ปรับสีเว็บเป็นปกติ

ภาพหลุดต่างๆของดารา No 1013289


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

ปาปาราซซี่ เต๋า สมชาย แอบถ่าย จูงมือ ดารา


ภาพหลุดดารา : ของโปรดชาวบ้าน หรือของหวานปาปาราซซี่ ?


 

       ใครเค้าว่า ดาราไม่ฉาว ก็ไม่ดัง ไม่ร้ายก็ไม่เกิด เห็นกันออกจะเยอะแยะ มากมาย เป็นข่าวร้ายๆ ก็ดังได้ในข้ามคืน !!! ? 

      อาชีพดารา “ดังดี” และก็ “มีเงิน” ใครๆก็อยากเป็น แต่ก็เมื่อมีข้อดี ก็มีข้อเสีย! นั่นคือเป็นดารา ถือเป็น “คนสาธารณะ” จะต้องทำใจที่ต้องถูก “รุกล้ำเรื่องส่วนตัว” อย่ามาร้องแรกแหกกระเฌอว่า “มีสิทธิส่วนตัว” ถ้างั้นโปรด “ม้วนเสื่อ” ออกไป หาอาชีพใหม่ทำ รับรองไม่มีใครอยากรู้เรื่อง เมื่อเช้ากินข้าวหรือยัง...ตอนนี้เป็นแฟนใคร? และยิ่งต้องทำใจ หรือปลงให้ตก หากคุณตกเป็นเหยื่อ “ปาปาราซซี่” ทำอะไรที่ไหน กับใครไม่มีความลับ!

        แต่เนื่องจากดาราถูกไล่ล่ามาหลายปีทีนี้เลยไม่ค่อยกล้าพาโชว์ตัวตามสถานที่สาธารณะเท่าไหร่ พอภาพเริ่มอัตคัด ช่างภาพปาปาราซซี่จึงหันไปแนวทางอื่นด้วยเหตุนี้ในรอบปีจึงมีภาพ “นม จิ๋ม ตูด” ออกมาเกลื่อน!ไม่เพียงเท่านั้น โลกในยุคไซเบอร์เน็ตอย่างทุกวันนี้ อินเตอร์เน็ตยังเป็น “สื่อ” อีกช่องทางในการ “แพร่ภาพลับเฉพาะ” โดยเฉพาะในช่วงปีนี้มีดาราถูก “แฉภาพลับ” หลายรายด้วยกัน

 

ปาปาราซซี่ ปู ไปรยา ณัฐ สารสาส กินไอติม แอบถ่าย ดารา แฟน       สำหรับปีนี้มีดาราคนไหนที่เป็น “ดาราจำเป็น” ถูกปาปาราซซี่ล่ามาลงหนังสือ และเป็นเหยื่อ “ภาพลับหลุด” บ้าง ตามไปดูกัน...เริ่มจากนางเอกยอดฮิต ของปาปาราซซี่ ปู-ไปรยา ตั้งแต่ต้นปีก็ยังถูกตามล่าถ่ายภาพควงกับแฟนเก่า ณัฐพล สารสาส อยู่เลย พอมากลางปีก็มีปัญหา ระหองระแหงกัน เพราะ หันไปคั่ว “เพลย์บอยไฮโซ” แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา แต่ก็ไม่ยอมรับว่าเลิกกับณัฐ สุดท้ายก็เสร็จปาปาราซซี่ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานว่า หนุ่มแพทขับรถรับส่งสาวปู แถมยังมีภาพเด็ดตอนมีงกันห้างโรงแรม เซ็นทรัล พลาซา อีกด้วย

        อีกรายที่เป็น “ขาประจำ” นั่นก็คือ ฟลุค-เกริกพล ที่ปีนี้ “วิญญาณคาสโนว่า” กลับคืนสู่ร่าง ตอนแรกก็สร้างภาพ“ครอบครัวสุขสันต์”แต่ไหงมีภาพปาปาราซซี่ควงกับนางแบบสาว ออสซี่ออกมาตลอดจนเมื่อไม่นานมานี้จึงยอมสารภาพว่า “เตียงหักรักสะบั้น” ไปตั้งแต่ 2 ปีโน่นแล้ว

ปาปาราซซี่ อั้ม พัชราภา ต๊อด ศิระ ดารา

      

         ส่วนคู่ อั้ม-พัชราภา กับ ต๊อด-ศิณะ ถึงแม้จะรู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วว่าเป็นแฟนกัน แต่ความดังของ อั้ม ภาพควงแฟนเด็กก็ยังเป็นเป้าหมายของปาปาราซซี่ จึงมีภาพเดินควงออกมาให้เห็นบ้างแต่ไม่มาก เพราะเดี๋ยวนี้ความสัมพันธ์พัฒนาขนาดที่ ต๊อด พา อั้ม เข้าไปฝากเนื้อฝากตัวกับพ่อแม่ จนเข้าออกบ้าน ต๊อด ได้ไม่ต่างกับ “ว่าที่คุณนาย” แล้ว จึงไม่ต้องไปเดินควงตามห้างให้ปาปาราซซี่ไล่ล่า ล่าสุดเนี่ยมี “ภาพหลุด” อั้ม กำลังเอียงซบ ต๊อด อยู่ข้างสระน้ำหน้าคฤหาสน์หลังละร้อยล้านของ ต๊อด เป็นเครื่องยืนยัน!

        นักร้องรายนี้ออกเพลงไม่ดัง แต่มาดังกับ “ภาพฉาว” มากกว่า สำหรับ เพทาย พลอยมีค่า เริ่มจากมีข่าวจีบนางเอกขาวใส แป้ง-อรจิรา แต่แล้วก็ถูกยันตกตึกแกรมมี่มา ทายาหม่องแก้ช้ำแป๊บเดียวหาย เพทายก็ออกไปควงกับนักร้องสาวร่วมค่าย แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เฉิบๆจนถูกถ่าย ไปลง “สยามดารา” แต่ว่าคบกันไม่นาน อ้าว นักร้อง หนุ่มมี “ภาพลับหลุด” กำลังนัวเนียกับสาวหน้าอย่างกะสาวญี่ปุ่นอีกละ นึกว่าจะหยุด ดั๊นมีภาพลับเฉพาะกำลังกอดรัดฟัดจูบกับดาราสาว เบนซ์-มนัญญา แฟนของแดน ดีทูบี แพร่ในอินเตอร์เน็ตอีก เล่นเอาแดนโกรธเบนซ์ หัวฟัดหัวเหวี่ยง ส่วนเบนซ์ปากแข็งบอกไม่สนิทกับเพทาย อ้าว แล้วไหง ไปกอดฟัดกันยังกะละครเรต “ฉ” อย่างนั้นล่ะจ๊ะ?!
เอ๋ ยศวดี โย ปาปาราซซี่ ขนม์สวัสดิ์ ดารา นางแบบ สามี ตู่ นันทิดา

 
       พูดถึงอาการ “ปากแข็ง” ต้องยกให้คู่นี้ด้วยนางแบบอินเตอร์ โย-ยศวดี กับ คุณเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ สามีตัวดีของ ตู่-นันทิดา ถึงแม้ทั้งคู่จะยืนยันความสัมพันธ์ฉันเพื่อน แต่กลับมีภาพสวีตออกมาเขย่าเสา “บ้านใหญ่” อย่างต่อเนื่อง! เรื่อง “ปากแข็ง” ยังโรคระบาดใส่ อุ้ม-สิริยากร ที่ไม่เคยยอมรับความสัมพันธ์กับหนุ่มใหญ่ ด้วง-ดวงฤทธิ์ ถึงแม้จะมีภาพปาปาราซซี่ควงกันไปซื้อหนังสือ เหมือนกับ เจนี่ เทียน-โพธิ์สุวรรณ พอเลิกกับ พี่บั๊ด ปุ๊บ ก็มีภาพหลุดสวีตวี้ดวิ้วกับสาวทอมออกมาเย้ยทันทีชุดใหญ่หลายภาพ แต่ เจนี่ ก็ยังบอกว่ายังชอบผู้ชายเหมือนเดิม!


         แต่ที่ “ภาพปาปาราซซี่ทีเด็ด” ก็คือภาพใน “กอสซิปสตาร์” ชาย-ชาตโยดม กับนางเอกสาวแก้มบุ๋ม วิกกี้-สุนิสา เจ็ทท์ กำลังกอดกันกลมในลานจอดรถห้าง แต่พอไปง้างปากทั้งคู่ก็ไม่ยอมรับความสัมพันธ์ที่ล้ำลึก เนื่องจาก ชาย ยังมีคดีเลิกกับแฟนเก่า ออม-นวดี เป็นชนักติดหลังอยู่น่ะเอง!

ออม ชาย วิกกี้ กอด ปาปาราซซี่ แอบถ่าย ดารา ลานจอดรถ
         อีกภาพที่ทีเด็ด ถึงแม้ภาพจะไม่ได้หวือหวาอะไร ก็แค่ภาพธรรมด๊า แฟนเพลงส่งน้ำให้นักร้องสาวเซ็กซี่แบ๊ว มด-ชุติมณฑน์ บนเวทีในผับแห่งหนึ่ง แต่มันไม่ธรรมดา ก็เพราะแฟนเพลงหนุ่มคนนั้นคือ โอ๊ค-พานทองแท้ น่ะเอง เลยเป็นประเด็นเล่นอยู่หลายวัน แต่ก็แน่นอนไม่มีวันยอมรับซะล่ะ

มด อาร์เอส ดอ๊ค พานทองแท้ น้ำ ปาปาราซซี่       แนท-เอวิตรา เคยมีภาพฉาวถูกแฟนหนุ่มจูบกลางที่สาธารณะมาแล้ว มาปีนี้ก็มีภาพปาปาราซซี่แฟนคนเก่านั้นแหละกำลังป้อนไอติมให้ แนท หม่ำกะหนุงกะหนิงกัน เข็ดซะที่หนาย!...

ภาพหลุด ปาปาราซซี่ มาริโอ้ เมาเร่อ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทอม สาว ดารา


      พูดถึงภาพสวีตเนี่ยมีภาพหลุดออกมาหลายราย ทั้งพระเอก 7 สี อานัส ฬาพานิช ถอดเสื้อผ้ากำลังโอบกอดสาวหมวย, น้องครีม-เปรมสินี เป็นฝ่ายจุ๊บแก้ม ดีเจโจ้, แทค-ภรัณยู กำลังนอนซบอกแฟนสาวลูกครึ่ง, สาวพิตต้า กำลังสยิวระหว่างกอดแฟนหนุ่มแล้วถูกไซ้, ภาพหลุดชุดนี้ดังมาก ยุ้ย-จีรนันท์ นั่งอยู่เตียงกับหนุ่มนายหนึ่ง ซึ่งว่ากันว่าเป็นแฟนเก่า ด้วยความที่ น้องยุ้ยภาพเรียบร้อยก็เลยตื่นเต้นตกใจเป็นธรรมดา หรือแม้แต่ หนุ่ม มาริโอ้ พระเอกสุดฮอตจากหนัง “รักแห่งสยาม” ก็ยังไม่ตกเทรนด์ มีภาพหลุดสวีตกับแฟนสาวออกมาเหมือนกัลล์

แป้ง อรจิรา อั้ม พัชราภา ปาปาราซซี่ ภาพหลุด ดารา กางเกงใน       ส่วนภาพหลุดแนว “นม จิ๋ม ตูด” นั้นก็เกลื่อนอย่างเช่น เอมี่-โชติรส นางเอกหนังเรื่อง “สวยซามูไร” ไปงานสุพรรณ-หงส์ทองคำ ด้วยชุดราตรีสีดำเจาะผ่าตลอดตัว เลยทำให้เห็น “สาหร่าย” ดำยุ่บยั่บข้างในกลายเป็นข่าวใหญ่หน้า 1 จนถูกเสี่ยเจียง สหมงคลฟิล์ม สั่งปลดจากสังกัดไปซะ, บี-น้ำทิพย์ ถูกถ่าย “ลิง” ตอนโพสท่าโก้งโค้งอยู่บนเวที, น้องแป้ง-อรจิรา นี่ก็เสียท่าถูกปาปาราซซี่ใช้เลนส์ล้วงเข้าไปเห็น “กางเกงในลายการ์ตูน” อู๊ย “ลิงยังแบ๊ว”, แม้แต่ “เจ้าแม่เนิร์สเซอรี่” ที่มีความชำนาญเนื่องจากนุ่งสั้นบ่อย แต่ก็ยังพลาดท่าให้ปาปาราซซี่ชอนไชไปเก็บภาพ“ลิงสีดำ” จะจะจนได้, ตอง-ภัครมัย ก็เจอเหมือนกันในวันเปิดแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ ถึงแม้จะป้องกันด้วยการนุ่งขาสั้นไว้แล้ว แต่ภาพที่ออกมาก็ยังเสียวสยิวไม่เบาทีเดียว!

       นี่เป็นแค่ตัวอย่างส่วนหนึ่ง ซึ่งถ้าจะว่าไปสาเหตุก็มาจาก “ประมาท” จะลุกจะนั่งก็ให้ระวัง เห็นมะผู้ใหญ่สั่งสอนเรื่องมารยาทไทยๆ ก็หัดจำไว้บ้าง  ส่วนใครที่มีแฟนก็ควงออกมาโชว์ ได้ไม่ต้องอาย...นอกเสียจากว่า “คิดริยำ ทำไม่ดี” เท่านั้นแหละ!

    ดารา กับ ปาปาราซซี่    2 สิ่งนี้เป็นของคู่กัน มีดารา ก็ต้องมีปาปาราซซี่  ไม่มีปาปาราซซี่ ดาราก็ไม่ฉาว ไม่ฉาว ก็ไม่ดัง  ในทางตรงกันข้ามหากไม่มีดาราแล้วปาปาราซซี่จะไปหากินกับใคร ? แต่ใครจะรู้ว่า....คนที่เสพข่าวสารกันอยู่ตอนนี้รึป่าวที่ต้องการเสพข่าวสารแบบนี้กันซะเอง ?!!!

     แล้วคุณล่ะคิดเห็นอย่างไร กับ ภาพถ่ายปาปาราซซี่ คุณคิดว่าต้นตอของเทรนด์นี้ระบาดหนักเพราะใคร?
 -  ดาราอยากดัง
 - ช่างภาพอยากถ่าย
   หรือเป็นเพราะ...
 - ชาวบ้านอยากรู้ อยากเห็น อยากอ่าน ?!!                            


                                                                                         ขอขอบคุณ

                                                                                โลโก้ ไทยรัฐPS.  -1 คนมี- 1หัวใจแต่มันมี- 4ห้องสำหรับคน- 8คนเบียดกานหน่อยนะ- *ก้อช้านมานคนหลายใจ*_แต่ที่ร๊ากที่สุด_ก้อคือเทพบุตรสุดหล่อ**ดงบังชินกิที่ร๊าก**

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 12 มีนาคม 2552 เวลา 02:02 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

6 ความคิดเห็น

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1013289
ชื่อกระทู้ : ภาพหลุดต่างๆของดารา

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: