Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

ฝึกงานการโรงแรมระยะยาวที่ประเทศอเมริกา (Internship in USA)

โพสต์ 9 มิ.ย. 58 17:28  PiZZaPeaCH My.ID  954
  •  ประเภท : เปิดรับสมัคร
  •  ระยะเวลา : 10 มิ.ย. 2558 - 30 ส.ค. 2558
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมหา'ลัย


ฝึกงานระยะยาวที่ประเทศอเมริกา (Intern ship in USA) 
ทางเลือกใหม่ที่สุดคุ้มค่า สำหรับน้องๆ นักศึกษาการครัว

ฝึกงานโรงแรมดัง ใจกลางเมืองใหญ่ แห่งเดียวในรอบปี ด่วน! เดินทาง ตค.พ.ย.นี้ พร้อมกัน

 

http://ieostudyabroad.com/imagess/Marriott-USA-2015.jpg

 

มาสำรวจเมืองนิวออร์ลีนส์กันเถอะ (NewOrleans,Louisiana)       เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐหลุยเซียร์น่า เมืองใหญ่อันดับที่ 47 ของประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ริมแม่น้ำมิสซิสซิปปีทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ มีประชากรอาศัยอยู่ราว 1.2 ล้านคนและเป็นเมืองที่ติดสิบอันดับเมืองที่น่าท่องเที่ยวของประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ส่งผลต่อการผสมผสานทางวัฒนธรรมจากฝรั่งเศส แอฟริกา บราซิล สเปนและอื่นๆ ทำให้เมืองนิวออร์ลีนส์มีกลิ่นไอความเป็นยุโรปดั้งเดิมผสมกับความเป็นอเมริกัน  ในวันหยุดผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เพลินเพลินไปกับสถาปัตยกรรมเก่าแก่ในย่าน French Quarter ใจกลางเมืองสนุกสนานไปเทศกาลมาร์ดิการ์ (เทศกาลหน้ากากเทศการดนตรีแจ๊สที่ดึงดูดให้ผู้คนจากหลายชาติมาร่วมงาน สถานบันเทิงยามค่ำคืนตามถนน Bourbon และแหล่งช้อปปิ้งตลอดแนวถนน Magazine Street และ The Shop at Canal Street ที่สำคัญห้ามพลาดที่จะลิ้มลองอาหารประจำเมือง เช่น Gumbo, Praline, Poboys และ Beignets แบบชาวนิวออร์ลีนส์ตัวจริง 

http://www.ieostudyabroad.com/images/Marriott-11212.jpg

 

New Orleans Marriott Hotel

โรงแรมสุดหรูบนเนื้อที่กว่า 80,000 ตารางฟุตใจกลางเมืองใกล้กับถนน Bourbon Street และย่าน French Quarter ภายในมีห้องพักประมาณ 1,329ห้องที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมพนักงานดูแลในทุกๆชั้นตลอด 24 ชั่วโมง มีห้องประชุมสัมมนที่ทันสมัยมากถึง  51 ห้องและมีห้องขนาดใหญ่Grand Ballroom รองรับแขกที่มาร่วมงานทางธุรกิจ งานแต่งงานและงานเลี้ยงรับรองได้ถึง 3,000 คนตลอดปีอีกด้วย

 http://ieostudyabroad.com/imagess/m-06-2015.jpg

 เมื่อนึกถึง New Orleans ต้องคิดถึงเรา
1. ทุกๆปี Executive Chef จากโรงแรมหรูหลากหลายแบรนด์ในเมือง New Orleans รวมถึง JW Marriott Hotel จะเดินทางมารับสมัครน้องๆครัวร้อนและเบเกอรี่เข้าฝึกงานจำนวนมาก                                                                                                                                      2. ข้อได้เปรียบของที่ตั้งและความพร้อมของห้องสัมมนา ทำให้มีลูกค้าเข้าพัก ใช้บริการที่โรงแรม New Orleans Marriott Hotel ตลอดทั้งปีทำให้ไม่ค่อยมีผลต่อความเปลี่ยนแปลงของชั่วโมงฝึกงาน 11 USD ต่อชั่วโมงโดยเฉพาะในช่วง High Season น้องๆอาจจะได้รับค่าตอบแทนล่วงแบบเวลา จำนวน 1.5 เท่าจากค่าตอบแทนรายชั่วโมงที่ได้รับ
3. ห้องอาหาร 5 Fifty 5 และห้องอาหาร 55 Fahrenheit ได้รับรางวัล Award-winning ทำให้คับคั่งไปด้วยลูกค้าทั้งชาวนิวออรีนส์ นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวจากทั่วมุมโลก พร้อมบริการอาหารเช้านานาชาติให้ผู้เข้าพัก
4. เชฟและเจ้าหน้าที่คัดเลือกเด็กฝึกงานมีความน่ารักเป็นกันเองและเข้าใจเด็ก ไทยเป็นอย่างดี มาตรฐานไม่ได้สูงมาก รับไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน ที่สำคัญผู้สมัครจะได้ฝึกงานตาม Training Plan ที่ทาง Executive Chef วางแผนไว้
5. มีนักศึกษาไทยไปฝึกงานต่อเนื่องทุกปี รุ่นพี่สามารถให้คำแนะนำรุ่นน้องที่เข้าไปใหม่ได้ทั้งในเรื่องของการใช้ ชีวิต ที่พักและการปรับตัวเข้ากับคนอเมริกา

http://www.ieostudyabroad.com/Download/A/job-update/hospitality/INT_Flyer_Marriott_NOLA_Culinary_2013.jpg

สอบถามรายละเอียดและขอรับใบสมัครได้ที่ สถาบัน IEO STUDY ABROAD 
Tel. : 026503532-3   Fax. 026503534    E-mail : info@ieo.co.th     Line : ieostudyabroad
Website : www.ieostudyabroad.com    Facebook : www.facebook.com/ieostudyabroad
ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ