Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

"เลิฟไทย" แฮปปี้ ฟินถ้วนหน้า ใน 2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW IN BANGKOK

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่
ผ่านไปซักพักแล้ว กับช่วงเวลาแห่งความสุด และโมเมนต์สุดแสนพิเศษระหว่าง "เลิฟไทย" และ REN ในงานที่ทุกคนได้รับความสนุก ความน่ารักจากเขาแบบเต็มๆ ใน "2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN'S LIFE> IN BANGKOK ซึ่งมีไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ Ultra Arena Hall, Show DC โดยผู้จัดมือฉมังอย่าง DSHOW THAILAND ที่เนรมิตงานนี้จนอบอวลไปด้วยมวลความสุขของเลิฟไทย


งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดานะ เพราะนอกจากหนุ่มเร็นจะร้องเต้นอย่างเต็มที่แล้ว เขายังนำเสนอชีวิตของตัวเองในรูปแบบ Musical ด้วยอีกต่างหาก พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษคือ "คุณพ่อ" ที่มาร่วมโชว์เสียงเพราะๆ คู่กับลูกชายบนเวที

แค่นี้ก็ว่าพิเศษแล้ว แต่หนุ่มเร็นยังทำให้พิเศษได้อีก! ด้วยการโชว์ร้องเพลงไทยอย่างเพลง "แพ้ทาง" ของลาบานูน ที่บอกได้เลยว่าสกิลร้องเพลงไทยของหนุ่มเร็นนั้นไม่ธรรมดามากกก เรียกว่าออกเสียงชัดจนนึกว่าคนไทยขึ้นมาร้องเอง งานนี้เจ้าตัวบอกเลยว่าเป็นคนเลือกเพลงนี้ด้วยตนเอง เพราะชอบเนื้อเพลง โดยเฉพาะท่อนฮุกที่ติดหูมากๆ
 แน่นอนว่าเลิฟไทยก็ไม่ปล่อยให้หนุ่มเร็นมอบความสุขความสนุกอยู่ฝ่ายเดียว แต่ยังแอบเตรียมโปรเจ็กต์พิเศษมาเซอร์ไพรส์และสร้างความสุขให้หนุ่มเร็นกลับ ด้วยแฟนโปรเจ็กต์และวิดีโอ จนหนุ่มเร็นประทับใจ

"วันนี้ก็ไม่คิดว่าจะมีแฟนโปรเจ็กต์แบบนี้ซาบซึ้งมากเลยครับ ตอนนี้เหมือนอยู่ในฝัน อยากจะบอกทุกคนว่ามันมีความสุขมากๆ ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขจริงๆ เลยครับ และก็รู้สึกว่าประเทศไทยทุกครั้งที่มาอบอุ่น และทำให้ผมคิดว่ามันเป็นบ้านหลังที่ 2 ของผม เลิฟเป็นคนที่น่ารักกันทุกคนเลย แต่ประเทศไทยผมอาจจะรู้สึกพิเศษมากกว่า เพราะทุกครั้งที่มาทุกคนอบอุ่นมากๆ การต้อนรับและการที่ทุกคนมาให้กำลังใจ พลังงานที่ทุกคนให้ พอกลับไปคิดๆ ดู ความทรงจำที่เราสร้างด้วยกันมา เราสร้างมา 8 ปีแล้วนะครับ อยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยรักและให้กำลังใจพวกเรามานาน 8 ปีแล้วนะครับ"
 

 
ปิดท้ายงานด้วยเพลง Running in the sky ที่จะสื่อว่าไม่ว่าเร็นจะอยู่ที่ไหน เลิฟจะอยู่ที่นั่น เป็นการส่งท้ายกิจกรรมเดี่ยวครั้งแรกของเร็น ก่อนจะแยกย้ายกันกลับด้วยความรู้สึกที่ถูกเติมเต็มทั้งเร็นและเลิฟไทย ที่แน่ๆ เตรียมตัวเจอกันใหม่อีกครั้งเร็วๆ นี้แน่นอนจ้า

แสดงความคิดเห็น

>