ความคิดเห็น

1

จำนวนแชร์
719

เตรียมอุดมศึกษา
ภารกิจ : นิเทศฯ จุฬาฯ

 • แนะนำตัวเองกันหน่อย เอาแบบไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือนเลยนะ

  กรีนก่อนอื่นไม่ทราบว่าจะเป็นเสียง 1,เสียง 2 , หรือว่าเสียงไหนดีคะ?55 สวัสดีครับเราเคยรู้จักกันหรือเปล่า? เราชื่อกรีนนะคะ แต่ชื่อเราไม่ได้แปลว่าเขียวนะ นาวสาวธนพร รามกุลค่ะ อายุ 17 ปี ตอนนี้ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รร.เตรียมอุดมศึกษา ที่อยู่ใกล้ๆ สยามอ่ะ 55 อยู่แผนการเรียนศิลป์-ภาษาจีนค่ะ

 • เรียนที่ไหน มีเรื่องประทับใจอะไรอยากแฉ อยากเม้าท์ เล่ามาเลย 1 เรื่อง

  กรีนเรียนอยู่ ม.6 แผนการเรียนศิลป์-ภาษาจีนที่ รร.เตรียมอุดมศึกษาค่ะ เรื่องให้เม้าท์มีเยอะมาก ขอเล่ามากกว่า 1 ได้ไหม? ก็ตอน ม.4 ได้ห้องแอร์ค่ะ มีความสุขมาก Happy เวอร์ พกหมอน พกผ้าห่มมานอนกันจริงจังมาก มีเอาหม้อสุกี้มาแอบต้มกินด้วย เคยปีนเล่นในห้องด้วย ซึ่งก็รวบรวมทุกวีรกรรมไว้ใน IG ค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ต.อ.ที่อ่านอยู่อย่าเอาไปบอกครูนะ

 • แอดมิชชั่นปี 60 นี้ อยากเข้าคณะอะไร สถาบันไหน เพราะอะไร

  กรีนอยากเรียนต่อในคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ค่ะ ชอบสาขา ชอบหลักสูตรของที่นี่ และด้วยความที่ตลอด 3 ปีได้มีโอกาสอยู่โรงเรียนที่ใกล้กับจุฬาฯ มาก เลยชอบบรรยาศที่นี่ค่ะ

 • แจ้งเกิดบนเว็บ Dek-D ทั้งทีแล้ว ฝากเนื้อฝากตัวถึงแฟนคลับที่แอบเชียร์กันหน่อย

  กรีนต้องไปแจ้งเกิดที่เขตด้วยหรือเปล่าคะ อ้าวไม่ใช่หรอ? 55 อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยน้า 1 แรงโหวตของทุกคนจะเปิดโอกาสที่ดีมาๆ ครั้งหนึ่งให้กับกรีน ขอบคุณทุกคนที่เชียร์กรีนด้วย ถึงจะไม่ได้ไปต่อหรืออะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม กรีนได้รับกำลังใจจากทุกคนแล้ว และจะทำให้ดีที่สุดนะคะ เราอาจะไม่ใช่คนที่ดีพอ แต่ขอเป็นคนที่พอดีแล้วกันนะ

 • สุดท้ายแล้วจ้า ให้กำลังใจเพื่อนๆ ที่จะแอดมิชชั่นปี 60 ที่ร่วมชะตากรรมเดียวกันหน่อยสิ

  กรีนเรามาไกลกันแล้วนะ เดินต่อไปด้วยกันอีกหน่อย ถ้าเหนื่อยก็พักก่อนนะ แล้วค่อยๆ ไป แต่จะยังหยุดตอนนี้ไม่ได้นะ อดทนอีกนิดนึงเดี๋ยวก็เสร็จแล้ว สู้ๆ ไปด้วยกันนะ ชนะใจตัวเองให้ได้ ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ เก็บสะสมกันไป จุดหมายอยู่ข้างหน้าเราแล้ว ถ้าเดินต่อไปยังไงก็ต้องถึง สู้ๆ ฮึบๆ แล้วเราจะติดไปด้วยกัน

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Admission Reality > ผู้เข้ารอบ 10 คน
ความคิดเห็น

1

จำนวนแชร์
719

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

1 ความคิดเห็น

 1. #1 เราเอง
  20 ส.ค. 2559, 19:33 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เชียร์กรีนน้าาา
  #1

แสดงความคิดเห็น

คิดถึงเธอแทบใจจะขาด ขอโทรศัพท์ไปหาหน่อย!, โทรศัพท์อยู่ไหน? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .