Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

หลักสูตรสุดล้ำเรียนอินเตอร์ม.รังสิตได้ 2 ปริญญา!!!

โพสต์ 4 ธ.ค. 58 17:04  Arthitt My.ID  1,033
  •  ประเภท : Event
  •  ระยะเวลา : 4 ธ.ค. 2558 - 31 ธ.ค. 2558
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมัธยมต้น, เด็กมัธยมปลาย


การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ม.รังสิตจับมือแคนเบอรากับหลักสูตรสุดล่ำยุค 2 ปริญญา

เป็นที่รู้กันว่าโลกยุคปัจจุบันของเรานั้น ไม่จำเป็นต้องเรียนเพียงด้านใดด้านหนึ่งเหมือนสมัยก่อน ๆ ที่มีเพียงแค่ในกรอบสี่เหลี่ยมเท่านั้น นักศึกษาในยุคนี้ต้องรอบรู้ทุกด้าน และมหาวิทยาลัยที่ตอบโจทย์ยุคปัจจุบันกับระบบการศึกษาสมัยใหม่หนึ่งในประเทศไทยนั้นก็คือมหาวิทยาลัยรังสิตนี่เองที่ได้ก้าวข้ามการศึกษาในยุคก่อนๆแล้วเป็นที่เรียบร้อย

มหาวิทยาลัยรังสิตเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ร่วมมือกับ University of Canberra, Australia เปิดตัวหลักสูตร 2 ปริญญา (Double degree) โดยมี University of Canberra เป็น Key strategic partner เป็นที่แน่นอนว่านักศึกษาหลักสูตรนานาชาติทั้ง 10 หลักสูตร ของมหาวิทยาลัยรังสิต จะได้รับสิทธิในการเข้าศึกษาต่อเพื่อทำปริญญาตรีใบที่สองในหลักสูตร International Business แถมไม่ต้องยื่นผลการสอบ IELTS หรือ TOEFL ให้ยุ่งยากอีกด้วย อะไรจะดีปานนี้ไม่มีอีกแล้วพี่น้อง หรือแม้ว่านักศึกษาจะเรียนนิเทศศาสตร์ก็สามารถข้ามไปเรียนปริญญาตรีใบที่สองเป็นบริหารธุรกิจได้

เอาละถ้าอ่านมาถึงตรงนี้พี่ๆน้องๆบางคนอาจสงสัยมหาวิทยาลัยแคนเบอรานั้นมีอะไรดี ? ที่แน่ๆความพิเศษของแคนเบอราคือ เป็นมหาวิทยาลัยที่ติด 1 ใน 5 เปอร์เซ็นต์ท็อปแรงกิ้งของมหาวิทยาลัยใน QS ของโลกเชี่ยวนะ ถ้าใครอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับแคนเบอราสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.canberra.edu.au ได้เลย มหาวิทยาลัยชั้นนำขนาดนี้เมื่อมาลงเรือลำเดียวกันกับ .รังสิตแล้วแน่นอนเลยว่าเด็กอินเตอร์ ม.รังสิตทุกคนมีสิทธิที่จะไปเรียนที่ประเทศออสเตรเลียได้ โดยการยื่นเกรดจากม.รังสิต ลงทะเบียนที่ ม.รังสิตแล้ว บินไปเรียนได้เลย ยังไม่หมดนะมันเก๋ตรงที่เมื่อนักศึกษาเรียนจบแล้วหลังจากที่ได้ปริญญาตรีของออสเตรเลียจะมีสิทธิพิเศษคือขอ Work Permit เพื่ออยู่ทำงานต่อได้อีกด้วย ชีวิตดีไปอีกค่ะพี่น้องถือเป็นโอกาสต่อเนื่องของนักศึกษาไทยที่ไปเรียนที่นั่นเลยนะคะ

นอกจากที่แคนเบอราแล้ว มหาวิทยาลัยรังสิตยังจะมีความร่วมมือกับอีกหลาย ๆ ประเทศ อาทิ จีน ญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งเนเธอร์แลนด์อีกด้วย มหาวิทยาลัยรังสิตนี่เค้าไม่ธรรมดาจริงๆ ระบบการศึกษาตามยุคสมัยใหม่ไม่พอยังรวมไปถึงการเรียน การสอนแบบสมัยใหม่อีกด้วย ไม่ว่าจะสอนผ่านสื่อออนไลน์ อุปกรณ์ต่าง ๆ ต้องทันสมัย อาทิเช่นใช้หุ่นยนต์ที่สามารถวิเคราะห์ผู้เรียนได้ว่าปฏิบัติได้ถูกต้องมากน้อยเพียงใด ซึ่งสิ่งต่าง ๆเหล่านี้ผู้เรียนจะได้รับประโยชน์อย่างมาก ให้รู้กันไปเลยเรียนขนานนี้แล้วต้องกลายเป็นบัณฑิตที่มีความพร้อมทุกๆด้านและเมื่อจบออกมาจะเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานแน่นอน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานรับนักศึกษานานาชาติและสื่อสารระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต
โทร.02-997-2200 ต่อ 3452  
Facebook: www.facebook.com/RSUIP  
Line: rsuip    
E-mail: rsuip@rsu.ac.th 
www.rsu.ac.th/international

 

 

ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ