ปรับสีเว็บเป็นปกติ

รวมมิตรนิยายวัยรุ่น No 1038096


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 1. วันเปิดเรียน นางเอกต้องมาสาย ประตูโรงเรียนก็ปิดแล้ว เลยต้องกระโดดกำแพงเข้ามา บังเอิ๊ญบังเอิญ จุ๊บกับพระเอกพอดี (หน้านางเอกก็จะมี ขีดๆเส้นๆขึ้นแสดงถึงความเขินอาย ถ้ายังไม่พอก็มีตัวหนังสือ เขียนบอกด้วย เช่น "อาย" , "แดง" , "วาบ" , "เขิน" เพราะกลัวคนอ่านไม่รู้ ) จากนั้นนางเอกก็ตบหรือไม่ ก็วิ่งหนีไปเลย สุดท้ายก็มารู้ว่าเรียนห้องเดียวกัน โดยพระเอกจะทักนางเอกด้วยอะไรแปลกๆเช่น "ไง ยัยกางเกงในลายสตอเบอร์รี่" แบบเนี้ย
 2. พระเอก ถ้าไม่เจ้าชู้ขอบหว่านเสน่ห์ให้สาวๆก็ต้องขรึม เงียบ ไม่สนใจผู้หญิงไปเลยแต่ที่สำคัญคือ ต้อง หล่อ รวย เก่งกีฬา ไม่ก็ดนตรี
 3. เป็นเพื่อนสมัยเด็ก โดยต่างคนต่างไม่รู้ว่าชอบกัน พระเอกก็มีสาวๆมาเรื่อยๆ นางเอกก็แอบชอกช้ำระกำใจ แล้วก็จะมีกลุ่มสาวๆมาคอยหาเรื่องนางเอก ในฐานะที่สนิทกะพระเอกมากเกินไป โดยมันจะยืนล้อมรอบนางเอก และนางเอกก็จะหลังติดกำแพงเสมอ ชอบโดยด่าด้วยคำพูดประมาณว่า "เธอน่ะก็แค่เพื่อนสมัยเด็ก เค้าไม่ชอบเพื่อนฉันก็เพราะเธอนี่แหละ" ประมาณนี้
 4. นางเอกไม่ก็พระเอกมักมีสายตาดีเป็นพิเศษ สามารถมองชอนไชจากซอกประตู หลืบหน้าต่าง เห็นภาพ ตัวอิจฉาที่ชอบพระเอกจูบกะพระเอก โดยหารู้ไม่ว่าตัวอิจฉาเห็นนางเอกเดินเข้ามาแล้ว ก็เลยแกล้งทำให้นางเอกเสียใจ ซึ่งก็ได้ผล นางเอกก็จะวิ่งร้องไห้วิ่งหนีไปทันที แล้ววันต่อมาตัวอิจฉาก็จะมาพูดกะนางเอกว่า "เธอน่ะ เป็นตัวถ่วงของเค้า เค้าก็แค่เล่นๆกับเธอเท่านั้นแหละ"
 5. นางเอกมักเซ่อซ่า ซุมซ่าม ให้พระเอกได้ด่าเสมอๆด้วยถ้อยคำประมาณ ยัยบ๊อง
 6. เวลานางเอกจะถูกข่มขืน หรือโดนตบ พระเอกก็จะมาช่วยได้ทันทุกครั้งไม่ว่าจะอยู่ห่างแค่ไหนโดยสามารถ เค้นหาที่อยู่ของนางเอกจากตัวอิจฉาได้ในวินาทีสุดท้าย พอช่วยนางเอกปุ๊ปก็จะพูดประมาณว่า "เธอน่ะ ชอบให้ฉันเป็นห่วงได้อยู่เรื่อยเลยนะ"
 7. ตัวอิจฉาที่เป็น รุ่นพี่ หรือ รุ่นน้อง มักได้ผลมากกว่ารุ่นเดียวกัน
 8. เวลาพระเอกนางเอกมีอะไรกันก็จะเห็นภาพตอนจับมือทุกครั้ง เสริมความโรแมนติกด้วยดอกไม้บาน
 9. มักมีสัญญาประเภทที่ว่า โตขึ้นเราจะแต่งงานกันนะ แล้วพระเอกก็จะย้ายบ้านไปเรียนต่อต่างประเทศ พอกลับมาก็มาเรียนที่เดียวกะนางเอก พระเอกก็จะหล่อมาก เก่งทุกอย่าง เป็นที่ฮือฮาของสาวๆ แต่พระเอกก็จะ ทำเหมือนจำนางเอกไม่ได้เสมอ แต่สุดท้ายก็รักกัน
 10. พระเอกสูงมาก ไหล่กว้าง นางเอกเตี้ยแค่อกพระเอกเท่านั้น
 11. กรณีที่เป็นเพื่อนสนิทกัน 3 คนจะมีผู้ชาย 2 คนให้นางเอกเลือก คนนึงขรึม เรียนเก่ง ชอบด่านางเอก ไม่เคยพูดดีๆกะนางเอก อีกคน ร่าเริง น่ารักเล่นกีฬาเก่ง แสดงออกว่าชอบนางเอกสุดๆ แต่สุดท้ายนางเอกก็ เลือกคนขรึมๆที่ชอบด่านางเอกเสมอ
 12. พ่อกะแม่ของพระเอกนางเอกมาแต่งงานกัน เลยต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน ตอนแรกก็ทะเลาะๆกัน ไปๆมาๆ ก็รักกันเอง
 13. มักเกิดผิดใจกันเพราะจดหมายรัก เช่น มีรุ่นน้องชอบพระเอกมาก เห็นพระเอกกะนางเอกสนิทกัน เลยให้ส่งจดหมายรักให้นางเอกก็ต้องทำ เพราะเดี๋ยวโดนว่า ว่าชอบพระเอก ทั้งๆที่ก็ชอบเค้ามาตั้งนานแล้ว แต่ไม่กล้าบอก พอนางเอกเอาจดหมายไปให้พระเอกก็จะโกรธมากกก
 14. นางเอกมักทำอาหารโหลยโท่ย
 15. เวลาทะเลาะกัน หรือผิดใจกัน นางเอกจะวิ่งหนี แล้วพระเอกจะวิ่งตามด้วยความเร็วสูง ...ในที่สุด ก็จะเจอกัน พระเอกจับมือนางเอกได้ทัน นางเอก "ปล่อยชั้นนะ" พระเอกก็จะไม่ยอมปล่อย จะกอดแทน ไม่ก็จ๊วบเลย นางเอกจะทำหน้าอึ้งๆ น้ำตาไหลพราก แล้วก็จะคืนดีกัน...(ดอกไม้บานสะพรั่ง)
 16. กีฬายอดนิยม ฟุตบอล , บาส , ว่ายน้ำ , เทนนิส : พระเอกต้องเก่งมากๆ เป็นที่หมายปองชองสาวๆ แล้วบังเอิญนางเอกมาเจอพระเอกที่กำลัง action ท่าสวยๆอยู่ ก็เลย "ง" ทันที
 17. สถานที่สารภาพรัก ทะเล , หลังโรงเรียน , ดาดฟ้า (ที่เค้าห้ามเข้า)
 18. พระเอกช่วยนางเอกไว้ เช่น กันคนจากรถเมล์, ช่วยเก็บของตอนซุ่มซ่ามทำตก ทำให้นางเอกซึ้งมาก.. แล้วในที่สุดก็จะเจอกัน
 19. นางเอกเจอพระเอกที่กำลังเล่นกับสัตว์ตัวน้อยๆด้วยใบหน้าแสนจะใจดี แต่พอเจออีกที เค้ากลายเป็นคนดุ ไปแล้ว
 20. พระเอกมีฝาแฝด ที่นิสัยตรงข้ามกันเลย ในที่สุดก็ชอบคนที่เย็นชา ดุ เสมอ
 21. ที่บ้านพระเอกหรือนางเอก ...บังเอิ๊ญบังเอิญ ล้มทั้งคู่ (ทับกัน) พระเอกจะฉวยโอกาสจุ๊บนางเอกทันที นางเอกจะตกใจแล้ววิ่งหนีไป มือข้างนึงจะทำท่าเช็ดน้ำตา อีกข้างนึงจะไปด้านหลัง (นึกภาพออกมั๊ยจ๊ะ)
 22. นางเอกจะตาโต๊โตเท่าไข่ห่าน หุ่นเพรียวบาง แถม....อึ๋มสุดๆ ท่าทางน่าสงสาร ขี้โรค บอบบาง ต้องให้พระเอกมาปกป้องเสมอ
 23. พระเอกจะเป็นคนเท๊เท่ เรียนเก่ง กีฬาเลิศ บางทีก็เป็นดารา ในกรณีที่เป็นดารา ก็จะมีดาราสาวอีกคนมาชอบ (เป็นแฟนเก่าก็มี) ซึ่งเป็นคนสวย แล้วก็จะมีนักข่าวมาทำข่าวลือทำให้นางเอกเข้าใจผิด แล้วผู้จัดการของพระเอก ก็จะบอกว่า "เลิกกับเค้าซะเถอะ เพื่ออนาคตของเค้าเอง" นางเอกผู้แสนดีก็จะยอมทำตาม แต่พระเอกก็จะบอกว่า "คุณสำคัญกว่านะ"
 24. เวลา serious สุดๆ ตาดำจะหายไป
 25. ถ้าไม่สุดจะมีเหงื่อออก.....
 26. ใครสวยๆโผล่มาทีไรจะมีสปอนเซอร์เป็นดอกไม้ตามมาข้างหลังเสมอ...
 27. เวลารู้สึกผิด จะมีเหมือนหยดน้ำรูป ตามแนวขวาง อยู่ห่างจากปากประมาณ 2 เซนเสมอ นึกออกปะ อธิบายไม่ถูกอะ
 28. พระเอกหลับบนรถไฟ โดยเอาหัวพิงนางเอกไว้ นางเอกก็ไม่กล้าลุก นั่งรถไฟกลับไปกลับมากะพระเอก จนพระเอกตื่น พอพระเอกตื่น ก็รู้สึกประทับใจ ในกรณีที่นางเอกเป็นฝ่ายหลับพิงพระเอก ตื่นมาต้องน้ำลายยืดด้วย
 29. พี่นางเอก ไม่ก็ แม่นางเอก มักมีความสัมพันธ์กะพระเอกมาก่อน
 30. นางเอกจะชอบทำตัวเสียสละ ประมาณว่า ถ้าชอบผู้ชายคนเดียวกะเพื่อน ก็จะเสียสละให้เพื่อนรักเสมอ ทั้งๆที่จริงๆแล้วตัวเองเจ็บโคดๆ
 31. ปกติมักจะเห็นงกันตามสถานีรถไฟ ประมาณว่าขึ้นรถขบวนเดียวกันทุกวัน นางเอกจะได้แต่แอบมอง อยู่ห่างๆ
 32. นางเอกมักจะถูกเพื่อนๆวานขอให้ทำเวรแทนตอนเย็น ทำให้ต้องกลับบ้านคนเดียวดึกๆดื่นๆ ก็จะบังเอิญ เจอพระเอกที่พึ่งกลับจากชมรมอาสาไปส่งบ้าน
 33. ฉากฝนตก นี่เลย ทั้งการ์ตูน ทั้งหนังไทย ฝนตกเมื่อไหร่ ได้อินเลิฟทุกที
 34. ถ้าไปสวนสนุกต้องจูบกันบนชิงช้าสวรรค์
 35. ถ้าไปเดทที่ทะเล ก็ต้องจูบกันตรงชายหาด โดยมี Background เป็นทะเลสวยๆ (บรรยากาศดีจังเนอะ ทำไมไม่ยักไปจูบบนต้นมะพร้าว 555)
 36. ถ้าเป็นนางเอกห้าวๆ จะต้องเจอกับพระเอกหล่อๆ แล้วพอง ก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนกลายเป็น สาวสวยง พระเอกก็จะตะลึง (ความจริงมันเปลี่ยนตรงไหนหว่า ก็เห็นหน้าเหมือนเดิม)
 37. พระเอกเล่นกีฬาเก่ง แต่นางเอกเล่นห่วยมาก แล้วพระเอกจะช่วยฝึกกีฬาให้ แล้วนางเอกก็ชนะจนได้ ฉากสุดท้ายของเรื่องก็จะเป็นรูปพระเอกนางเอกกอดกัน นางเอกจะหลับตา 2 ข้าง แล้วมีน้ำตาคลอข้างนึง (นึกภาพตามนะจ๊ะ)
 38. พระเอกเป็นประธานนักเรียน : อันนี้มีเยอะมาก....
 39. ที่โรงเรียน พระเอกจะเป็นคนใจดี เรียนเก่ง หล่อ เลิศ แต่นางเอกจะเห็นธาตุแท้ของพระเอก (เช่น สูบบุหรี่)
 40. พระเอกให้นางเอก (หรือนางเอกให้พระเอก) ปลอมตัวเป็นแฟนเก๊ๆ แล้วในที่สุดก็จะหลงรักกันเอง
 41. นางเอกหรือพระเอก รู้ความลับของอีกฝ่ายนึง ก็เลยแกล้งสารพัด หรือให้เป็นทาส
 42. นางเอกเจอพระเอกที่กำลังมีเรื่องกับโรงเรียนอื่น พระเอกมีเลือดออก นางเอกเลยพยาบาลให้ ต่อมา พวกผู้ร้าย (โรงเรียนอื่น) จะตามมาแก้แค้นพระเอก จึงจับนางเอกเป็นตัวประกัน (อาจมีตบ ตี หรือกำลังจะข่มขืน แต่พระเอกก็จะช่วยไว้ได้ทันเวลา)
 43. พระเอกจะเจอนางเอกเป็นเพศตรงข้ามซึ่งแก่กว่าซักปีสองปี
 44. พระเอกกะนางเอกจะทะเลาะกันก่อนที่พระเอกจะย้านบ้านย้ายโรงเรียนไป พอสำนึกรู้สึกตัวได้นางเอก ก็รีบมาที่สนามบิน แต่ก็ไม่ทันเครื่องบินออกไปแล้ว นางเอกเสียใจคิดว่าพระเอกไปแล้วก็เลยจะเดินกลับ ก็เจ๊อะพระเอกยืนอยู่พอดี นางเอกซึ้งน้ำตาเริ่มหยักๆตามขอบตาล่าง พระเอกก็เข้ามากอด
 45. ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ดนตรี กีฬา ถึงจะซ้อมน้อยแค่ไหน บาดเจ็บสะบักสะบอมเท่าไหร่ แต่หลังจาก การพยายามเฮือกสุดท้าย (อย่างซึ้งด้วย) ก็ต้องได้เหรียญทอง หรือไม่ก็รางวัลประทับใจคนดู
 46. นางเอกจะบ๊องแบ๊ว, เด็กกว่าอายุ จะได้กับพระเอกในที่สุด (สงสัยเป็นโลฯ) ไม่ว่าเธอจะขาดเสน่ห์ของหญิงสาว แต่พระเอกจะเห็นความดีและซื่อ (บื้อ) ของเธอแทน
 47. ตัวอิจฉาที่สวยกว่านางเอกหลายเท่า แต่กลับถูกพระเอกเมินอย่างไม่ใยดี แล้วไปชอบนางเอกที่บ๊องแบ๊ว

 Credit /www.pooyingnaka.com


PS.   ทักทายกันได้นะค่ะ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 8 กันยายน 2555 เวลา 00:15 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

60 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  cindell
  23 ก.ค. 56 13:25 น.
  =0=;;; ใช่เลยอ่าาช็อค
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1038096
ชื่อกระทู้ : รวมมิตรนิยายวัยรุ่น

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: