Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

H.O.P.E. ละครเวทีการกุศลรามาดราม่า ครั้งที่ 8 คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

โพสต์ 24 มิ.ย. 58 10:48  eveunchu My.ID  751
  •  ประเภท : Event
  •  ระยะเวลา : 10 ก.ค. 2558 - 12 ก.ค. 2558
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมหา'ลัย, เด็กมัธยมปลาย


 H.O.P.E. ละครเวทีการกุศลรามาดราม่า ครั้งที่ 8 คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี
        สวัสดีค่ะน้องๆ Dek-d ทุกคน กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับละครเวทีการกุศลรามาดราม่า โดยนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งครั้งนี้ก็จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8 แล้วค่ะ เราลองมาดูกันนะคะว่าละครเวทีครั้งนี้จะมาใน Theme อะไร น่าสนใจแค่ไหน ตามพี่อีฟไปดูกันเลยค่ะ


TheRamadrama
         " ถ้าในอนาคต....โลกของเราไม่เหมือนเดิม เกิดกลียุคที่สร้างความเสื่อมโทรมไปทุกหย่อมหญ้า ผู้คนล้วนแก่งแย่ง ไร้ซึ่งความรักและศีลธรรมในจิตใจ 
         โครงการH.O.P.E (Humanity of people exists) จึงได้เกิดขึ้น เพื่อคืนมนุษยธรรมแก่มนุษย์โลก...ให้กลับคืนมาอีกครั้ง "
         ว่าด้วยเรื่องขององค์กร H.O.P.E. องค์กรวิทยาศาสตร์ลับที่ทำการสร้างหุ่นฮิวแมนไนท์ หุ่นยนต์ที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกับมนุษย์ ซึ่งถูกตั้งโปรแกรมให้รักษามนุษยธรรม ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยเหลือมวลมนุษย์ในกลียุคที่ผู้คนเต็มไปด้วยการแย่งชิงและความเกลียดชัง
         โครงการลับนั้นดำเนินไปหลายปี จนวันหนึ่งชายหนุ่มชื่อออกัส วิศวกรหนุ่มได้รับเลือกให้ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของกลุ่มผู้ทำการวิจัย ซึ่งประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญที่ถูกคัดเลือกจากสาขาวิชาต่างๆทั่วโลก ทุกคนมีเป้าหมายร่วมกันเพียงหนึ่งเดียวคือการสร้างมนุษยธรรมให้เกิดขึ้นในมวลมนุษย์อีกครั้ง
         ทว่าหลังจากออกัสเริ่มงานได้ไม่นาน เขาได้พบว่าโครงการนี้มีเงื่อนงำบางอย่างที่ถูกปกปิดไว้เบื้องหลัง ใครบางคนในองค์กรกำลังพยายามควบคุมฮิวแมนไนท์โดยมีจุดประสงค์ที่แตกต่างไปจากเขาอย่างสิ้นเชิง จุดประสงค์ที่แท้จริงของโครงการนี้คืออะไร ท้ายที่สุดแล้วออกัสจะสามารถรักษาความหวังของมนุษยชาติไว้ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรามาดราม่าครั้งที่ 8
         
           H.O.P.E. ละครเวทีการกุศลรามาดราม่า ครั้งที่ 8 โดยนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี รายได้มอบให้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ทั้งในโรงพยาบาลรามาธิบดีและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์
เปิดแสดง 10-12 กรกฏาคม 2558 นี้
ตรวงสอบรายละเอียดรอบ/ที่นั่งทาง FB : TheRamaDrama 
จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เบอร์ 02-201-1788, 083-587-6687, 081-308-1877


           เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าสนใจและน่าติดตามสุดๆ เลยใช่ไหมคะ ถ้าหากน้องๆ คนไหนสนใจ สามารถติดตามข่าวสารได้ตามช่องทางเหล่านี้เลยค่ะ
FB : TheRamaDrama 
IG : @theramadrama
#ramadrama8th #inhopewetrust
กิจกรรมอื่นๆ ในหมวด งานวิชาการ ดูทั้งหมด
ยังไม่มีกิจกรรมในหมวดที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด
ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ