Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เพื่อนขอมีความสัมพันธ์แบบ Friends with benefit ครับ

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่


เพื่อนผู้หญิงที่สนิทกับผม ขอมีความสัมพันธ์แบบ Friends with benefit แต่ผมกลัวเป็นจะโดนดิสเคดิต ไม่กล้าไปปรึกษาเพื่อนคนอื่นด้วย กลัวเพื่อนผู้หญิงเสียหาย แต่ในใจก็อยากลองเหมือนกันครับ เป็นครั้งแรกในชีวิต ผมควรทำยังไงดีครับ

แสดงความคิดเห็น

>

4 ความคิดเห็น

PRiiST 25 พ.ค. 65 เวลา 12:05 น. 1

อยากลองก็ลองสิครับ

ไม่ลองตอนนี้ เดี๋ยวอนาคตก็ได้ลองอยู่ดี // การที่ ผญ มาขอเอง แสดงว่าเธอก็น่าจะผ่านประสบการณ์มาอยู่นะ


สิ่งที่แนะนำคือ

- ต้องป้องกันตลอดนะครับ (พลาดทีนึงชีวิตเปลี่ยน): 

เดินดุ่ม ๆ ไปที่เซเว่น อุปกรณ์ป้องกันส่วนมากจะวางขายใกล้ ๆ ยา (หน้าประตูเลย) ก็เลือกซื้อมาสักกล่องนึง + เจลหล่อลื่น เตรียมเงินไปสัก 200-300 บาท (เซเว่นบางที่มีแต่หลอดใหญ่ ราคาก็จะร้อยกว่า ๆ) ครั้งแรก ๆ ก็อาจเขิน ๆ หน่อย แต่เป็นสิ่งที่เราต้องทำครับ


- ถ้าเรามั่นใจว่าสามารถเก็บความลับได้ก็ไม่มีปัญหา เราไม่พูด เธอไม่พูด ไม่มีใครจับได้ ก็ไม่มีใครเสียหาย (อย่าดูดแรง เดี๋ยวจะเป็นรอย ที่บ้านจะสงสัยเอา)


- เรื่องแบบนี้มันคือการตกลงกันทั้งสองฝ่าย ถ้าเธอขอ FWB มา แปลว่าเธอไม่ได้ต้องการมีความสัมพันธ์ เราไม่ต้องไปแสดงความป๋า ดูแลเธอ ไม่งั้นเดี๋ยวจะซวยเอา

__________

// ถ้ามีเหตุอะไรผิดพลาดเกิดขึ้น อย่ากลัวหรือรีรอที่จะไปปรึกษาคนที่มีความรู้นะครับ ตามร้านขายยา ตามคลินิก ตามสถานที่ที่รับปรึกษา... ไม่ต้องมาเสียเวลาตั้งกระทู้ถามในเด็กดีนะครับ

0
คิดดีๆนะคะ 25 พ.ค. 65 เวลา 12:11 น. 2

ถ้าถามว่า ควรทำยังไง ต้องถามว่า เข้าใจความสัมพันธ์แบบ Friends with benefit แค่ไหนก่อนค่ะ แล้วจะรับกับความสัมพันธ์นี้ได้มากแค่ไหน

ความสัมพันธ์แบบ Friends with benefit คือ เป็นเพื่อนที่มีเพศสัมพันธ์กันได้ค่ะ ซึ่งสำคัญที่สุด คือ ต้องเป็นโสดทั้งคู่นะคะ แล้วก็ต้องมั่นใจว่า จะไม่ลงใจ คือ คิดเกินเลยเพื่อนค่ะ ไม่งั้นอาจจะเจ็บได้ค่ะ เคยมาก่อนค่ะ แล้วก็เจ็บ เพราะเผลอไปคิดเกินเพื่อนค่ะ

เรื่องจะโดนดิสเครดิต ไม่โดนหรอกค่ะ เพราะความสัมพันธ์แบบนี้ยังไม่ได้เรื่องที่ยอมในสังคมไทยเท่าไหร่ แล้วก็อย่างที่บอกค่ะ ถ้าคุณไปเล่าให้คนอื่นฟัง ผู้หญิงเสียหายแน่นอน

0
พงศ์ 26 พ.ค. 65 เวลา 15:25 น. 3

อย่าครับ อย่าเ-ี่ยน อย่าหลงเชื่อ ผมเคยพลาดมาแล้ว


ด้วยความเป็นเพื่อนสนิทกันนี้ละ รู้จักกันตั้งแต่อนุบาล เลยไว้ใจ เชื่อใจ และความหลงคารมผู้หญิง ตกลงทำกิจกรรมกัน อาทิตย์ต่อมามีเรื่องเลย โดนพ่อแม่ฝ่ายหญิงมาเอาเรื่อง บอกว่ามาบังคับ ขืนใจ ให้ลูกสาวมีอะไรด้วย แถมปล่อยคลิปในเว็บโป๊ ผมไม่รู้ว่าแอบติดกล้องไว้ด้วย ผมเสียไป 400,000 บาทกับค่าโง่ ถ้าอยากลองแนะนำซื้อกินเถอะ สบายใจกว่า 1,500 เอง


บอกเลยว่า อย่า รู้หน้าไม่รู้ใจ

1
Tepp 26 พ.ค. 65 เวลา 19:19 น. 3-1

ไมจ่ายไปอะ

0
kmutta 28 พ.ค. 65 เวลา 12:43 น. 4

ระวังโดนเรียกร้องเอาเงินนะ เป็นผู้ชายเสียเปรียบ คนส่วนใหญ่ฟังผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ผู้หญิงโกหกยังไงคนก็เชื่อ

0