที่สอง  รับฟังการบรรยายโดยท่านคณบดี ศ.นพ.ชัยรัตน์ นิรันตรัตน์ แนะนำคณะแพทยศาสตร์ มศว   ต่อด้วย ท่านรองคณบดี รศ.รัชนี อัศวรุ่งนิรันดร์ เรื่องการเลี้ยงลูกให้เก่ง ชีวิตการเรียนแพทย์ และอื่นๆ  ปิดท้ายด้วยนายแพทย์ สุริยา โปร่งน้ำใจ ศิษย์เก่าแพทย์ มศว ที่จะมาเล่าประสบการณ์ในการใช้ทุน และชีวิตการทำงานของแพทย์ เพื่อให้ทุกท่านได้ทราบแนวทางที่จะช่วยดูแลและสนับสนุนบุตรหลานในการเรียนแพทย์ฯ สำเร็จและจบมาเป็นแพทย์  บุคลากรอันมีค่าต่อสังคมและประเทศชาติต่อไป
การร่วมกิจกรรมครั้งนี้ท่านผู้ปกครองและน้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์ตรงของชีวิตนิสิตแพทย์ มศว อย่างแท้จริง   สำหรับรายได้ในการจัดกิจกรรม ครั้งนี้ สมาคมฯ จะมอบเป็นทุนให้กันสโมสรนิสิตแพทย์ มศว เพื่อใช้ในการทำกิจกรรมต่างๆ ของนิสิตแพทย์ต่อไป
บัตรราคา 5,500 บาท สำหรับ 3 ท่าน ราคานี้รวมห้องพัก 1 ห้อง (เพิ่มเตียงเสริม 1 เตียง) อาหารเช้า อาหารกลางวัน และ อาหารเย็น  สำหรับท่านที่ 4 ราคา 1,500 ราคานี้รวมห้องพัก 1 ห้อง อาหารเช้า อาหารกลางวัน และ อาหารเย็น
จึงขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้โดยทั่วกัน  ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
สนใจเข้าร่วมกิจกรรมติดต่อ 092-265-4449, 085-166 2229, 086-405 8282

ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ