Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

สถานทูตนิวซีแลนด์ เชิญร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต

โพสต์ 4 ก.พ. 59 17:06  หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์  937
  •  ประเภท : เปิดรับสมัคร
  •  ระยะเวลา : 15 ก.พ. 2559 - 18 มี.ค. 2559
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมหา'ลัย, ปวช. / ปวส.


 สถานทูตนิวซีแลนด์ เชิญร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต
กรุงเทพ [4 กุมภาพันธ์ 2559]: สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย ร่วมกับกระทรวงการต่างประเทศ จัดการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ฉลองครบรอบ 60 ปี  ของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-นิวซีแลนด์ ภายใต้หัวข้อ “New Zealand-Thailand, Looking to the Future”

นายเบน คิง เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า การประกวดออกแบบโลโก้เป็นหนึ่งในหลากหลายกิจกรรมของปี 2559 ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างนิวซีแลนด์ – ไทยที่ครบรอบ 60 ปี โดยขอเชิญชวนบุคคลทั่วไปร่วมส่งผลงานตราสัญลักษณ์ภายใต้หัวข้อ “New Zealand-Thailand, Looking to the Future” ที่สะท้อนให้เห็นถึงอนาคตของความความสัมพันธ์ระหว่างนิวซีแลนด์และไทย ทั้งในระดับรัฐบาล ธุรกิจ วัฒนธรรม และประชาชนของทั้งสองประเทศ รวมทั้งเน้นย้ำถึงความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-นิวซีแลนด์ที่มีมาอย่างยาวนาน และข้อตกลงร่วมกันทั้งในด้านความมั่นคง การค้าและการลงทุน วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม และการศึกษา

ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานมาที่อีเมล NZ-THAI-60@mfat.govt.nz ภายในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2559 เวลา 24.00 น. ผลงานส่งเข้าประกวดต้องเป็นไฟล์ในรูปแบบ JPEG มีขนาดระหว่าง 3 ถึง 5 เมกะไบท์ พร้อมระบุหมายเลขโทรศัพท์ และอีเมลที่ติดต่อได้ พร้อมคำบรรยายสั้นๆ เกี่ยวกับโลโก้ที่ส่งเข้าประกวด โดยผลงานประกวดจะได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ซึ่งประกอบไปด้วยตัวแทนจากสถานทูตนิวซีแลนด์ กระทรวงต่างประเทศ และผู้ทรงคุณวุฒิ และจะประกาศชื่อผู้ชนะการประกวดในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2559

ผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบินการบินไทยไปกลับกรุงเทพฯ – อ็อคแลนด์ พร้อมทั้งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ที่ Auckland University of Technology (AUT) สำหรับ 2 ท่าน โดยมีการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะในวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2559 ณ กระทรวงการต่างประเทศ

สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขการส่งผลงานเข้าประกวดได้ที่ nz-thai-60@mfat.govt.nz หรือ http://aspa.mfa.go.th หรือ http://www.nzembassy.com/Thailand หรือ https://www.facebook.com/nzembassybangkok/
-จบ-

เกี่ยวกับหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์  (Education New Zealand):
หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand: ENZ) เป็นหน่วยงานของรัฐบาลนิวซีแลนด์ที่มีหน้าที่สนับสนุนให้นักเรียน และนักศึกษาต่างชาติไปศึกษาต่อในประเทศนิวซีแลนด์ โดยเน้นสร้างการรับรู้เกี่ยวกับประเทศนิวซีแลนด์ในฐานะประเทศที่น่าไปศึกษาต่อ และสนับสนุนผู้ให้บริการทางการศึกษาและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของนิวซีแลนด์นำบริการ และผลิตภัณฑ์ไปเสนอในต่างประเทศ

ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ภคินี  เทียมคลี - Email: Pakinee@bbg.co.th / Tel: 02-230-2703
ณัฏฐา  เจียมจิรังกร - Email: Nattha@bbg.co.th / Tel: 02-230-2704

ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ