Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รีวิว 2 ยาแต้มยุบสิวทันใจ!! ตัวไหนปังสุดในปี 2021 [ยินดีให้แชร์]

วิว

ความชะนีเป็นสิว ไม่ว่าจะแค่มีอาการเจ็บๆ แดงๆ ก็คือเป็นเครียดแล้วนะ ซึ่งถ้าหากเป็นไปได้ก็จะแต้มยาแล้วให้มันยุบหายวาร์ปไปเลย แต่ท้ายที่สุดจะอักเสบมาก อับเสบน้อยก็ขึ้นอยู่กับการดูแล และฮอร์โมนช่วงนั้นๆ ของเราด้วย

 
 

ซึ่งเราจะมาขอรีวิวยาแต้มสิว ตัวที่เค้าว่าปังๆ กัน พูดกันเยอะในทวิตเตอร์ โซเชียลตั่งๆ ก็คืออออ เจลแต้มสิว Peurri กับ MizuMi นั่นเองจ้าาาาา คุ้นๆ ใช่มิคะ เราเลยจะมาแชร์ว่าความดีงามของนางทั้งสองมีความต่างกันยังไงบ้าง 

 

เนื้อครีมเป็นเจลใสเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเพียวรี่จะออกสีน้ำตาลอ่อนๆ แต่ว่าทาตอนเช้าได้ ผิวไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบ และทั้งสองตัวซึมง่ายค่ะ ส่วนกลางคืนเน้นโป๊ะหนาๆ 

Peurri Rapid All Acne Clear Gel

เอาเรื่องคำที่เค้าเคลมก่อน >>> ช่วยเคลียร์ทุกสิว เช่น อักเสบ, อุดตัน, สิวผด, หัวช้าง, สิวเสี้ยน เค้าบอกว่ามีเทคโนโลยี Acnacylic  ช่วยให้สิวยุบเร็วใน 24 ชั่วโมง จะสิวหัวดื้อแค่ไหน แบบใช้อะไรไม่เคยยุบ ตัวนี้ทำให้ยุบได้ พร้อมช่วยสลายไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน / ลดการเกิดสิวใหม่ / ควบคุมความมันบนใบหน้า / ลดาการสะสมของแบคทีเรีย และยังมีสารดราก้อนบลัด ที่ช่วยเรื่องรอยสิวไปพร้อมกับการรักษาสิวไปในตัวด้วย 

ส่วนเรื่องความรู้สึกหลังใช้จริงๆ >>> ตัวนี้ตอนแรกเราก็ไม่คาดหวังกับมันมากนะ เรื่องว่าจะช่วยลดสิวได้ทุกแบบอะ เพราะปกติใช้ตัวอื่นๆ มา ก็จะยุบเป็นแค่บางสิว แต่ๆๆ ตัวนี้มันช่วยยุบหลายสิวอยู่นะะะ เพราะว่าหน้าเราอะชอบเป็นสิวเสี้ยน ปัญหาที่แก้ไม่เคยหาย สิวอุดตัน สิวหัวหนอง ตอนเวลาปจด. มา แล้วก็สิวไม่มีหัว ทาตัวนี้เรื่อยๆ กลางคืนทาหน้า ระหว่างวันก็หมั่นทามันไปบางๆ เรื่อยๆ คือไม่ถึงอาทิตย์ สิวต่างๆ คือมันค่อยๆ ฝ่อ แล้วแห้งหลุดออกมาได้ง่ายๆ ง่ะ ส่วนสิวอักเสบคือมันค่อยๆ รัด จนหัวหนองฝ่อ ฟีบ แห้ง กดนิดนึงก็คือหลุด ดีงามมมากจริง 

MizuMi Peptide Acne Gel

เอาเรื่องคำที่เค้าเคลมก่อน >>> เป็นเจลแต้วสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วน ลดการอักเสบของสิวภายใน 24 ชั่วโมง และช่วยให้สิวยุบกดออกง่ายภายใน 3 วัน ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เนื้อเจลซึมเร็ว แห้งไว้ มีVitamin B3 และสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิว และทำให้สิวใหม่ขึ้นน้อยลง

ส่วนเรื่องความรู้สึกหลังใช้จริงๆ >>> ตัวนี้ตอนแรกเห็นคนรีวิวกันเยอะอยู่นะ เลยตำมาลองมั่ง เออมันก็ช่วยสิวยุบได้ดีนะ แต่ว่าจะใช้เวลานานกว่าตัวเพียวรี่ แต่ชอบที่ทาได้บ่อยๆ ไม่กัดผิวเหมือนกัน ตัวนี้จะเน้นช่วยเรื่องพวกเรื่องสิวอักเสบ ที่มีหัสหนอง หรือสิวที่กำลังเจ็บๆ อ่ะ มันยุบดีอยู่ แต่พวกสิวเสี้ยน สิวอุดอันไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่

สรุปก็คือ MizuMi  จะเน้นพวกสิวอักเสบ หัวหนอง สิวกำลังเจ็บๆ ช่วยยุบได้ดี แต่ใช้เวลายุบช้ากว่าเพียวรี่ ส่วน Peurri จะช่วยลดสิวได้หลายแบบกว่า เร็วกว่า แบบพวกสิวอุดตัน ผด สิวอักเสบพวกนี้ค่ะ สามารถลองดูกันได้ค่ะ 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป