/>

เช็กระดับความเป็นเน็ตไอดอลในตัวคุณ []

วิว

          ช่วงนี้กระแสอยากเป็นเน็ตไอดอลฮอตฮิตเหลือเกินค่ะ แหม...ไม่น่าแปลกใจเลย ในเมื่อการเป็นคนเด่นคนดังในโลกของอินเทอร์เน็ตที่ไม่ต้องมีต้นทุนอะไร แถมยังได้แหวกทางเข้าสู่วงการบันเทิงง่ายขึ้น ใครๆ ก็เลยอยากจะกระโดดเข้ามาเป็นเน็ตไอดอลทั้งนั้น แต่วงการนี้ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด ไม่ใช่ว่าใครๆ ก็เป็นได้ซะที่ไหน แต่ถ้าสมมติได้เป็นขึ้นมาจริงๆ ลองทายดูซิว่าคนอย่างคุณจะได้เป็นเน็ตไอดอลแบบไหนกันน้า

          เป็นอย่างไรบ้างคะ รัศมีความเป็นเน็ตไอดอลในตัวน้องๆ เป็นแบบไหน "ลองมาเมาท์กันหน่อยว่าถ้าได้เป็นเน็ตไอดอลจริงๆ ฝันอยากทำอะไรบ้าง?" 

          แต่ถึงในชีวิตจริงน้องๆ จะไม่ได้เป็นเน็ตไอดอล ก็อย่าเพิ่งน้อยใจ ยังไงเราก็มีคุณค่าในตัวเองนะคะ เผลอๆ การเป็นเน็ตไอดอลจะยิ่งทำให้น้องปวดหัวเข้าไปใหญ่ เพราะถ้ามีคนรัก ก็มีคนเกลียด มีคำนินทาว่าร้ายเป็นเรื่องธรรมดา เอาเป็นว่า ไม่ต้องพยายามดันตัวเองให้ดัง ขอแค่น้องมีความสามารถหรืออะไรโดดเด่นสะดุดตา ต่อให้น้องอยู่ในมุมมืดของสังคม ก็ต้องเจิดจรัสขึ้นมาเองสักวันแน่นอนค่ะ  (แหม..พูดเป็นลิเกเลย เขินจัง!)           สุดท้ายนี้ ใครที่ใจจดใจจ่อรอการประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากเกมทายใจ ตอน แบบทดสอบคุณมีจิตสัมผัสหรือไม่? http://www.dek-d.com/content/lifestyle/32642/  พี่แก้วมาประกาศแล้วตามสัญญา ไปดูกันเลย!  

รายชื่อผู้โชคดี 5 ท่าน
1. Hannah

2. Bababa_Banana
3. blue_apple  
4. Seesor  
5. meanny_xo  

รายชื่อสำรอง 5 ท่าน
1. กานต์ธิรา (Jyukai)  
2. Prince of Zares
3. Syeli Ju  
4. SoUl  
5. Erza Scarlet 


          ผู้โชคดีทุกท่านกรุณาส่งชื่อและที่อยู่ ยืนยันสิทธิ์กลับมาที่ rattanaporn@dek-d.com    ภายในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม เวลา 12.00 น. ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ

เช็กระดับความเป็นเน็ตไอดอลในตัวคุณ


https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ทายใจ #เน็ตไอดอล

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?