'น้องแพทริค' โวย 'มอส'จับแก้ผ้า No 1005419


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด


แพทริค โวย มอส จับแก้ผ้า!!

เรื่องราวของดาราเด็กคนดัง “น้องแพทริค” หรือด.ช.ชานนท์ มกรมณี อายุ 11 ขวบ ที่รับบท “เด็กชายต้นไม้” ในละครเรื่อง “แสงดาวแห่งหัวใจ” ค่ายดาราวิดีโอ ที่ออก อากาศทางช่อง 7 สี ร้อง “ไทยรัฐ” ถูกพระเอกหน้าเด็ก “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ร่วมกับพวก 3 คน กระทำการข่มขืนจิตใจกลางกองถ่ายละคร ด้วยการจับ “ขึงพืด” ถอดเสื้อผ้าสร้างความอับอายแก่น้องแพทริค จนถึงขั้นขึ้นโรงพักแจ้งความกันครั้งนี้ เป็นที่เปิดเผยขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 27 ธ.ค.  

ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดีรังสิต นางอรัญญา มกรมณี มารดาของน้องแพทริค ได้นำน้องแพทริคมาร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าวว่า ลูกชายถูกคนในกองถ่ายละครเรื่องดังกล่าวรังแกอย่างไม่เป็นธรรม โดยนางอรัญญาเล่าเบื้องต้นว่า เรื่องที่เกิดขึ้น ตนได้คุยกับสามี คือนายพรเลิศ และปรึกษาทนายความ เพราะเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นกระทบกระเทือนจิตใจลูกชายมาก จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่ สน.ธรรมศาลา ว่า ลูกชายถูกชาย 4 คนคือ มอส-ปฏิภาณ โหน่ง-วีระชัย รุ่งเรือง ผู้กำกับฯ ละครเรื่องนี้ โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติชินวัฒน์ หรือโอ๊ต บิ๊กบราเธอร์ และเฟิร์ส-สิทธิชัย เหลืองเสรี นักแสดงด้วยกัน ร่วมกันจับลูกชายแก้ผ้า ขณะไปถ่ายทำละครที่บ้าน ณ อุทยาน พุทธมณฑลสาย 2 ขณะที่น้องแพทริค อยู่ที่กองถ่ายตามลำพังคนเดียว โดยไม่มีตนไปดูแล  

น้องแพทริคได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ก่อนหน้าเกิดเหตุได้ถ่ายทำละครตามปกติ ตนได้นั่งคุยกับนักแสดงท่านหนึ่ง แต่พอนักแสดงคนนี้ลุกออกไป พี่เฟิร์สก็เข้ามาจับตัวล็อกแขนไพล่หลัง แล้วพี่มอสกับพวกรวม 3 คนก็เดินเข้ามา โดยพี่มอสพูดว่ามี 4 คน ไม่รอดแน่ๆ จากนั้นทุกคนช่วยกันเข้ามาจับตัว โดยมอสได้จับน้องแพทริค ถอดกางเกงและดึงกางเกงในลงมาค้างไว้แค่เข่า เผยให้เห็น “จำปีน้อย” อล่างฉ่างเต็มลูกนัยน์ตา หลังจากนั้นทั้งหมดได้หิ้วแพทริคมาวางไว้ที่โซฟา แล้ววิพากษ์วิจารณ์ “จำปีน้อย” กันอย่างสนุกสนานว่า เป็นเนื้องอกหรือ “จู๋” กันแน่ ท่ามกลางเสียงหัวเราะครึกครื้นของทีมงานในกองถ่ายละครประมาณ 40 คน หลังจากพวกนั้นไปแล้วตนได้ดึงกางเกงขึ้นมา และระหว่างเกิดเหตุได้ร้องห้ามทุกคนว่าอย่าทำ แต่ไม่มีใครสักคนจะมาช่วย กลับเห็นเป็นเรื่องสนุก ตนรู้สึกแย่มากตอนนั้น แต่ได้เก็บความรู้สึกไว้ และเข้าถ่ายทำละครฉากต่อไปตามปกติ ขณะนั้นแม่ยังไม่มา พอใครมาพูดคุยด้วย ก็กลัวว่าเขาจะมาทำอะไรอีก ทำให้เกิดความรู้สึกซึมเศร้า กระทั่งแม่มารับกลับบ้าน พอขึ้นรถได้ก็ร้องไห้โฮและเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง สร้างความตกใจให้แม่เป็นอย่างยิ่ง 

น้องแพทริคกล่าวอีกว่า รู้สึกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกินไป เล่นกับเด็กคนอื่นไม่เป็นไร แต่ทำกับแพท อย่างนี้แพทรับไม่ได้ พ่อกับแม่ยังให้เกียรติไม่เคยทำอะไรแบบนี้ มากองถ่ายพ่อแม่ก็ส่งให้มาทำงาน ไม่ได้ส่งมาให้เป็นตัวตลกประจำกองถ่าย หลังเกิดเหตุหลายคนที่รุมถอดเสื้อผ้าตน พยายามโทรศัพท์มาเคลียร์ อ้างว่านี่คือธรรมเนียม ที่ต้องจับเด็กผู้ชายแก้ผ้าในกองถ่ายเหมือนเล่นกันในครอบครัว ส่วนพี่มอสก็พยายามโทรศัพท์และส่งข้อความ SMS มาขอคุยด้วย แพทบอกตรงๆ ว่าแพท ไม่อยากเจอหน้าพี่มอส จึงไม่อยากคุยด้วย อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุ ตนเดินเข้าไปหาธุรกิจกองถ่าย บอกว่าจะขอถอนตัวจากละครเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยที่ยังไม่ได้บอกแม่ 

น้องแพทริคเล่าอีกว่า ที่จริงแพทไม่อยากเป็นข่าว หรือต้องการให้ใครมาขอโทษ แพทไม่ได้โกรธ แต่แพท กลัวว่าจะเจอเรื่องแบบนี้อีก แพทไม่อยากเชื่อว่าเขาทำเรื่องเถื่อนๆแบบนี้ได้ ที่ผ่านมาตนเคารพและรักพี่มอส สนิทกันมาก เพราะพี่มอสก็เคยกอด เคยบอกว่ารักแพท เหมือนน้อง แพทก็รักพี่มอสมาก รักเหมือนพี่ชายเลยทีเดียว แต่ทำไมเขาถึงทำกับแพทได้ขนาดนี้ สิ่งที่แพทออกมาพูดวันนี้เพราะแพทต้องการจะเคลียร์ตัวเองอยากให้ทุกคนรู้ว่า สิ่งที่เขาปฏิบัติกัน มันละเมิดสิทธิส่วนบุคคล แพทไม่กล้าไปกองถ่าย กลัวจะเกิดเรื่องแบบนี้อีก กลัวว่าพอเกิดเรื่องแล้วไม่มีใครมาช่วยเลย สิ่งที่เกิดขึ้นกระทบ-กระเทือนจิตใจมาก รู้สึกอับอายและช็อกความรู้สึก ไม่กล้าสู้หน้าใคร กลับบ้านไปนอนร้องไห้ทั้งคืน ปกติแพทนอนคนเดียวได้ พอเกิดเรื่องต้องขอให้แม่มานอนด้วย เหตุที่ต้องมาร้องทุกข์ เพราะกลัวว่าคนจะไปพูดว่าแพทเป็นคนงี่เง่า ถอนตัวจากละครกลางคัน ทำให้ละครเสียหาย  ขณะนี้ก็มีคนวิจารณ์แพทแบบนี้ คิดว่าแพทอยากโปรโมตตัวเอง แต่แพทเพียงอยากให้ทุกคนรู้ว่าเบื้องหลังที่แพทถอนตัวเกิดจากอะไร เกิดจากเพราะพวกเขาทำกับแพท ไม่ได้อยากโปรโมตตัวเอง

ผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้ามอสมาขอโทษและสัญญาว่าจะไม่ทำอีก น้องแพทริคตอบว่า ไม่กล้าไปกองถ่ายอีกแล้ว เพราะไม่กล้าสู้หน้า มันอายไปหมดทุกอย่าง 

ต่อมาผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังหลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้จัดละครค่ายดาราวิดีโอ หลุยส์เกิดอาการอ้ำอึ้งในวินาทีแรกที่ถูกขอสัมภาษณ์ แต่สุดท้ายก็ยอมจำนนเปิดใจว่า ตอนเกิดเหตุการณ์ไม่ได้อยู่ในกองถ่าย แต่ได้ถามลูกน้อง ทำให้ทราบว่าน้องแพทริคจะสนิทกับนักแสดง และทีมงานทุกคนอยู่แล้ว ก็เหมือนเป็นการหยอกล้อกันเล่น ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะกัน มีแกล้ง มีหยอกล้อกัน แต่ พอได้ยินมีเรื่องแบบนี้  ตนในฐานะผู้จัดละคร  รู้สึกไม่สบายใจ แลทราบว่าหลังเกิดเรื่อง มอสรู้สึกไม่สบายใจเหมือนกัน ได้พยายามส่งข้อความไปขอโทษพ่อแม่ของน้องแพทริคแล้ว ตนเองก็อยากขอโทษเหมือนกัน เจตนาไม่มีอะไร เป็นการเล่นกันมากกว่า ขนาดตนเองยังเคยโดนแกล้ง บางคนอาจจะไม่ชอบก็เข้าใจ ต้องขอโทษแทนทีมงานด้วย ตนพยายามติดต่อเพื่อขอโทษ แต่ทางโน้นคงยังโกรธอยู่ เจอแบบนี้ก็รู้สึกไม่สบายใจ แล้วมอสก็คือน้องคนหนึ่ง เท่าที่ฟังมอสเขาก็เอ็นดูเด็กคนนี้ ซึ่งปกติ จะเล่นกันในกองถ่ายฯเป็นประจำอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อดาราเด็กตัดสินใจถอนตัวจากละคร ในขณะที่ละครกำลังออนแอร์มีผลกระทบอย่างไรบ้าง หลุยส์กล่าวด้วยเสียงเครียดๆ ว่า ยอมรับว่าเดือดร้อนเหมือนกัน ตอนนี้กำลังประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกันอยู่ ส่วนทีมงานหลังจากเกิดเรื่องได้โทร.มาขออนุญาตหยุดกองถ่าย ไม่สามารถทำงานต่อได้เพราะรู้สึกไม่สบายใจ พอรายงานเสร็จลูกน้องก็ปิดเครื่องกันหมดเลย


http://www.mediathai.net/module/newsdesk/newsdesk_subcat.php?board_id=25503


PS.  #จงฝันให้สูงถึง...>>>*พระจันทร์ แต่ถ้าหากผิดหวัง ? ก็ยังอยู่ท่ามกลาง+++[ดวงดาว]+++

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 เวลา 17:29 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

254 ความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1005419
ชื่อกระทู้ : 'น้องแพทริค' โวย 'มอส'จับแก้ผ้า

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: