Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

วงการเที่ยวทิพย์จะไปสุดที่ตรงไหน อยู่บ้านสร้างคอนเทนต์ ด้วยโคมไฟหน้าต่างเครื่องบิน [ยินดีให้แชร์]

Columnist
วิว
#dekdมีเรื่องมาเล่า #เที่ยวทิพย์ #โคมไฟ #ของตกแต่ง #เกาหลี

#dekdมีเรื่องมาเล่าตั้งแต่ Covid-19 ระบาดมาตั้งแต่ปีที่แล้ว หลายคนคงเบื่อที่จะต้องอยู่บ้าน และโหยหาการท่องเที่ยวกันสุดๆ คิดถึงโมเมนต์ตอนนั่งเครื่องบินอยู่บนฟ้ากันไม่ไหวแล้ว โดยเฉพาะคนที่เดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ ช่วงปีที่ผ่านมาคงเป็นเหมือนฝันร้ายเลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังมีอะไรที่พอจะเยี่ยวยาจิตใจของเราได้ อย่าง โคมไฟที่เลียนแบบหน้าต่างของเครื่องบินและมุมมองเหนือก่อนเมฆเหมือนตอนเราขึ้นเครื่องบินได้แบบเป๊ะๆ


OneRoomMaking ร้านขายของตกแต่งบ้านในประเทศเกาหลีใต้ ได้เปิดจำหน่ายโคมไฟหน้าต่างเครื่องบิน LED ที่เลียนแบบท้องฟ้าในอุดมคติของทุกคน และมุมมองของผู้โดยสารบนเครื่องบินออกมากได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยิ่งไปกว่านั้นคือมีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกัน คือ ท้องฟ้าแบบพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า และท้องฟ้าช่วงพระอาทิตย์ตก 


เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ผ่านการคิดมาดี เพราะรายละเอียดและโทนสีของไฟที่ทำออกมาเหมือนจริงมากและยังเป็นสีท้องฟ้าที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ทุกคนอยากเห็นอีกด้วย โดยรุ่นหน้าต่างแบบพระอาทิตย์ขึ้น จะใช้โทนสีทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนรุ่นพระอาทิตย์ตก จะเพิ่มโทนสีชมพูมากขึ้น ตัดกับท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้ม และทั้งสองรุ่นยังมีปีกเครื่องบินเพื่อเพิ่มคว่มสมจริงอีกด้วย


ไม่ว่าจะเอาไว้ดูให้หายคิดถึงบรรยากาศการท่องเที่ยว หรือจะเอาไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ ลงอินสตาแกรมก็ได้ทั้งหมด แถมตัวของโคมก็ออกแบบมาแบบเรียบๆ เอาไปวางมุมไหนของห้องก็ได้ ทำให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้นด้วย

สำหรับค่าตัวของน้องโคมไฟหน้าต่างเครื่องบินอันนี้ อยู่ที่ 48,000 วอน หรือประมาณ 1,300 บาท ใครที่สนใจก็ไปดูรูปเพิ่มเติมได้ที่อินสตาแกรมหรือเว็บไซต์ของร้านได้เลย

ที่มา : 
https://www.odditycentral.com/travel/company-launches-realistic-airplane-window-lamp-for-grounded-travelers.html 

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป