Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

Summer Camp 2015 เลือกได้จากหลายประเทศ พร้อมกิจกรรมทัศนศึกษาที่น่าสนใจมากมาย

โพสต์ 7 ม.ค. 58 09:31  [ PaY ~ ] My.ID  853
  •  ประเภท : เปิดรับสมัคร
  •  ระยะเวลา : 1 ม.ค. 2558 - 28 ก.พ. 2558
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมัธยมต้น, เด็กมัธยมปลาย


Summer Camp 2015
ปิดเทอมนี้ขอเชิญน้องๆ ร่วมเปิดโลกกว้างแห่งการเรียนรู้ รับประสบการณ์ใหม่ๆ สัมผัสความประทับใจมิรู้ลืม  เสริมทักษะพร้อมเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง พร้อมกิจกรรมทัศนศึกษาที่น่าสนใจมากมายมีให้เลือกหลากหลาย มั่นใจได้กับประสบการณ์กว่า 25 ปี ทุกค่ายมีพี่เลี้ยงมืออาชีพที่ดูแลบุตรหลานของคุณอย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทาง1. ค่ายสิงคโปร์  
อายุ 7 ปีขึ้นไป
รอบแรก 22  มี.ค. - 4 เม.ย. 58
รอบสอง 19 เม.ย. - 2 พ.ค. 58
เรียนที่ The YPLS School of Learning  
เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา พักในรีสอร์ทที่สะอาด ปลอดภัย พี่เลี้ยงที่มีประสบการณ์ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ ตื่นตากับทิวทัศน์สิงคโปร์บน The Flyer, เที่ยว Garden by the Bay สวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ,  พบตัวการ์ตูนขวัญใจ และเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นนานาชนิดที่ Universal Studio Singapore, เล่นสนุกแบบมีสาระกับ Magic Workshop และ Just Fly It Workshop 2. ค่ายนิวซีแลนด์ เมืองโอ๊คแลนด์
อายุ 11 ปีขึ้นไป 
วันที่ 28 มี.ค. – 24 เม.ย. 58
เรียนที่  UNIQUE New Zealand
นิวซีแลนด์ ประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการศึกษาว่ามีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก ผู้คนเป็นมิตรให้การต้อนรับผู้มาเยือนอย่างอบอุ่น เรียนในสถาบันการศึกษาที่มีประสบการณ์ในการสอนและดูแลนักเรียนต่างชาติมาอย่างยาวนาน  เพลิดเพลินกับกิจกรรมสไตล์นิวซีแลนด์ อาทิ เที่ยวฟาร์มแกะและชมสาธิตวิธีการตัดขนแกะ, เยี่ยมชม Waitomo Cave และ Kiwi House  พิเศษ! ทริป Rotorua 2 วัน 1 คืน


3. ค่ายอังกฤษ เมืองแรมสเกต, เคนท์ 
อายุ 12 ปีขึ้นไป
วันที่ 6 เม.ย. – 3 พ.ค. 58
เรียนที่ Churchill House School of English 
เมืองชายฝั่งทะเลทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ มีความสงบ ปลอดภัย นักเรียนสามารถเดินจากบ้านไปโรงเรียนได้ทุกวัน เต็มอิ่มกับกิจกรรมและโปรแกรมทัศนศึกษามากมาย พลาดไม่ได้กับการเยี่ยมชมเมืองสำคัญของอังกฤษ อาทิ London, Cambridge, Oxford, Bath สนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิดที่ Thorpe Park  พิเศษ! ทริป Scotland 3 วัน 2 คืน 4. ค่ายอเมริกา เมืองออเร้นท์, แคลิฟอร์เนีย
อายุ 14 ปีขึ้นไป
วันที่ 5 เม.ย. –  4 พ.ค. 58
เรียนที่ GEOS Language Plus 
เมืองทางตอนใต้ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ระหว่างเมืองลอสแองเจลิสกับเมืองซานดิเอโก ย่านที่มีความปลอดภัยสูง กิจกรรมมากมาย อาทิ พบเหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจที่ Disneyland, สนุกสนานท้าทายความกล้ากับสวนสนุกระดับโลกที่ Universal Studios, Knott’s Berry Farm, Six Flags Magic Mountain ชมความน่ารักของสัตว์น้ำแสนรู้นานาชนิดที่ SeaWorld - San Diego 5. ค่ายแคนาดา เมืองแวนคูเวอร์ 
อายุ 14 ปีขึ้นไป
วันที่ 7 เม.ย. – 4 พ.ค. 57
เรียนที่ ILAC 
แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่ผสานเอาธรรมชาติและความเจริญเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน จนได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่สวยงามและน่าอยู่ที่สุดในโลกติดอันดับ 1 ใน 10 ของทุกปี เรียนในสถาบันภาษาที่ได้รับการโหวตจากนักเรียนทั่วโลกว่าเป็นโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุดในแคนาดา  ตื่นตากับความสวยงามของธรรมชาติจากยอดเขา Grouse Mountain, สัมผัสหิมะที่สกีรีสอร์ท Whistler ชมเมืองน่ารัก Victoria 


Design your own Summer!
สำหรับน้องๆ ที่มีความพร้อมและมั่นใจ สามารถเลือกประเทศ, เมือง และระยะเวลาที่ต้องการเรียนได้ตั้งแต่ 2 – 24 สัปดาห์  จะเดินทางเดี่ยวหรือพาเพื่อนมาสมัครเดินทางพร้อมกัน 


EduWorld ได้คัดสรรสถาบันภาษาคุณภาพชั้นนำในประเทศต่างๆ ทั่วโลก อาทิ สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อังกฤษ, อเมริกา, แคนาดา, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลี พร้อมจัดหาที่พัก และรถรับ – ส่งสนามบิน เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ต้องการเรียนภาษาอย่างเข้มข้น พร้อมโปรโมชั่นค่าเรียนสุดพิเศษ 


สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
สาขาจามจุรีสแควร์ โทร.0-2657-6401-2
สาขาปิ่นเกล้า โทร.0-2884-5101-2
ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ