Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

3 ไอเท็ม ช่วยลดสิว ดูดสิว สะกิดสิวได้เวอร์ที่สุด สำหรับคนเป็นสิววนลูป! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สิวอักเสบ #สิวอุดตัน #หน้ามันทำไงดี #หน้าเป็นสิว

เอาจริงมั้ยยยยย..ใครว่าอยู่แต่บ้าน ไม่แต่งหน้า WFH อยู่แต่หน้าคอมสิวไม่ขึ้น! ขอเถียงสุดใจ!!!!

เพราะเหมือนเราสิวจะขึ้นเยอะกว่าเดิมด้วย อาจจะเพราะไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เพราะฟิตเนตปิด อยู่แต่ในห้องแอร์ ทำให้ผิวแห้ง บางทีหน้าก็มันด้วย กินไม่เป็นเวลา ทำให้สิวเล็ก สิวน้อย ผดผื่น อักเสบ ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ 

ไอเราก็คือไม่ได้การละแม่ คันมากบริเวณผดที่ขึ้นมากๆ แล้วสิวหัวหนองเล็กๆ ก็ขึ้นบ่อย ขึ้นเรื่อยๆ 

เราก็เลยหาไอเท็มมาช่วยเสริมทัพ สู้รบกับไอพวกสิวนี้ค่ะ มีอยู่ 3 ตัว มันปังอยู่นะ ช่วยทั้งลด ทั้งดูด สะกิดสิวออกได้ไว ก็เลยมาแชร์ให้ได้อ่านกันค่ะ

----

เริ่มที่ตัวดูดสิว

อันนี้เป็นแผ่นแปะสิวค่ะ CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch คือชอบที่มันเรียบเนียนไปกับผิวมากกก แล้วก็ดูดหัวสิวได้ดีนะ แต่ต้องแปะหลังที่เรากดหัวสิวออกไปแล้ว มันจะทำหน้าที่เป็นตัวดูดให้หนองที่เหลือที่เราอาจกดออกไม่หมด ให้มันเกลี้ยงค่ะ แล้วเราก็รู้สึกว่ามันช่วยลดสิวไม่ให้อักเสบไปด้วยนะ ชอบมั่กกๆๆๆเลยตัวนี้ ราคาก็ไม่แพงด้วย 

ต่อมาตัวลดสิว

อันนี้เป็นเซรั่มนะคะ skin1004 centella ampoule มันเป็นเซรั่มที่สกัดจากสารใบบัวบก 100% อะ มันก็จะช่วยลดอักเสบ ลดสิว ปลอมประโลมผิว ฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้งไว แล้วก็ลดรอยจากสิวได้ แต่เรื่องความชุ่มชื่นไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่นะคะ แต่นางช่วยลดผื่นแพ้ ความผิวแดงๆ ได้ค่ะ ทาแล้วซึมง่าย หน้าไม่มัน เป็นอีกตัวที่ชอบมั่กกกๆ เช่นกัน ทาเช้า-เย็นได้เลย ไม่หนักหน้า ราคาดีด้วย 

สุดท้าย ตัวสะกิดสิว
 

ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้า Peurri cleanser all acne cleanser ค่ะ ซึ่งตัวนี้ช่วยผิวหน้าเราได้เยอะเลยค่ะ เพราะตัวนี้มันค่อนข้างอ่อนโยน แต่ล้างหน้าสะอาด และล้างความมันได้เกลี้ยง แต่ยังให้ความชุ่มชื่นหลังล้างหน้า ไม่แห้งเอี๊ยด ถ้าไม่งงจะงงมาก เพราะก่อนหน้านี้เราก็เลือกใช้พวกเวชสำอางอ่อนโยนๆ มาตลอด แต่มันล้างไม่เกลี้ยง พอเลือกแบบช่วยเรื่องสิว หน้าก็ดันแห้ง แต่ตัวนี้มันอยู่พอดีความตรงกลางอะ 

ส่วนเรื่องสิวก็คือ ช่วยลดได้จริง เพราะหลังจากเราใช้ไปประมาณวีคนึง สิวลดไปเยอะเหมือนกันนะ แล้วก็ไม่ค่อยขึ้นใหม่ แถมใช้ผ้าเช็ดตัวแห้งๆ หรือใช้นิ้วเรานี่แหละ สะกิดเบาๆ หัวสิวก็หลุดแล้วง่ะ ปังมากก พวกสิวอักเสบก็ค่อยๆ แห้งยุบ สิวเสี้ยยน สิวอุดตันหรอ สะกิดหลุดง่ายหมด แถมราคาก็ดี ไม่แพงเลยย ชอบมั่กกกกกกที่สุด

อะใครอยากเสริมทัพช่วยเรื่องสิวก็ลองดู ทุกตัวราคาหลัก 10 หลัก 100 โอ้ยมันดีมากพส.

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป