Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เช็กลิสต์ลิปสติกสายมู มาครบ “โชคลาภ เงินทอง ความรัก” จัดเต็ม

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่
เครื่องสำอางอย่างอื่นมีอันเดียวได้ แต่ลิปสติกมีสีเดียวไม่ได้! เพราะลิปสติกไม่ได้แค่ช่วยเพิ่มความสวยให้อย่างเดียว แต่ยังช่วยเสริมดวงรับโชคด้วย สาวๆ สายมูมามุงด่วน เรามาเปิดตำหนักชี้เป้าสีลิปสติกเสริมดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วันมาฝาก คัดมาให้แล้วว่าทาแล้วเฮง ใครเห็นก็เมตตาเอ็นดู ช่วยเสริมโชคลาภ รับทรัพย์ นำเรื่องเสน่ห์ ความรักโดดเด่น พร้อมเพิ่มความมั่นใจ วันไหนต้องทาสีอะไรมาดูกันเลย

MONDAY สาวมีเสน่ห์

คนเกิดวันจันทร์มีบุคลิกอ่อนหวาน อ่อนโยน โกรธง่ายหายเร็ว แต่งตัวดี สุขุมรอบคอบ มีความอดทน ช่างคิด ช่างฝัน จึงควรเลือกสีลิปสติกที่เข้ากับบุคลิกเพื่อเสริมให้ภาพรวมของคนที่เกิดวันนี้ดูดีขึ้น เน้นโทนสีธรรมชาติจะทำให้ผู้พบเห็นรักและเมตตามากขึ้น
Must Have : สีชมพูนู้ด ส้มอมชมพู สีพีช สีชมพูอ่อน

TUESDAY สาวมั่นใจตรงไปตรงมา

คนเกิดวันอังคารเป็นคนจริงจัง สู้ไม่ถอย แอบดื้อ แต่ถ้าถึงคราวใจอ่อนก็ยอมให้อภัยคนที่โกรธมากๆ ได้ทันที ด้วยบุคลิกที่ภายนอกดูดุ จึงควรเลือกเฉดสีลิปสติกที่ทาแล้วดูมีความอ่อนโยน ดูเป็นมิตรมากขึ้น จะได้ดูดทั้งความรัก ทรัพย์ และโชคลาภในเวลาเดียวกัน

Must Have : สีชมพูนู้ด สีแดง สีส้ม สีน้ำตาลอมส้ม

WEDNESDAY สาวง่ายๆ สบายๆ

คนที่เกิดวันพุธเป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่าย ฉลาด ปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์ อ่านใจคนเก่ง มีวาทะศิลป์ในการพูด จึงควรเลือกใช้ลิปสติกที่ช่วยเสริมลุคให้ดูดึงดูดน่าพูดคุยมากขึ้น

Must Have : สีส้ม สีส้มพีช สีชมพูอมส้ม สีชมพูพีช

THURSDAY สาวซื่อสัตย์รักคุณธรรม

คนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนจิตใจเข้มแข็ง อดทน เชื่อมั่นในตัวเองสูง จนบางครั้งยึดความคิดของตัวเองมากไปโดยอาจลืมฟังความคิดเห็นของคนอื่น แต่ภายในลึกๆ ก็ต้องการความใส่ใจจากคนรอบข้าง ดังนั้นจึงควรมองหาลิปสติกที่ช่วยให้บุคลิกของคุณดูสดใส ร่าเริง อ่อนหวาน น่าเข้าหามากขึ้น
Must Have :  สีนู้ด สีส้มนู้ด สีส้มอิฐ สีน้ำตาล

FRIDAY สาวรักสวยรักงาม

คนเกิดวันศุกร์เป็นคนมีน้ำใจกับทุกคน ไม่เอาเปรียบใคร มีความนอบน้อม อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ประหยัดอดออม และมีรสนิยมในการแต่งตัวที่ดีมาก จึงควรเลือกสีลิปสติกที่ช่วยเสริมความมีเสน่ห์ของคุณให้พุ่งขึ้นไปอีก
Must Have :  สีชมพู สีชมพูเข้ม สีชมพูอมส้ม สีส้ม

SATURDAY สาวหนักแน่นมั่นคง

คนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก บุคลิกจึงมักดูโตเกินวัย เป็นคนตรงไปตรงมาจนอาจดูเป็นคนที่พูดจาแรง เชื่อคนยาก มีความสามารถในเรื่องบริหารจัดการ จึงมักได้เป็นผู้นำในเรื่องต่างๆ เสมอ จึงควรใช้ลิปสติกสีที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่แต่ก็แอบมีความอ่อนหวานเพื่อให้บุคลิกดูซอฟต์ลง
Must Have :  สีน้ำตาลนู้ด สีส้มอิฐ สีแดงเลือดหมู สีน้ำตาลแดง

SUNDAY สาวจิตใจดี

คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีเสน่ห์ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบความท้าทายทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก จึงควรใช้ลิปสติกสีที่ช่วยเสริมความมั่น ดูมีพลัง และโน้มน้ามใจคนฟังให้คล้อยตามได้

Must Have :  สีแดง สีแดงเลือดหมู สีชมพูอมส้มช้อปง่ายๆ สีลิปสายมูครบทุกสี คลิกเลย >> http://monline.click/sweDIt

แสดงความคิดเห็น

>