lll----- ฉาว !!! ข่าวคาวๆของ " บุ๋ม ปนัดดา " พร้อมพยาน -----llll No 1041791

[:+:+:$herl3eT:+:+:] 3,924 6 มี.ค. 51 00:48 น.

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

ข่าวจากสยามดารา ที่คุณ แม่หม้าย กุเรื่องโต้ป้องตัวเอง

''บุ๋ม-ปนัดดา'' โต้ข่าวนัวเนีย ''ฟานี่'' นักร้องดังแดนกิมจิแห่งวง ''Fly to the Sky ที่ผับดังย่านรัชดาฯ ยันไม่ได้มีอะไรกันบนรถตู้แน่นอน ส่วนที่มีคนเห็นหน้าโรงแรม ที่ ''ฟานี่'' พักอยู่ เป็นเพราะต้องกลับไปเอาของที่ฝากไว้ รับไปเที่ยวด้วยกันเป็นการส่วนตัวจริง แต่ไม่ได้ทำอะไรเสียหายแน่นอน เผยซีเรียสกับข่าวมาก ด้าน ''หญิง-สุกัญญา'' ที่ตาดีเห็นแอบควง ''ไบรอัน'' สมาชิกอีกคนตัดสายทิ้งอ้างดูหนังอยู่
เป็นม่ายยังไม่ทันไร อดีตนางสาวไทยอย่าง ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็มีแววเนื้อหอมเสียแล้ว เนื้อหอมกับหนุ่มไทยยังไม่พอ ล่าสุด ความสวยของ ''บุ๋ม'' ยังไปเตะตาโดนใจนักร้องหนุ่มแดนกิมจิชื่อดังอย่าง ''ไบรอัน'' และ ''ฟานี่'' แห่ง ''Fly to the Sky'' ที่มาเปิดคอนเสิร์ต และมีตติ้งแฟนคลับถึงเมืองไทย ซึ่งข่าวนี้มีรายงานมาว่า ''บุ๋ม'' เป็นหนึ่งในดาราที่ไปสนุกสนานกับสองหนุ่มที่ผับดังย่านรัชดาฯ และดูเหมือนว่า ''บุ๋ม'' กับ ''ฟานี่'' มีความสนิมสนมกันเป็นพิเศษ ในขณะที่ ''หญิง'' สุกัญญา ไรวินทร์ ก็ไปสนิมสนมกับ ''ไบรอัน'' แถมแมงเม้าท์ยังเม้าท์เลยเถิดไปด้วยว่า ''บุ๋ม'' และ ''หญิง'' ตามสองหนุ่มแดนกิมจิไปถึงโรงแรมเลยทีเดียว ได้ยินข่าวอย่างนี้แล้ว ผู้สื่อข่าวจึงรีบต่อสายหาอดีตนางสาวไทยรายนี้ทันที ซึ่งเธอรู้สึกซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้นมาก และยังได้อธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า ตนได้ไปปาร์ตี้จริงๆ แต่ก็ไปเป็นแขกรับเชิญเท่านั้น และไม่ได้ไปทำอะไรน่าเกลียดอย่างที่เป็นข่าวเลย
''ไปจริงค่ะ แต่ว่าวันนั้นเราไปกันหลายคน เพราะว่าเลขาของบุ๋มเค้าเป็นแฟนตัวยงของวงนี้ ที่ผ่านมาเค้าก็จะพูดถึงวงนี้ต่างๆ นานา แล้วงานนี้เค้าก็เชิญบุ๋มไปด้วย เราก็เลยอ๊ะไปก็ไป ซึ่งบุ๋มไปอ่ะ หน้าที่ของบุ๋มคือตามถ่ายรูปให้เลขา วันนั้นบุ๋มถ่ายไป 700 รูปได้ เพลงนี่แทบจะไม่ได้ฟังเลย ทีนี้พอช่วงท้ายเค้าก็ให้ดาราที่ไปวันนั้นไปจับมือ  ซึ่งบุ๋มเองก็ยุ่งอยู่ก็เลยรอให้คนอื่นเค้าจับเสร็จก่อน เราก็เลยเข้าไป''
แล้วหลังจากนั้นเค้าก็เลยไปถามผู้ใหญ่ว่าบุ๋มเป็นใคร แล้วก็มาเชิญบุ๋มเป็นการส่วนตัว ทีนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่า เลขาของบุ๋มเค้าอยากให้ไป  **เราก็เห็นว่าไปกันหลายคน แล้วก็โตแล้วด้วยก็เอาไปก็ไป แต่ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรมาก เพราะว่าคุยกันไม่รู้เรื่อง เพราะฟานี่เค้าพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง ต้องให้ไบรอันคอยเป็นล่ามให้ ทีนี้คนอาจจะเห็นบุ๋มกับไบรอันสนิทสนมกัน เพราะว่าเราต้องใกล้ชิดเวลาคุยกันมันเสียงดังก็อาจจะมีเอียงหู มีกระซิบกันก็เท่านั้นเอง

แล้ว ''ฟานี่'' ได้จีบ ''บุ๋ม'' หรือเปล่า

''ไม่หรอกเค้าก็ให้เกียรติเราเพราะเค้าเชิญเรามาเป็นกรณีพิเศษ ก็ต้องมีคุยกัน สนุกสนานด้วยกันก็เท่านั้นเอง''
ส่วนที่แมงเม้าท์ เม้าท์กันว่า ''บุ๋ม'' และ ''ฟานี่'' ไปมีอะไรกันบนรถตู้นั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ ''บุ๋ม'' กล่าวว่า ในรถตู้ มีคนไปด้วย 12 คน ถ้าเป็นไปตามข่าวจริงๆ เธอคงโดนรุมเป็นแน่
''คือมีช่วงเวลาหนึ่งที่เค้าทั้งสองคนต้องการความเป็นส่วนตัว ก็เลยกะจะชวนไปปาร์ตี้ส่วนตัวกัน  แล้วเค้าก็ลากพี่ไปด้วย ซึ่งในรถตู้ที่ออกไปจากร้านด้วยกัน มีพนักงานอีก 3 คน เลขาพี่ก็ไป ''หญิง-สุกัญญา'' แล้วก็เนสที่เป็นดีเจ ซึ่งพี่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่าเราก็เที่ยวมาเยอะ อีกอย่างเลขาก็อยากไปด้วย แล้วถ้าบุ๋มไปมีอะไรกันบนรถจริงๆ ในนั้นมี 12 คน บุ๋มคงโดนรุมโทรมแล้วแหละ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีอะไร หลังจากเรานั่งรถตู้ออกไป เราก็ไปวนเติมน้ำมันที่เพชรบุรี แล้วก็มาสรุปที่ร้านข้างๆ ซึ่งเป็นอีกโซนหนึ่ง ก็เท่านั้นเอง

แล้วที่มีข่าวว่า ''บุ๋ม'' ไปนัวเนียกันในผับล่ะ

''ไม่ได้นัวเนียค่ะ เค้าก็เต้นกับทุกกคน บุ๋มเองก็ไปเต้นกับแดนเซอร์เค้าด้วย ส่วนที่มีข่าวออกมาว่าบุ๋มตามไปถึงโรงแรม เรื่องจริงก็คือ เลขาของบุ๋ม ซึ่งเป็นแฟนคลับเอาของไปฝากไว้กับแก๊งแฟนคลับด้วยกัน ที่เช่าห้องติดกันกับวงนี้เอาไว้ แล้วตอนนั้น บุ๋มกับเลขาก็อยู่หน้าโรงแรม เพื่อจะไปเอาของกระเป๋าอะไรพวกนี้ แต่เราก็เห็นแล้วว่า ถ้าเข้าไปคงไม่ดี ก็เลยบอกเลขาว่าอย่าเข้าไปเลย ซึ่งทางฟานี่เองเค้าก็ขอเบอร์บุ๋มมาจาก ''หญิง-สุกัญญา'' แล้วเค้าก็โทร.มาบอกจะขึ้นไปมั้ย บุ๋มยังบอกเลยว่าไม่ขึ้นไปเพราะกลัวคนมองไม่ดี แต่ทำถึงขนาดนี้ยังมีข่าวออกมาเลย''

ซีเรียสกับข่าวมากน้อยแค่ไหน

''ซีเรียสมาก ตอนนี้ผลกระทบยังไม่มี แต่อย่างน้อยเราก้ไม่ชอบเห็นตัวเองมีข่าวอย่างนี้ แล้วบุ๋มเองก็ยินดี ที่จะเคลียร์ แล้วก็อธิบายทุกอย่างให้ แฟนๆ ของเค้าฟังได้ อาจจะไปทานข้าวหรืออะไรกัน คือเราไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายความรู้สึกใครจริงๆ ค่ะ''
ทางด้านดาราสาวหน้าหมวย ''หญิง'' สุกัญญา ไรวินทร์ ที่ตกเป็นข่าวลือด้วยกันกับ ''บุ๋ม'' ว่า ควง ''ไบรอัน'' หนุ่มอีกคนของวงไปแบบคู่ใครคู่มันนั้น ทางสยามดาราได้โทร.ติดต่อไปแล้ว แต่ดาราสาวบอกว่ากำลังชมภาพยนตร์อยู่ หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทร. ไปอีกครั้งปรากฏว่า ''หญิง'' ได้ตัดสายทิ้งไปทันที
อยากรู้เพิ่มเติมไปอ่านโลดค่ะ

http://www.siamdara.com/hotnews/00009398.html

นี่เปงส่วนหนึ่งความคิดเห็นที่จะยกตัวอย่างนะคะ

ความคิดเห็นที่ 17
โกหกชัดๆๆคืนนั้นเค้าเหงกันเปง100ลูกตาคุงทำร้ายความรู้สึกคนอื่นมากๆๆ
โดยเฉพาะเลขาคุงนะ**สิ้นดีเอาคุงเข้าแรกเพื่อใกล้ชิดนักร้องทำกันแบบนี้ได้ไงไม่รู้สึกอายบ้างเหรอเต้นยั่วซะขนาดนั้นยังมาโกหกแบบไม่อายอีก
ความคิดเห็นที่ 18
คืนนั้นนังหญิงก็ใช่ย่อยเลย คนเค้าเห็นกันเพียบ 2คนเพื่อนสนิทกัน สันดานเดียวกันเลย ไม่มียางอาย ไม่น่าทำแบบนั้นในที่สาธารณะเลย ต่อให้ฝ่ายชายต้องการแต่คุณเป็นดาราเป็นนางงามเป้นตัวแทนหญิงไทยนะ ทำไมทำแบบนั้น อยากถามเจงๆๆว่าทำไปได้ไง

ความคิดเห็นที่ 23
อ่ะ แล้วที่ไปแวะปั๊ม อะ
คือว่า ซื้อ ถุงยางทำไม่ค่ะ
หรือว่าเอาไปเป่า เล่น อย่านึกนะ ว่า เค้าจะไม่กัน อิอิอิ **
ได้ข่าวมาว่า มองแฟนคลับ แบบว่าจะกินเลือดกินเนื้อเลยไม่ใช่หรอค่ะ
คุณ นาง สาว ไทย วันนั้น กลัวแทบแย่ นึกว่าจะโดนคุณ นาง สาว ไทย
ตบ อะค่ะ แรด จัง (บุ๋ม ปนัดดา วงค์ผู้ดี หรือว่าจะเป็น บุ๋ม ประเวณี วงค์พัวพันธ์คว....) คิดเองนะค่ะ

ส่วน น้องหญิงที่เค้าว่าใสซื่อ อีนี่ แรดสุดๆๆๆ
จากน้องหญิง เป็น **หญิง
(หญิง สุกัญญา เป็นอะไรดีน้า.....) นึกออกละ
หญิง สุกร ไร่ล่าผู้ชาย
ความคิดเห็นที่ 36
เป็นอีกคนที่ชอบฟานี่ และบุ๋ม ได้ไปร่วมงานคอนฯวันนั้นและเจอบุ๋ม

ตอนแรกก็บอกนี่คะว่าไม่ได้ชอบสองหนุ่มนี่แต่มาเป็นเพื่อนเขาก็เชื่อค่ะไม่ได้สนใจอะไรเพราะแค่มาดูคอนเสิร์ต ใครๆก็มาได้อยู่แล้ว

แต่วันที่ไปผับอ่ะ เจอพี่บุ๋มอีกแล้วก็ยังแปลกใจว่าเอ๊ะไหนว่าไม่ได้ตั้งใจไปดูคอนฯไม่สนใจสองหนุ่มแล้วไหงมาเที่ยวกับสองหนุ่มนี้ได้คะ คืนวันนั้นสองหนุ่ม friendly กับแฟนคลับมากๆลงมาเต้นกับแฟนคลับด้วยแต่มาช่วงหลังเต้นอยู่ด้านบนแล้วก็กันแฟนคลับให้อยู่ด้านล่างช่วงนั้นก็ว่าคลอเคลียกันเยอะแล้วแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรก็คงเพราะท่าเต้นล่ะมั้ง
แล้วก็เข้าใจค่ะว่าในผับเสียงมันดังเวลาคุยต้องเอาปากไปใกล้ๆหูจนแทบจะจุ๊บกันแบบนั้น ก็ไม่ว่าค่ะ แต่คุณบุ๋มรู้ไหมคะ ว่าแฟนคลับเค้ามองคุณอยู่ ตอนหลังเที่ยงคืนไปแล้วดิฉันออกไปนั่งด้านน้องผับคุณรู้หรือเปล่าว่าคนที่มาเที่ยววันนั้นบางคนเค้าไม่รู้จักสองหนุ่มหรอกค่ะ แต่เค้ารู้จักคุณแหญิง เค้าก็ชี้ชวนกันให้เพื่อนๆดูกันใหญ่ว่าบุ๋มมากับหนุ่มที่ไหนคลอเคลียกันสุดฤทธิ์ถ้าคุณไม่นึกถึง ศิลปิน 2 คนก็น่าจะนึกถึงตัวเองบ้างเพราะคุณน่ะมีดีกรีถึงนางสาวไทย มีลูกแล้วด้วยแต่มาทำตัวแบบนี้ให้คนอื่นๆเห็นและไม่แคร์สายตาใครว่าเค้าจะมองคุณและศิลปินนั้นอย่างไร สำหรับหญิงข้างในผับคุณก็อี๋อ๋อกะอั้นแต่ตอนนั้นดูเหมือนอั้นจะไม่ค่อยได้อะไรมากมายนักอาจเป็นเพราะเกรงใจแฟนคลับก็เป็นได้ แต่ตอนเดินกลับจากผับแรกหญิงทำไมต้องปิดหน้าด้วยเค้าเห็นกันตั้งนานแล้วว่าคุณทำอะไรยังจะเอามือปิดหน้ากลัวคนเห็นอีกหรือคะ สองหนุ่มกลับจากผับแรกประมาณตีหนึ่งมีสองสาวและทีมงานขึ้นไปด้วยพอขึ้นไปแล้วก็ปิดม่านแต่มีช่องเล็กๆพอมองลอดเข้าไปได้ดิฉันเชื่อค่ะว่าตอนนั้นอ่ะ คงไม่มีอะไรเพราะฟานี่นั่งติดหน้าต่างถัดไปก็เป็นทีมงาน เพราะดิฉันยังแอบบะบายกับฟานี่เลย แต่พออกไปจากผับแล้วอันนี้ไม่ทราบค่ะ ดิฉันไม่ได้ตามไปที่ดรงแรมก็ยังนั่งอยู่ต่อที่ผับนั่นแหละจนประมาณตีสองก็ว่าจะกลับแต่ออกมาเจอ

ความคิดเห็นที่ 41
.........เจอการ์ดของสองหนุ่มและทีมงานของฟานี่กะอั้นตรงทางเข้าออก แล้วกวาดสายตาไปรอบๆก็เจอรถตู้ของKTCC ดังนั้นจึงเปลี่ยนใจไม่กลับแต่ไปย้ายเครื่องดื่มไปผับข้างๆที่สองหนุ่มเข้าไปแทนและโชคดีได้โต๊ะที่อยู่ด้านข้างพวกเขาซะด้วย ขอบอกว่า ณ ผับนี้ เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ยอมรับว่าได้ใกล้ชิดสองหนุ่มนี้มากๆ เพราะเต้นอยู่ใกล้ๆกัน แต่คงไม่ได้ใกล้ชิดเหมือนคุณบุ๋มที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงอย่างไม่อายสายตาใคร ก็ยังมองเห็นกลุ่มแฟนคลับที่ยืนอึ้ง เพราะคนทั้งผับเค้าก็ยืนเต้นกัน แต่กลุ่มนี้เค้าเต้นไม่ไหวแล้ว..เพราะเจอภาพที่ไม่อยากจะเชื่อ ลองนึกสภาพสิคะถ้ากวาดสายตาไปจะเจอกลุ่มนี้เค้ายืนจ้องพวกคุนกันตัวแข็งไปหมด นี่น่ะหรอนางสาวไทย คุณแม่ของลูก แบบอย่างของคนไทย จึงไม่มีข้อสงสัยเลยว่าทำไมคุณถึงเลิกกับสามี(ถ้าล่วงเกินเรื่องส่วนตัวก็ขออภัย) แต่สิ่งที่คุณทำรับไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะถึงแม้ผู้ชายคนนั้นจะไม่ใช่ศิลปินชาวเกาหลี เป็นคนไทยที่ไหนก็ไม่รู้ คุณก็ต้องมีข่าวแบบนี้อยู่แล้วเพราะคุณทำมากเกินไปจริงๆ ถ้าคุณอยากจะมาทานข้าวอยากอธิบายตอนนี้ก็คงไม่มีประโยชน์เพราะคุณได้ทำร้ายหัวใจแฟนคลับเค้าไปแล้ว แต่สำหรับบางคนที่เค้าทำใจได้ก็มีเพราะคิดว่านั่นคือเรื่องส่วนตัว แต่คนที่เค้าไม่เข้าใจและรับไม่ได้ก็มี

นี่คือการต้อนรับของคนไทยใช่ไหม?? ฟานี่เป็นคนแบบนี้หรอ ??

แล้วคุณยิ่งออกมาโกหกว่าไม่มีอะไร เต้นกับทุกคนแดนเซอร์คุณก็เต้น

ถูกต้องค่ะ คุณก็เต้นกับแดนเซอร์ แต่กับแดนเซอร์ไม่ได้โอบกอดกันขนาดนั้นนี่คะ ที่คุณเต้นวันนั้นนะเรียกว่าเกือบจะได้เสียกันในผับเลยนะคะ

ทำอะไรก็นึกถึงหัวใจคนอื่นกันบ้างนะคะ ไม่ใช่เป็นความสนุกชั่ววูบ ถ้าคุณจะไปแอบลักลอบทำกันคงจะไม่มีข่าวแบบนี้หรอกค่ะ

อย่าคิดว่าในผับมันมืดไม่มีใครเห็นก็ผิดแล้วค่ะ เพราะที่ๆคุณเต้นนั้นอยู่ด้านข้างบูธดีเจซึ่งมีไฟนะคะ ไฟส่องได้เห็นชัดๆเลยค่ะ แล้วดิฉันก็ไม่ได้สายตาสั้น ไม่ได้ตาบอดสี ไม่ได้เมา แล้วก็ยืนห่างจากคุณทั้งคู่แค่สองก้าวทำไมจะไม่เห็นว่าคุณทำอะไร

ตอนออกจากผับที่สองทำเป็นโบกมือบ๊ายบายส่งฟานี่แต่ก็ตามไปที่โรงแรม
ทั้งหญิงทั้งคุณบุ๋มเลย

อย่ามาสร้างภาพ เมื่อก่อนเคยมองคุณในแง่ดีมาตลอดแต่มาเจอคำโกหกของคุณ ก็รู้สึกแย่ นี่หรออาจารย์ที่ลูกศิษย์เคารพ นี่หรือแม่พิมพ์ของชาติ
ถ้าอาจารย์เป็นแบบนี้แล้วจะไปสอนใครได้คะ

ในคืนนั้นถ้าจะถ่ายวิดีโอก็ถ่ายได้เพราะก็เตรียมไปแต่ไม่อยากทำเพราะไม่อยากให้ศิลปินที่ชอบเสื่อมเสีย ภาพลักษณ์ไม่ดี แต่ทั้งหมดน่ะเจอคุณบุ๋มกะหญิง สองสาวสัญชาติไทยทำลายไปสิ้นหมดแล้วค่ะ

คนในวงการนี่ยังเหลือคนดีอีกหรือเปล่าคะ.........?????????

credit - http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=368338

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 28 กันยายน 2555 เวลา 22:12 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

11 ความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1041791
ชื่อกระทู้ : lll----- ฉาว !!! ข่าวคาวๆของ " บุ๋ม ปนัดดา " พร้อมพยาน -----llll

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: