/>

อัพเดทแฟชั่นกับ Thai Fashion Bloggers สุดเก๋ []

วิว

      ใครชอบอัพเดทแฟชั่นผ่านอินเตอร์เน็ตกันบ้าง? ยกมือขึ้นหน่อยค่า! พี่อ้อมเชื่อว่าชาว NUGIRL หลายคนต้องยกมือกันพรึ่บ!! (พี่ก็ขอยกมือด้วยคน) เหตุผลคงไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะความง่าย สะดวกสบายและ(ส่วนมาก)เป็นของฟรี เราจึงเลือกที่จะอัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ผ่านทางนี้ แถมความ Worldwide ยังทำให้สนุกเพิ่มขึ้นทวีคูณ ทุกอย่างทั่วโลกพร้อมเสิร์ฟอยู่ตรงหน้าและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนๆ ได้ในบัดดลอีกต่างหาก Trendy Report คราวนี้เลยขอเสิร์ฟเรื่องแซ่บๆ สู่ชาวเน็ตฯ ที่รออัพเดทแฟชั่นชิคๆ ด้วยการพาไปดูบล็อคสุดเก๋ของแฟชั่นบล็อกเกอร์ไทย (Thai Fashion Bloggers) ที่น่าจับตามองกันค่ะ มาดูซิว่ามีคนไหนที่โดนใจเราบ้าง ^^

P.O BOX STYLE
ฮ็อตสุดคงไม่พ้น P.O BOX STYLE บล็อกของ พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ” เจ้าแม่แฟชั่นที่หยิบจับอะไรเป็นต้องมาแรง  เธอคนนี้ควบตำแหน่ง Style&Social Editor ของ ELLE THAILAND และ Personal Shopper ของ Topshop อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์ P’s Material เสื้อผ้า-เครื่องประดับสุดชิคขวัญใจเซเลปดารา ไม่ว่าจะ ชมพู-อารยา,  พลอย-เฌอมาลย์ หรือโมเม ก็ล้วนเลิฟสไตล์แบบพลอย ชวพรทั้งนั้น แวะเข้ามาบล็อกนี้รับรองว่าจะได้เสพแฟชั่นเปรี้ยวๆ ที่ซุปเปอร์เทรนดี้เลยล่ะ >//<
http://poboxstyle.blogspot.com/
http://www.psmaterialthailand.com/, 
Instagram : @ploychava
Facebook : https://www.facebook.com/pages/PO-BOX-STYLE/122644247760915?fref=ts 

Taste of nowhere
พื้นที่แชร์ประสบการณ์สนุกๆ ของ “คุณนี-ชาลิสา วีรวรรณ” กูรูด้านแฟชั่น ผู้คร่ำหวอดในวงการมานาน อดีตดีไซเนอร์แบรนด์ มุงดู (Moong-Doo) และ Personal Stylist ของศูนย์การค้าสยามพารากอนและดิ เอ็มโพเรียม ปัจจุบันครองตำแหน่งบรรณาธิการแฟชั่น นิตยสารโว้ก ประเทศไทย (Vogue Thailand) บล็อกนี้การันตีความชิค ใครที่รักแฟชั่นเข้าเส้นรับรองไม่ผิดหวัง เพราะอัพเดททันใจและอัดแน่นด้วยเรื่องราวแฟชั่นตั้งแต่สตรีทแฟชั่นไปจนถึงไฮเอ็นท์
http://www.tasteofnowhere.com/
https://www.facebook.com/TasteofnoWHere
Instagram : @tasteofnowhereVanillawalk
หากได้เข้ามาเยี่ยมชม vanillawalk.org ซักครั้ง จะรู้สึกได้ว่าบล็อกเกอร์คนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ!  “อุ้ง-กมลนาถ องค์วรรณดี” (kamonnart) นิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนักออกแบบลายผ้า วัย 21 ปี  ซึ่งเคยร่วมงานกับแบรนด์ไทยชื่อดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Senada, Disaya, Something Boudoir หรือ Asava อุ้งเริ่มออกสตาร์ทบล็อกของเธอตั้งแต่ปี 2009 (ยังเป็นนักเรียนม.ปลายอยู่เลย) โดยบอกเล่าเรื่องราวรอบตัวในแบบของไดอารี่ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ศิลปะ หรือดนตรี ที่อุ้งหยิบขึ้นมาแชร์ล้วนมีเสน่ห์ รวมไปถึงผลงานของอุ้งเองก็น่ารักโดนใจเป็นที่สุด ถ้าสาวๆ คนไหนชื่นชอบแฟชั่นสไตล์มินิมัลแต่แอบหอมละมุนเหมือนวานิลา เข้ามาบล็อกนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
http://vanillawalk.org/

https://www.facebook.com/vanillawalkblog
Instagram : @kamonnart

Shimu's Holiday
Shimu's Holiday บล็อกมีสไตล์เหมาะสำหรับวันแสนชิล(และชิค) โดย The Holiday sisters แก็งค์เพื่อนสามสาว สามสไตล์  “นิกิ-แพน-ปัด”  ซึ่งจะคอยอัพเดทแฟชั่นเจ๋งๆ ดนตรีโดนๆ ภาพถ่ายสวยๆ และทุกเรื่องราวสุดอาร์ท กระตุ้นต่อมความคิดสร้างสรรค์เป็นประจำ
http://www.shimusholiday.com/
https://www.facebook.com/shimusholiday
Instagram : @shimusholiday
MAMO
บล็อกเกอร์คนนี้อาจไม่แฟชั่นจ๋าและอาจไม่ได้เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์เต็มตัว แต่ถ้าจะพูดถึงมุมมองและการนำเสนอที่มีเอกลักษณ์ต้องยกให้Mamo”  หรือ “มะโม- วรมา อำไพรัตน์ ด้วยการอวดลุคเก๋ในแต่ละวันของเธอในสไตล์ภาพประกอบลายเส้นเรียบง่ายบวกกับสำนวนภาษาน่ารัก น่าหยิกที่เขียนประกอบ อย่างสโลแกน  “มะโมนั้นวาดรูปไปเรื่อย ช่างโก้จริงจริง” ทำให้บล็อกเกอร์คนนี้ได้ใจเราไปเต็มๆ

http://mamomomomo.com/
http://monolurf.exteen.com/ (older entries)
https://www.facebook.com/mamomomomo
instagram: @mamolism , Twitter: @monolurf*4
5 บล็อกเกอร์ไทยที่เก๋ไม่แพ้สาวชาติใดในโลก    เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? บอกแล้ว!ว่าบล็อกเกอร์ไทยนั้นเก๋ไม่แพ้ใครจริงๆ ถ้าชาว NUGIRL ดูแล้วอยากเป็นบล็อกเกอร์แฟชั่นกับเค้าบ้าง ลองเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการแชร์ลุคเก๋ใน Up Your Look ก็ถือเป็นก้าวแรกที่ดีนะจ๊ะ สำหรับพี่อ้อมต้องบ๊าย บายแล้วค่ะ ไว้กลับมาเจอกันใหม่น้า ^^// credits
http://www.manager.co.th/CelebOnline
Illustrations on Cover&Banner by Mamo&Vanillawalk(For Vintage Tales Pocket Book)


พี่ๆ ทีมงาน NUGIRL ชวนทุกคนมาร่วมแสดงความคิดเห็นโดย
การตอบแบบสอบถาม จำนวน 10 ข้อ 
ว่าสาวๆ  ชื่นชอบคอลัมน์ไหนในนูเกิร์ลมากที่สุด? 
แวะมาแสดงความคิดเห็นกันได้ที่
>>>>> https://s.zoomerang.com/s/NUGIRL<<<<<
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=aom_

พี่อ้อม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#แฟชั่นบล็อกเกอร์ #บล็อกเกอร์ไทย #Thai Fashion Blogger #monolurf #มะโม วรมา #mamo #Shimu's holiday #P.O BOX STYLE #พลอย ชวพร #Ploy Chava #Taste of nowhere #Vanillawalk #kamonnart

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?