Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เสริมภูมิคุ้มกันด้วยนมผึ้ง (Nature’s King Royal Jelly Original)

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่

                  ฮัลโหลลลลล…..สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ลูกปลาอยากจะมาบอกต่ออาหารเสริมดีๆมาเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายกันค่ะ สืบเนื่องจากในช่วงสถานการณ์โควิด ณ ตอนนี้ อย่างที่ทุกคนเห็นว่ามันระบาดหนักมากจริงๆ!! แล้วก็น่ากลัวมากๆเลยค่ะ บอกได้เลยค่ะว่าการสร้างภูมิคุ้มกันนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมากๆเลยสำหรับตอนนี้
     วันนี้ลูกปลาจึงได้รวบรวมวิธีการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีแก่ร่างกายมาบอกต่อกันค่ะ เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงไม่เป็นหวัดง่าย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาลูกปลาได้ให้ความสำคัญและมองหาวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของลูกปลาเอง เพราะว่าส่วนตัวลูกปลาชอบเป็นหวัดในตอนเช้าอยู่บ่อยบ่อยแล้วก็น้ำมูกไหลด้วย ลูกปลาเลยจึงต้องหาตัวช่วยมาเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายค่ะ
ซึ่งก็คือนมผึ้งเนเจอร์คิงกระปุกนี้เลยที่ลูกปลาอยากจะมาแนะนำ เพราะส่วนตัวลูกปลาทานแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆเลย อีกทั้งเขายังเป็นที่นิยมมากๆสำหรับคนต้องการอาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพ


Nature’s King Royal Jelly Original
( นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินอล )
 

 
 
                  นมผึ้งแท้ 100% คุณภาพดี จากประเทศออสเตรเลีย ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล GMP HACCP FDA THAILAND และมีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง คนอิสลามสามารถทานได้ค่ะ โดยจุดเด่นของนมผึ้งจะช่วยบำรุงร่างกายเสริมสร้างฮอร์โมนต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีประโยชน์มากมายโดยนมผึ้งจะมีสารอาหารตัวหนึ่งที่พบได้แค่ในนมผึ้งเท่านั้นคือ 10-HDA เป็นกรดไขมันดีที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนและควบคุมระบบต่างๆภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเสริมส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น
 

 Royal Jelly มีส่วนประกอบของสารอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกายมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น วิตามินบีรวม โปรตีนกรดอะมิโน แร่ธาตุ และธาตุเหล็ก แคลเซียม โพแทสเซียม ซึ่งล้วนแล้วมีส่วนช่วย บำรุงสมอง บำรุงระบบประสาทตา บำรุงผิวพรรณไม่ให้หมองคล้ำ และป้องกันหวัดทำให้ร่างกายไม่ป่วยง่าย
 
นมผึ้งสามารถรับประทานได้ทั้งชายและหญิง ช่วยปรับฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยเพิ่มสเปิร์ม ลดโอกาสการเป็นหมันในเพศชาย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส ปราศจากริ้วรอยและจุดด่างดำ ลดโอกาสการเกิดสิว เพิ่มความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ
 

โดยภายใน 1 กระปุกบรรจุไปด้วย 365 เม็ด
 
 

ความพิเศษของ Nature’s King Royal Jelly Original 
 - เป็นรูปแบบเม็ดซอฟต์เจลค่ะ จึงทำให้สามารถคงคุณภาพและสารอาหารได้เทียบเท่ากับวันแรกที่ผลิตเลยล่ะค่ะทุกคน และทำให้เราได้รับสารอาหารอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเลยค่ะ
- รู้มั้ยคะ ว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงนิยมทานอาหารเสริมแบบซอฟต์เจล เพราะสารอาหารที่อยู่ในซอฟเจลเป็นของเหลว เมื่ออยู่ในร่างกายแล้วจะสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ดีกว่าแคปซูลทั่วไป ที่บรรจุอยู่ในผงซึ่งแบบซอฟเจลเนี่ยสามารถดูดซึมสารอาหารได้สูงสุดถึง 80 ถึง 100% เลยเมื่อเทียบกับการบรรจุผงมีอัตราดูดซึมอาหารเพียงแค่ 10 ถึง 50% เท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงนิยมทานอาหารเสริมแบบซอฟต์เจลค่ะ
 

วิธีรับประทานนะคะ
: ทานวันละ 2 เม็ด
- ก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด
- ก่อนนอน 1 เม็ด
 
 

ความรู้สึกหลังรับประทานไปได้ 1 เดือนนะคะ
       อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวบอกได้เลยนะคะว่ารู้สึกได้เลยว่าร่างกายของเรามีการเปลี่ยนแปลงคือจากแต่ก่อนลูกปลาเป็นคนที่ เป็นไข้หวัดง่าย น้ำมูกชอบไหล แต่พอได้ลองทาน…… ตัวนี้ไปแล้วรู้สึกได้เลยแทบจะไม่เป็นไข้หวัดเลยค่ะ และรู้สึกได้เลยนะคะว่ายิ่งเข้ากับสถานการณ์ตอนนี้มากๆเลยคือเราต้องทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงมีภูมิต้านทานที่จะสู้กับโควิดได้ค่ะ และอีกอย่างนะคะกระปุกนึงทานได้นานมากๆเลยค่ะเพราะมีถึง 365 เม็ด
      อันนี้สำหรับใครนะคะที่กำลังมองหาวิตามินที่จะช่วยในเรื่องของทำให้ร่างกายแข็งแรงนะคะเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายลูกปลาแนะนำตัวนี้เลยค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอนเลยนะคะ
 
 
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook : Nature’s King Thailand
                          Instagram : naturesking_thailand

แสดงความคิดเห็น

>