/>

เมาท์มอยหลังกองกับ “คริส ปันปัน ซิง” จากซีรีส์ #OneNightSteal #แผนรักสลับดวง []

วิว


spoil 
  •  ปันปันพูดภาษาลูกับพี่ๆในกองแทบจะตลอดเวลา ถึงขนาดท่องบทเป็นภาษาลู
  • เจอกันครั้งแรกคริสคิดว่าปันปันเป็นคนดุ แต่จริงๆ แล้วน่ารักและรั่วมาก
  • สเปคซิงไม่ตายตัว ขอคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แค่เข้ากันได้ คลิกกันก็พอ
_______________

 
          One Night Steal แผนรักสลับดวง ถึงชื่อเรื่องจะดูดราม่า แต่เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมาดี้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคนดวงซวยสุดๆ และคนดวงดีสุดๆ แล้วบังเอิญดวงเกิดสลับกัน ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ปนฮา วันนี้ #dekdLive มีเรื่องราวหลังกองสนุกๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ

 
          1. ถึงแม้จะเห็นหน้าตากันบ่อยๆ แต่ซีรีส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ของปันปัน คริส และซิง
 
          2. คริสเพิ่งเคยร่วมงานกับปันปันครั้งแรก ตอนแรกจะเกร็งๆ เพราะคิดว่าปันปันน่าจะเป็นคนดุๆ แต่พอรู้จักจริงๆ กลับสนิทกันง่ายกว่าที่คิด เพราะคุยกันถูกคอ ที่สำคัญปันปันเมาท์เก่งมาก
 
          3. เรื่องนี้ปันปันรับบทเป็นจี๋ สาวน้อยที่เกิดมาพร้อมดวง แต่ในชีวิตจริงแล้ว ปันปันไม่เคยซื้อหวยถูกเลยสักครั้ง 

 


 
          4. เต ตะวันโดนเมาท์เรื่องดวงหายนะ จนได้แฮชแท็ก #เตหายนะ #หายนะlover  และทุกคนเห็นตรงกันว่าถ้าให้เลือกสลับดวง ไม่มีทางเลือกเตเด็ดขาด 
 
          5. สวยสายซิ่งตัวจริง ถึงแม้ปันปันจะมีลุคสาวหวานๆ แต่ความจริงแล้วเธอแอบมีนิสัยรักความเร็วจนคริสต้องออกปากแซว ส่วนซิงก็เป็นสายซิ่งไม่แพ้กัน 
 
          6.สาวน้อยเอเนอร์จี้เยอะ ปันปันจะเป็นคนใช้เอนเนอร์จี้กับทุกอย่าง ไม่ว่าการเล่าเรื่อง หรือการเมาท์มอย ทำให้แม่ๆ ในกองชอบตั้งวงเมาท์มอยด้วย แต่อย่าให้แบตหมดเชียวนะ จะเงียบเหมือนโดนชักปลั๊กทิ้งเลย
 
          7.ในกองปันปันพูดภาษาลูกับพี่ๆ ในกองแทบจะตลอดเวลา ถึงขนาดท่องบทเป็นภาษาลู จนคริสต้องไปหัดพูดภาษาลูด้วยเพราะกลัวคุยกับปันปันไม่รู้เรื่อง

 


 
          8. ถึงจะเคยเล่นเปียโนตอนเด็กๆ แต่ ปันปัน เป็นคนที่ไม่มีเซ้นส์ ด้านดนตรีเลย ไม่ว่าจะเล่นดนตรี หรือร้องเพลง เลยอาสาเป็นแดนเซอร์ให้ The comet แทน 
 
          9. อีกหนึ่งนักแสดงสาว แจนเฮก็ชอบโดนเพื่อนแกล้งยื้อให้อยู่กองถ่ายนานๆ ถึงแม้งานของตัวเองจะเสร็จหมดแล้วก็ตาม โดนเมาท์ว่าไม่ชอบกินข้าว เพราะกลัวอ้วน แต่ในส่วนของขนมนั้น..กินได้ทั้งวัน 
 
          10. คริสเมาท์ปลื้ม เห็นลุคเงียบๆ ขรึมๆ แต่จริงๆ แล้วถ้าสนิทกัน ปลื้มพูดเยอะ แถมยังมีนิสัยงุ้งงิ้งๆ แบบเด็กๆ อีกด้วย พี่แครอลอยากเห็นมุมเด็กๆ ของปลื้มบ้างจัง 
 


 
           11. สเปคของซิงไม่ตายตัว ขอคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ อาจจะเป็นใครก็ได้ ขอแค่เข้ากันได้คลิกกันก็พอ อาจจะเป็นใครสักคนที่ดูไลฟ์อยู่ก็ได้ ถ้าน้องๆ คนไหนอยากสมัครเป็นคนรู้ใจของซิง อย่าลืมตามไปดู #dekdLive ย้อนหลังกันนะคะเด็กๆ
 
            12. ตอนนี้เพลง เสียงจากดาวพลูโต Ost.One Night Steal แผนรักสลับดวง - คริส พีรวัส ได้ปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกันแล้วนะ ครบล้านวิวเมื่อไหร่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน

 

Clip

เมาท์มอยหลังกอง กับ “ คริส ปันปัน ซิง” จากซีรีส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง


 
          One Night Steal แผนรักสลับดวง จะเริ่มออนแอร์ วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้แล้ว ทาง GMM TV ขนาดในไลฟ์ยังสนุกขาดนี้ ซีรีส์จะสนุกขนาดไหน สุดท้ายนี้น้องๆ ชาว Dek-D อยากสลับดวงกับใครในเรื่องนี้ มาคอมเมนท์บอกพี่แครอลได้เลย!

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=carol

พี่แครอล - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #One Night Steal #แผนรักสลับดวง #คริส #ปันปัน #ซิง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?