ปรับสีเว็บเป็นปกติ

ข่าวแพทริคโดนมอสแกล้งจ้า No 1006973


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

“มอส” เปิดแถลงข่าวกรณีถูกแม่ “น้องแพทริค” วิ่งโร่แจงความ เรื่องจับ “น้องแพทริค” แก้ผ้ากลางกองถ่าย “แสงดาวแห่งตะวัน” เจ้าตัวเผยไม่ได้จับแก้ผ้าอย่างที่ถูกกล่าวหา บอกแค่หยอกเล่น เพราะเห็นเป็นพี่น้อง ด้าน “รอง เค้ามูลคดี” ผู้อยู่ในเหตุการณ์บอกถ้าเด็กไม่เข้ามาเล่นก่อนผู้ใหญ่ก็คงไม่เล่นด้วย
      
       กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตจนได้สำหรับกรณีของนักร้องหนุ่มชื่อดัง “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ที่นึกเล่นสนุกพร้อมเพื่อนนักแสดง รวมถึงผู้กำกับละคร จับ “ด.ช.ชานน มกรมณี” หรือ “น้องแพทริค” นักแสดงเด็กชื่อดัง แก้ผ้ากลางกองถ่ายละคร ทำเอาน้องแพทริคเกิดความอับอายที่โดนทุกคนหัวเราะเยาะ ทำให้ผู้เป็นพ่อฉุนจัดรุดเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน
      
       ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้บุกไปกลางกองถ่ายละคร เรื่อง “แสงดาวแห่งตะวัน” ที่วิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ย่านพุทรมณฑลสาย 3 พอสอบถามไปยัง “มอส-ปฏิภาณ” เจ้าตัวเปิดใจว่า
      
       “กับเรื่องที่เกิดขึ้น ผมเองก็ต้องบอกว่าขอโทษกับคุณแม่ของน้องแพทริค และตัวน้องแพทริคเองด้วยที่เราเล่นกับน้อง และทำให้น้องรู้สึกแบบนั้น คือ เราเห็นน้องเขาเป็นคนน่ารัก เห็นแล้วก็อยากที่จะเข้าไปเล่นด้วย คือ บางทีน้องเองเขาก็ยังมาหยอกล้อเล่นกับพวกเราเลย คือ เราเล่นกันเหมือนกับพี่ที่เล่นกันกับน้อง แต่กับเหตุการณ์นี้ผมว่ามันคงจะแรงเกินไปจนไปกระทบกระเทือนจิตใจน้องเขาก็ได้ ตรงนี้ก็ต้องขอโทษอีกครั้งแล้วกัน”
      
       “แต่ผมก็ขอยืนยันว่า ตัวผมและนักแสดงที่เล่นกับน้องเขาว่าเราไม่ได้มีการจับน้องเขาแก้ผ้าตามที่เป็นข่าวเลย เราไม่ได้มีเจตนาที่จะทำอย่างนั้น คือ เราไม่เคยทำอะไรให้น้องเขารู้สึกไม่ดีเลย กับการที่เล่นในแต่ละครั้งนั้น ผมก็เห็นว่าน้องเขาก็หัวเราะตลอดเลย ไม่เห็นจะมีการร้องไห้อะไรสักครั้ง”
      
       “กับเรื่องนี้ผมไม่รู้จริงๆ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นถึงได้มีเรื่องใหญ่โตขนาดนี้ เพราะทุกครั้งที่เล่นพวกเราก็ยังรักและเอ็นดูน้องเขาตลอด อีกอย่างเมื่อวานผมก็ได้ติดต่อไปยังคุณแม่ของน้องเขาเหมือนกัน แต่ติดต่อไม่ได้ ผมก็เลยส่งข้อความไปว่า
      
       “คุณแม่ครับ ผมทราบเรื่องเมื่อวานแล้วครับ ซึ่งผมเองก็รู้สึกไม่สบายและรู้สึกผิดมากที่พวกเราเล่น และไม่ให้เกียรติน้องแพทริคเขาขนาดนั้น ผมและดาราที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด กราบขอโทษคุณแม่และตัวน้องแพทริค และผมก็รู้สึกเป็นห่วงความรู้สึกของน้องแพทริคมาก เมื่อสักครู่ผมก็ได้โทร.ไปหาทางพ่อของน้องแล้ว แต่คุณพ่อประชุมอยู่ ผมและเพื่อนดาราทุกคนอยากจะพบคุณแม่และขอโทษต่อหน้าน้องแพทริคได้ไหมครับ ขอบคุณนะครับ” ผมส่งไปตั้งแต่เมื่อวาน เวลา 10.44 น.ตรวจสอบได้เลยครับ”
  
    “ผมก็ไม่ได้รับการตอบกลับมา ผมก็เลยโทร.ไปหาทางคุณพ่อของน้องแพทริค แต่เขาก็ติดประชุมอยู่พอดี ก็เลยไม่ได้คุยอะไรกัน แต่พอตอนเย็นผมก็ได้ติดต่อไปหาคุณแม่น้องเขาอีกรอบ จนเขารับ ผมก็บอกเขาไปว่าผมต้องขอโทษด้วยนะครับที่เราเล่นกับน้องเขาแรงเกินไป แต่ว่าเราไม่ได้เล่นอะไรแรงขนาดนั้นเลย”
      
       “แต่แม่น้องเขาบอกกลับมาว่าแม่ไม่มีอะไรจะคุย ถ้าจะคุยอะไรก็ไปพูดกันในศาลแล้วกัน ผมก็เลยบอกคุณแม่ต่อว่าผมขอคุยกับน้องแพทริคหน่อยได้ไหม แต่คุณแม่น้องบอกว่าน้องไม่อยากคุยกับผม ผมก็เลยบอกไปว่างั้นฝากบอกน้องแพทริคด้วยว่าถึงแม้จะเกิดอะไรขึ้นผมก็ยังรักและเอ็นดูน้องแพทริคเสมอนะ ผมก็ฝากบอกไปแค่นี้”


เราเป็นเพื่อนของแพทริคน่ะคิดว่าพอเปิดปีใหม่แล้วจะไปถามข้อมูลมันซะหน่อย

  

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 16 พฤษภาคม 2552 เวลา 13:23 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

2 ความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1006973
ชื่อกระทู้ : ข่าวแพทริคโดนมอสแกล้งจ้า

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: