Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

L o a d i n g . . .

จองที่ด่วน! SI-UK Free Online Webinar June 2020 กับ 4 Uni ดังจาก UK

โพสต์ 2 มิ.ย. 63 10:04  SI-UK My.ID  128
  •  ประเภท : Event
  •  ระยะเวลา : 5 มิ.ย. 2563 - 18 มิ.ย. 2563
  •  กลุ่มเป้าหมาย : เด็กมหา'ลัย , เด็กมัธยมปลาย , ผู้ใหญ่ / ผู้ปกครอง


จองที่ด่วน! SI-UK Free Online Webinar June 2020 กับ 4 Uni ดังจาก UK

จองที่ด่วน! SI-UK Free Online Webinar June 2020 ในช่วงเวลา 16.00 - 17.00 น. พูดคุยผ่านโปรแกรม Zoom กับ 4 Uni ดังจาก UK ที่จะมาในหัวข้อเด็ด ๆ ปัง ๆ อ่านรายละเอียดและลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกันที่นี่เลย

#1 อยากเรียนต่อที่ SOAS ต้องมาฟัง Online Webinar 5 มิ.ย. นี้ เข้าฟรี!

SOAS University of London สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำในยุโรปที่เชี่ยวชาญด้านการศึกษาในเอเชีย แอฟริกา และและตะวันออกกลาง ซึ่งจัดอยู่ในท็อป 50 อันดับแรกของโลกด้านศิลปะและมนุษยศาสตร์ (QS World University Rankings 2020) นักศึกษาจะได้ใช้ความรู้และความสามารถทางการวิจัยเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกที่เป็นประโยชน์ในการทำงาน ประกอบอาชีพและเป็นประโยชน์ต่อโลกในอนาคตอีกด้วย

#2 อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง-สนใจหลักสูตร MA Enterprise ต้องฟัง Online Webinar กับตัวแทน Regent’s University London ศุกร์ 12 มิ.ย. 63 เข้าร่วมฟรี!

ซึ่งในช่วงสถานการณ์วิกฤตไวรัส COVID-19 นี้ ทาง Regent's จึงจัดสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ ทำไมการเป็นผู้ประกอบการอาจเป็นทางเลือกอาชีพที่ดีที่สุดของคุณหลังจากวิกฤตโคโรน่า? บรรยายโดย ศาสตราจารย์ Zubin Sethna และ Matthias Feist นอกจากนี้ทั้งสองท่านยังจะมาเจาะลึกหลักสูตร MA Enterprise อีกด้วย  หากสนใจเข้าร่วมน้อง ๆ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Online Webinar กับ Regent's University London ได้ตั้งแต่วันนี้

#3 ฟรี! SI-UK Online Webinar โดยตัวแทนจาก Sheffield Hallam University 15 มิ.ย. 63

Sheffield Hallam University ขอชวนน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษามาร่วมฟังบรรยายหัวข้อ "หาคำตอบว่าทำไมต้องเรียนที่ Sheffield Hallam University

สาขายอดนิยมของ Sheffield Hallam University : Business, Computer Science, Health and Social Care, Sport

ย้ำอีกครั้ง! หากน้อง ๆ สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีและฟรี  SI-UK Online Webinar โดยตัวแทนจาก Sheffield Hallam University  เพียง ลงทะเบียน ที่ปุ่มด้านล่าง แล้วเตรียมเข้า Zoom Program 

#4 SI-UK จัดให้! Free Online Webinar โดย University of Derby

University of Derby ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของสหราชอาณาจักร ถูกสร้างขึ้นจากมรดกทางวัฒนธรรมดั้งเดิมของประเทศอังกฤษ มีการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมโดยตรง สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ระดับพื้นฐานและระดับปริญญาตรีไปจนถึงการศึกษาในระดับวิจัย 

อย่าพลาด! หากน้อง ๆ สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Free Online Webinar โดย University of Derby ในวันวันที่ 18 มิ.ย. 63 เวลา 16.00 -17.00 ฟังสัมมนาออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoomสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ด้านล่างตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

อ่านรายละเอียดทั้งหมดเพิ่มเติม + ลงทะเบียนเข้างาน คลิก!

https://siuk.link/VSo0UU

ข่าวอัพเดทแบรนด์ชั้นนำ