L o a d i n g . . .

ชวนน้องๆ ม.ปลาย มา “IN (TEGRATED) REALATIONSHIP” กับงาน 15 ปี ไอซีที ศิลปากร

โพสต์ 3 ก.ค. 62 16:17  ไจโกะคนสวย  291
  •  ประเภท : Event
  •  ระยะเวลา : 2 ก.ค. 2562 - 7 ก.ค. 2562
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมัธยมปลาย , เด็กมัธยมต้น , ผู้ใหญ่ / ผู้ปกครอง


ชวนน้องๆ ม.ปลาย มา “IN (TEGRATED) REALATIONSHIP” กับงาน 15 ปี ไอซีที ศิลปากร
     สวัสดีน้องๆ ทุกคนนะคร้าบบ วันนี้พี่ๆ ไอซีทีศิลปากร มีกิจกรรมดีๆสำหรับน้องๆ วัยมัธยมที่กำลังค้นหาตัวเอง หรือน้องๆที่กำลังหาข้อมูลศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยมาฝาก กับงานนิทรรศการฉลองครบรอบ 15 ปี ของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ในงาน “IN (TEGRATED) REALATIONSHIP” #มาอินกับพี่ #ไอซีที15ปี ณ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพฯ (BTS สนามกีฬาแห่งชาติ) โดยงานของพวกเราจะจัดอยู่ที่ ชั้น 1 และชั้น 5 ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ให้น้องๆเดินชมได้ไม่มีเบื่อ 

     ภายในงานน้องๆจะได้พบกับนิทรรศการหลักสูตร ที่จะทำให้น้องๆหลงรัก และได้คำแนะนำจากพี่ๆไอซีทีศิลปากรตัวจริงเสียงจริง ที่ยกกันมาทุกเอก ! ทุกสาขา ! เพื่อคอยตอบคำถามและข้อสงสัยของน้องๆ เพื่อให้น้องๆได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไอซีทีศิลปากรด้วยกัน และยังมีการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาไอซีทีศิลปากรอีกด้วย ที่จะทำให้น้องๆได้รู้ว่า “เรียนที่นี่ เราจะได้ทำอะไรกันบ้าง” และนอกจากนี้น้องๆยังได้ออกเดทกับพี่ๆ ด้วยการพบปะพูดคุยเพื่อแนะนำเคล็ดลับการ Admission ให้ติดชัวร์! แบบไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป ใครสนใจก็อย่าลืมมาร่วมงานกันนะคร้าบบ 
    และในวันเสาร์ที่ 6-7 กรกฎาคม ภายในงานชั้นที่ 1 จะมีกิจกรรมพูดคุยกับรุ่นพี่ศิษย์เก่ามากมาย มาฟังประสบการณ์สนุกๆของพี่ๆที่ได้เรียนที่ไอซีทีศิลปากรกันนะคร้าบ ปลื้มใครชอบใคร มาให้กำลังใจพี่ๆกันด้วยน้าา


     สำหรับชั้น 5 ของเราก็สาระจัดมาแน่นๆไม่แพ้กันสำหรับน้องๆ, ผู้ปกครอง หรือ บุคคลทั่วไปที่สนทางด้านวิชาการ ภายในงานจะมีการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ไอซีทีศิลปากร วิชาการ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 ซึ่งจะเป็นการนำเสนอผลงานบทความวิจัย หรือบทความทางวิชาการของคณาจารย์และผู้สนใจทั่วไป ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. ในวันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม ด้วยนะครับ


     พี่ๆชาวไอซีทียังแอบกระซิบมาว่าภายในงานมีสถานที่ลงทะเบียน และมีกิจกรรมเพื่อแจก Tattoo น้องกุ่ย มาสคอตสุดคิ้วท์ประจำคณะ และสติกเกอร์งาน 15 ปีกันด้วย นอกจากนี้น้องๆที่ลงทะเบียนและเล่นกิจกรรมที่จัดไว้ มีสิทธิ์ลุ้นรับกระเป๋า Limited edition สำหรับงานคณะโดยเฉพาะ! กระเป๋าสวยๆเท่ๆตามสไตล์พี่ๆศิลปากร แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วนะ

   สำหรับน้องๆที่อยากติดตามข้อมูลข่าวสารแบบไม่พลาดทุกเหตุการณ์ หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดงาน สามารถติดตามผ่านช่องทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ของคณะได้เลยยยยย พี่ๆรอต้อนรับน้องๆอย่างอบอุ่นอยู่ที่งาน “IN (TEGRATED) REALATIONSHIP”  อย่าลืม #มาอินกับพี่ ที่งาน #ไอซีที15ปี  พี่ๆชาวไอซีทีจะรอนะคร้าบบ 

Facebook : https://www.facebook.com/ictsilpakorn
IG : ictsilpakorn
หมวด Open House
ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ