Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด เปิดบ้านจัดเต็มขนมาโชว์ทุกหลักสูตร!!

โพสต์ 30 ก.ย. 58 13:31  Sweety - Paeng My.ID  914
  •  ประเภท : Event
  •  ระยะเวลา : 28 ก.ย. 2558 - 30 ก.ย. 2558
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมัธยมปลาย, ปวช. / ปวส.         มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตกรุงเทพฯ จัดงานเปิดบ้าน Stamford Open House 2015 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ค้นหาศักยภาพภายในตัวคุณ แล้วปลดปล่อยออกมาอย่างสร้างสรรค์”   กับทุกคณะสาขาวิชาที่ขนเอาความรู้  ความสนุกควบสาระความบันเทิงมาให้น้องๆที่มาร่วมงานได้ร่วมกิจกรรม นอกจากนั้นทุกหลักสูตรยังได้จำลองการทำงานจริงๆในอาชีพต่างๆมาแสดงให้น้องๆได้เห็นสภาพการทำงานจริงเพื่อค้นหางานที่ใช่สาขาที่อยากเรียนได้ตามต้องการ
.
         พร้อมอัดแน่นด้วยสาระความบันเทิงอย่างทอล์คโชว์ภาษาอังกฤษสนุกๆจาก อาจารย์อดัม  แบรดชอว์  ฝรั่งที่พูดไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “เป๊ะเวอร์” และมินิคอนเสิร์ตจากศิษย์ปัจจุบันจาก “แต้งกิ้ว  กามิกาเซ่-ศิลป์ชนก คล้ายแต้” ที่มาเพิ่มสีสันและแชร์ประสบการณ์การเรียนรู้ในสังคมนานาชาติ    
.
.
          ปิดท้ายความสนุกอย่างมีสาระ ด้วยกิจกรรมที่ช่วยให้น้องๆที่มาร่วมงานได้ค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวเองกับการเปิดตัว Online Test : I-Discover โปรแกรมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อค้นหาบุคลิกลักษณะของคุณที่ตรงกับอาชีพต่างๆ พร้อมคณาจารย์และรุ่นพี่ที่ช่วยแนะแนวการศึกษาเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานสำหรับการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และต่อด้วยเวิร์คช็อปแห่งทศวรรษ 21st Century Workshop เวิร์คช็อปที่จะทำให้คุณกลายเป็นวัยรุ่นที่โดดเด่นที่สุดในทศวรรษนี้
.
>> หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิตสาขาการจัดการโรงแรมนานาชาติ หลักสูตรนานาชาติ 
         ม.แสตมฟอร์ดใจดีเปิดครัวมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว ให้น้องๆที่มาร่วมงานได้สัมผัสการทำงานเบื้องลึกและเบื้องหลังการครีเอทเมนูชั้นเลิศ  นอกจากนั้นยังได้เห็นการทำงานของบาร์น้ำที่หลายคนต่างมองข้ามความสำคัญแต่จริงๆแล้วภายหลังบาร์นั้นแสนวุ่นวาย  มาดูระบบการจัดการและการรังสรรค์ม็อกเทลอร่อยๆหลากหลายเมนู นอกจากนั้นยังโชว์ให้เห็นการทำงานภายในห้องพักโรงแรมว่ามีวิธีการเช่นไรในการจัดการ พร้อมจำลองเคาน์เตอร์เช็คอินเช็คเอาท์ของโรงแรมและโชว์ระบบการทำงานและบุคกิ้งห้องพักว่าเป็นเช่นใด
.
>> หลักสูตรนิเทศศาสตร์บัณฑิต 
         มีกิจกรรมสนุกๆให้ร่วมสนุกกันถึง 3 ห้อง เริ่มจากห้องสตูดิโอ ที่เผยการทำงานเบื้องหลังของการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ การรายงานข่าว หรือละคร โดยให้น้องๆสามารถ Selfie ภาพตัวเอง  แล้วนำไปเล่นสนุกๆในห้องถัดไป ห้องที่ 2 ห้องนี้จะเปิดเผยการทำงานของห้องตัดต่อ  โดยเน้นที่การทำโฆษณา น้องๆสามารถนำภาพมาตัดต่อเป็นโฆษณาที่ไม่เหมือนใคร  เปิดโอกาสให้น้องๆทุกคนได้ลองและชมห้องปฏิบัติการของแสตมฟอร์ด ห้องที่ 3 ห้องส่งรายการของสถานี ให้โอกาสน้องๆได้ทดลองอ่านข่าวทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษโดยมีคณาจารย์ทั้งไทยและต่างชาติที่เคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวของ CNN เป็นผู้แนะนำหลักการอ่านข่าวที่ดี
.
.
>> คณะการจัดการการบิน 
         หลักสูตรนี้มีทีเด็ดพาน้องๆเหินฟ้าไปกับสายการบินแสตมฟอร์ดแอร์ไลน์ โดยจำลองเคาน์เตอร์เช็คอิน น้องๆจะได้มีโอกาสเห็นการทำงานของผู้ทำงานภาคพื้น และพนักงานต้อนรับบนเครื่อง  จำลองการทำงานของกัปตันและให้น้องๆได้อ่านและโชว์การสาธิตอุปกรณ์ความปลอดภัยบนเครื่องบิน  และระบบการแลนดิ้ง  ปิดท้ายด้วยการเล่นเกมส์สนุกๆโดยน้องๆจะถูกแบ่งเป็น 2 ทีม และแข่งขันกันตอบปัญหาเกี่ยกับสิ่งที่เรียนรู้และรับรางวัลกลับบ้าน
.
>> คณะการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ 
         อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่จะพาน้องๆล้ำยุคไปกับไอทีโซน พร้อมภูมิใจเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษาที่ขนเอามาสร้างสีสัน   โดยมีนักลงทุนมาดูงานในวันนั้นมากมาย  และไม่แน่ว่าหนึ่งในนักศึกษาวันนั้นอาจจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจ Start-up ตั้งแต่ยังไม่จบการศึกษาก็เป็นได้  
.
>> หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบสื่อสร้างสรรค์ 
         พาน้องๆไปเปิดหูเปิดตากับผลงานการออกแบบที่โดดเด่นจากศิษย์ปัจจุบันของแสตมฟอร์ด  จุดประกายดีไซน์เนอร์ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณกับหลักสูตรนี้  หลักสูตรนี้โดดเด่นเพราะเป็นหลักสูตรที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์จาก  Media design ที่ MDS ในประเทศนิวซีแลนด์  สถาบันด้านการออกแบบสื่อต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก   โดยบัณฑิตที่จบออกมาจากที่นี่ได้มีโอกาสทำงานกับบริษัทชั้นนำทางด้านการออกแบบ การพัฒนาเกมส์ บริษัทผลิตภาพยนตร์ และแอนิเมชั่นทั่วโลก และยังมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างภาพยนตร์ระดับ Hollywood หลายเรื่องอาทิ The Hobbit, Avatar, King Kong and The Lord of the Rings trilogy.
.
         นอกจากนี้ยังมีทอล์คโชว์สนุกๆ กับ อาจารย์อดัม  แบรดชอว์  ฝรั่งพูดไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “เป๊ะเวอร์” ที่พร้อมมาจุดประกายน้องๆให้ความกลัวภาษาอังกฤษกระเจิงเหลือไว้เพียงแต่ความสนุกและความบันเทิงจนน้องๆจะรู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คิดและสามารถเปลี่ยนชีวิตน้องๆได้
.

.
        ต่อด้วยเวิร์คช็อปแห่งปี 21st Century Workshop  เวิร์คช็อปที่เปิดเผยทักษะจำเป็นที่จะทำให้น้องๆ โดดเด่นสุดๆในโลกยุคปัจจุบัน  และปิดท้ายด้วยการเปิดตัว i-Discover Program: ค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ภายใน ให้น้องๆเลือกเรียนคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบได้อย่างมั่นใจ  พร้อมเพลิดเพลินไปกับซุ้มอาหาร และกิจกรรมสนุกๆ มากมายภายในงาน
.
.
เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
         มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดมีวิทยาเขตอยู่ที่กรุงเทพฯ และ หัวหิน เปิดรับนักศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดมีความโดดเด่นในด้านการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และทักษะทางความคิดให้กับนักศึกษา ผ่านกระบวนการเรียนรู้โดยมีผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง
.
         มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเข้าร่วมเป็นสมาชิกของเครือข่ายลอรีเอทในปี 2555 เพื่อสร้างการเข้าถึงแหล่งความรู้และโอกาสในระดับนานาชาติให้กับผู้เรียน เครือข่ายลอรีเอทเป็นเครือข่ายการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครอบคลุม 28 ประเทศและมหาวิทยาลัยชั้นนำมากกว่า 80 แห่ง โดยมีนักศึกษาในเครือข่ายมากกว่า 1,000,000 คน
.
รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ :
ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
โทร:    +66 (0) 62 459 4261
อีเมล:   woraluk.homprasert@stamford.edu
.
.
กิจกรรมอื่นๆ ในหมวด งานวิชาการ ดูทั้งหมด
ยังไม่มีกิจกรรมในหมวดที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด
ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ