/>

เคน - คริส เสิร์ฟเมนูคลายร้อน กาแฟนมสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ []

วิว
เคน - คริส เสิร์ฟเมนูคลายร้อน กาแฟนมสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ
 
เคน - คริส เสิร์ฟเมนูคลายร้อน กาแฟนมสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ

          Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมี่ยม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “NESPRESSO MILKY WORLD” ที่จะมอบประสบการณ์แสนละมุนให้กับคอฟฟี่เลิฟเวอร์ ด้วยกาแฟ 3 รสชาติใหม่ Chairo (คีอาโร), Scuro (สคูโร) และ Corto (คอร์โต) ซึ่งเป็นกาแฟในกลุ่ม ‘BARISTA CREATIONS’ ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อรสสัมผัสที่ลงตัวเมื่อสร้างสรรค์เป็นเมนูกาแฟนม ทำให้คุณสามารถเป็นบาริสต้าผู้สร้างสรรค์เมนูกาแฟนมที่สมบูรณ์แบบได้เองที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเติมนมอุ่นลงไปเพียงเล็กน้อยสำหรับกาแฟกอร์ตาโดไปจนถึงการเติมฟองนมเนียนนุ่มสำหรับกาแฟคาปูชิโน่แก้วใหญ่ ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน Barista Creations กาแฟกลุ่มใหม่จากเนสเพรสโซ
 
เคน - คริส เสิร์ฟเมนูคลายร้อน กาแฟนมสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ

           ภายในงานจะได้พบกับนิทรรศการขนาดใหญ่ที่บอกเล่าเรื่องราวของเนสเพรสโซตั้งแต่การคัดเลือกแหล่งผลิตกาแฟ จากผลเชอร์รี่กาแฟสู่การเป็นกาแฟเนสเพรสโซที่สมบูรณ์แบบ กิจกรรมรีไซเคิลที่เป็นพันธสัญญาสู่ความยั่งยืนของเนสเพรสโซ รวมไปถึงเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก คริส หอวัง และ เคน - ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่มาโชว์สกิลบาริสต้า ทำเมนูพิเศษคลายร้อน โดยใช้กาแฟกลุ่ม ‘BARISTA CREATIONS’ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อทำเมนูกาแฟนมโดยเฉพาะ โดยมี จิรดา โยฮารา รับหน้าที่พิธีกรในงาน 
เคน - คริส เสิร์ฟเมนูคลายร้อน กาแฟนมสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ
            กาแฟใหม่ทั้ง 3 แคปซูลในกลุ่ม Barista Creations จากเนสเพรสโซนี้จะเพิ่มเข้ามาเป็นกาแฟที่มีขายอย่างถาวร ซึ่งจะทำให้กาแฟที่จะวางขายถาวร เพิ่มขึ้นจาก 25 แคปซูล เป็น 28 แคปซูล ยิ่งไปกว่านั้น กาแฟทั้ง 3 แคปซูล ในกลุ่ม Barista Creations ยังสามารถเลือกใช้นมตามความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นนมถั่วเหลือง หรือนมข้าวโอ๊ต เพื่อให้ทุกแก้วกาแฟนมที่คุณรังสรรค์เหมาะกับทุกช่วงเวลากาแฟและความต้องการของคุณ เนสเพรสโซเชื่อว่าเราทุกคนสามารถเป็นบาริสต้าได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
 
            กาแฟกลุ่ม Barista Creations เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาแคปซูลละ 23 บาท โดยจะจัดจำหน่ายอย่างถาวร ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่ ที่ร้านเนสเพรสโซ บูติก หรือ ณ จุดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=soup

พี่ซุป - ผู้เขียน

จบจิตวิทยา ไม่ได้เป็นบ้า แค่ชอบพูดคนเดียว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL ##BaristaCreations ##NespressoTH

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?