/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

น้อมเชิญสาวกนิยายกำลังภายใน มาพบกับยอดยุทธ์สุดแกร่งแห่ง Dek-D ที่พร้อมมากำราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก []

วิว
                     ขอเชิญสาวกนิยายกำลังภายในทุกท่าน มาพบกับเหล่ายอดยุทธ์สุดแกร่งแห่ง Dek-D ที่ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นสายโหดกันนะคะ ทว่าแต่ละคนนั้น ต่างก็เก่งกาจกันไปคนละแบบ และที่แน่ๆ แม้จะมีความสามารถและเป้าหมายแตกต่างกัน แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะมากำราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก เรียกว่ากำจัดคนพาล อภิบาลคนดี!
    
     
     
      
KING OF ISLAND เหนือใต้หล้า ข้าคือจักรพรรดิเกาะ
                     พระเอกเรื่องนี้ ไปต่างโลกได้แปลกและแอบน่าสงสาร คนอื่นเขาอาจมีได้พรได้พลัง หรือไปเกิดเป็นคนที่มีชาติกำเนิดยิ่งใหญ่ แต่พระเอกเรื่องนี้ไม่มีอะไรเลย เป็นแค่คนธรรมดา แถมยังต้องถูกส่งไปติดเกาะอีกต่างหาก!
                     ทว่าที่เกาะแห่งนี้มีกระดานซึ่งติดประกาศภารกิจ พระเอกของเราจึงจำเป็นต้องทำตามเพื่อความอยู่รอด โดยไม่รู้ตัวว่ามันกำลังพาเขาเข้าใกล้ความเป็นเจ้าของเกาะอย่างช้าๆ แต่...รางวัลเล็กๆ จากภารกิจแรกอย่างไก่ฟ้าสองตัว และอุปกรณ์ทำปศุสัตว์ จะช่วยให้เขาไปถึงจุดนั้นได้อย่างไรกันนะ?
 
 
 
ยอดยุทธอัจฉริยะ
                     ใครกำลังมองหาความแปลกใหม่ ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ เมื่อพระเอกของเรื่องไม่ได้มุ่งมั่นเป็นผู้ฝึกตน ไม่ใช่คนเก่ง คนดี มีคุณธรรมสไตล์พระเอกจ๋า นั่นเพราะเขาประสบชะตากรรมอันโหดร้ายมาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้มีอคติต่อคนรอบข้างนั่นเองค่ะ
                     และเพื่อความอยู่รอด พระเอกของเราจึงเลือกไม่ล้มคู่ต่อสู้ด้วยกำลังแค่อย่างเดียว แต่พึ่งพาเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวที่มี พร้อมงัดสารพัดกลเม็ดออกมาใช้โดยไม่สนใจคำดูถูก ถ้าชอบตัวเองสายปั่น เน้นใช้หัวเอาตัวรอด ต้องถูกใจเรื่องนี้แน่นอน!
 
 
 
เทพยุทธ์ฟ้าประทาน
                     เรื่องนี้คือเทพยุทธ์ฟ้าประทานได้สมชื่อเรื่องมากๆ ตัวเอกสายเทพ เก่งแบบสุดๆ แต่ก็ไม่ทิ้งลายความฮา โดยที่มาความเทพแบบไม่เกรงใจใครของพระเอกเรื่องนี้ก็คือ “ระบบเทวะ” ซึ่งเปลี่ยนเขาให้เกรียน เอ้ย! เก่งขึ้นแบบก้าวกระโดด
                     โดย “ระบบเทวะ” ได้เปลี่ยนพระเอกของเราสู่การเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ด้วยการมอบสารพัดไอเทมหายาก ค่าประสบการณ์และสกิลต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น เตาหลอมกลั่นจักรวาลที่สามารถหลอมทุกสิ่งทุกอย่างได้สมบูรณ์แบบ! ซึ่งนี่เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ความเว่อร์วังอลังการในเรื่องยังมีอยู่อีกเพียบค่ะ!
 
 
 
เทพราชันมังกรหวนคืน
                     พระเอกเรื่องนี้จุดเริ่มต้นอาจคล้ายเรื่องอื่น ที่พอเสียชีวิตจากโลกปัจจุบันก็ได้ข้ามไปยังโลกแห่งกำลังภายใน ทว่าเขาไม่ได้โชคดีนักเพราะได้ร่างใหม่เป็นเด็กชายอ่อนแอที่ไม่สามารถบ่มเพาะพลัง ต้องตกเป็นเป้าให้คนอื่นรังแกแทน
                     แต่แล้วในวันที่ฝนโหมกระหน่ำชีวิตของ “หลินเฟิง” ก็เปลี่ยนไป เขาถูกสายฟ้าฟาดใส่ร่างอย่างจัง แต่นอกจากจะไม่ตายแล้ว ร่างกายยังดูดกลืนสายฟ้าเหล่านั้นเข้าไป! กลายเป็นปฐมบทของเทพราชันมังกรผู้หวนคืนอย่างยิ่งใหญ่นั่นเองค่ะ
 
 
 
เพลิงฟ้ามหายุทธ์
                     ในดินแดนอันมืดมิดแห่งหนึ่ง ไม่มีทั้งดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ กระทั่งดวงดาว ผู้คนอาศัยอยู่ได้โดยอาศัย “เพลิงปราณ” ซึ่งเป็นเพลิงวิเศษที่ให้ทั้งพลังชีวิตและพลังงานแก่ทุกสรรพสิ่ง แต่มิใช่ทุกคนที่สามารถใช้เพลิงปราณวิเศษได้ แต่ต้องเป็นผู้ที่ได้รับมอบเส้นลมปราณจากฟ้าเท่านั้น!
                     แล้วเพราะคนเหล่านี้มีอยู่ไม่มาก ผู้ที่ใช้เพลิงปราณได้จึงเป็นทรัพยากรอันสำคัญและล้ำค่าของโลก แต่ยังมีบุรุษผู้หนึ่งซึ่งมีพลังแปลกแยก เขาถูกขนานนามว่าเป็น “มารฟ้านอกรีต” เป็นดั่งหายนะของเทพอัคคี ผู้เป็นจุดกำเนิดแห่งเพลิงปราณ เบื้องหลังของเรื่องราวเหล่านี้เป็นอย่างไรกันแน่ และใครกันคือผู้ที่จะมาเปลี่ยนแปลงดินแดนอันมืดมิดแห่งนี้ ร่วมหาคำตอบได้ใน “เพลิงฟ้ามหายุทธ์”
 
 
 
"ซือหม่าเซียง" ลิขิตสวรรค์พู่กันวิญญาณ
                     เรื่องนี้พระเอกของเรามีอาชีพเป็นกวี แต่หลังอุบัติเหตุจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ขององค์กรลับ ดวงจิตของเขากลับถูกนำพาสู่ร่างของชายหนุ่มนาม “ซือหม่าเซียง” ในโลกที่จิตวิญญาณยุทธ์ถูกจำแนกออกเป็น 6 สาย
                     โดยพระเอกของเราได้เป็นผู้ครอบครองจิตวิญญาณสายเครื่องมือ และสิ่งนั้นคือพู่กันวิญญาณ จิตวิญญาณประเภทที่ไม่เคยมีใครคิดว่าจะมีอยู่จริงๆ เริ่มแรกซือหม่าเซียงยังไม่เห็นคุณค่าของมันสักเท่าไหร่ แม้มันจะมีพลังวิญญาณเต็มขั้นก็ตาม แต่เมื่อเขาค้นพบความสามารถของมันแล้ว เรื่องราวสุดสนุกตื่นเต้นก็ตามมา!
 
    
   
      
                     เดินทางกำราบเหล่าร้ายกับยอดยุทธ์ Dek-D มาแล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะได้รับความสำราญกันถ้วนหน้านะเจ้าคะ แต่หากยังไม่หนำใจพอ ขอแนะนำให้พวกท่านไปลองหานิยายเรื่องใหม่ๆ จากหน้านิยายอัปเตดล่าสุดกันดู รับรองมีนิยายที่จะมาสร้างความสำราญอีกเพียบ ครั้งหน้าจะมีนิยายสนุกๆ อะไรมาแนะนำอีก รอติดตามกันได้เลย
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยายกำลังภายใน #ตัวเอกเก่ง #ตัวเอกเทพ #พระเอกเก่ง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?