ปรับสีเว็บเป็นปกติ

หนังเรื่องส้มตำ No 1069781


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

ส้มตำ” ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอเมดี้รสแซบพร้อมเสิร์ฟแล้ว

“นาธาน โจนส์” ปรุงรสเด็ดระดับอินเตอร์ประกบ “เกรซ-แคท” เล็กพริกขี้หนู ผกก. รับประกัน “ความสนุก” 29 พ.ค. นี้แน่นอน

หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอกันมานานพอสมควร ในที่สุดภาพยนตร์ไทยแอ็คชั่น-คอเมดี้แซบสนุกสุดประทับใจเรื่อง “ส้มตำ” ของผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง “นนทกร ทวีสุข” ก็ได้ฤกษ์พร้อมเสิร์ฟทุกหัวระแหงแล้ว...29 พ.ค. นี้

“ส้มตำ” เล่าเรื่องราวของ “บาร์นนี่” (นาธาน โจนส์) ฝรั่งตัวใหญ่ใจเล็กที่จับพลัดจับผลูมารู้จักกับ 2 พี่น้องเล็กพริกขี้หนูอย่าง “กะเต็น” (เกรซ-นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ) กับ “ดอกหญ้า” (แคท เกิดมาลุย-ศษิสา จินดามณี) และต้องร่วมผจญภัยเล็ก ๆ ต่อสู้กับเหล่าร้ายอย่างถึงพริกถึงขิง พร้อมทั้งเรียนรู้มิตรภาพที่ก่อเกิดระหว่างทางนั้นด้วย

ผู้กำกับ “กุ้ง-นนทกร ทวีสุข” (ผู้ช่วยเขียนบท-กำกับภาพยนตร์ องค์บาก, เกิดมาลุย) พ่อครัวใหญ่ในการปรุงรส “ส้มตำ” ครกนี้เปิดเผยว่า 

“ตอนนี้หนังเรื่อง ‘ส้มตำ’ ก็มีคิวฉายแล้วนะครับในวันที่ 29 พ.ค. นี้ ตอนนี้หนังก็เหลือแค่ขั้นตอนการทำเสียงแล้วก็ซีจีอีกนิดหน่อยเท่านั้นครับ ผมว่าเสร็จทันฉายแน่ ๆ ครับ
หนังเรื่องนี้นอกจากจะมีแอ็คชั่นที่โดดเด่นแล้ว ก็ยังมีมุมขำ ๆ และก็ดราม่าซึ้ง ๆ ด้วยครับ มันก็เหมือนรสชาติส้มตำจริง ๆ นั่นแหละครับ ที่มีทั้งเผ็ด เปรี้ยว หวาน หลากรสจริง ๆ ครับ ผมเชื่อว่าผู้ชมที่ดูออกมาแล้วก็จะรู้สึกสนุก ตลก ตื่นเต้นเร้าใจ ซาบซึ้ง และประทับใจในบทบาทของตัวละครนำทั้ง 3 คน ที่แม้จะต่างวัย ต่างไซส์ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยที่จะสร้างมิตรภาพระหว่างกันให้เกิดขึ้นได้


อีกอย่างผมพยายามจะสื่อสารมุมมองของคนต่างชาติที่รู้สึกกับเมืองไทยโดยเฉพาะพัทยา ซึ่งมักจะมองในแง่ลบ แต่ว่ามันมีครอบครัว ๆ หนึ่งซึ่งทำทุกอย่างบนความดีบนความถูกต้องเพื่อจะเอาชีวิตรอด แล้วก็มีน้ำใจช่วยเหลือชาวต่างชาติคนหนึ่ง แล้วก็ทั้ง 2 ฝ่ายก็เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนกระทั่งรู้ว่า สุดท้ายก็ต้องลุกขึ้นสู้ด้วยตัวเองเพื่อสิ่งที่ถูกต้องครับ”

“ส้มตำ” เมนูระดับอินเตอร์ครกนี้ พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดประทับใจ ดูได้ทุกเพศวัยทั่วประเทศไทย...29 พ.ค. นี้แน่นอน

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 เมษายน 2551 / 18:22

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 4 พฤษภาคม 2553 เวลา 20:26 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

5 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  movie
  10 เม.ย. 51 18:24 น.
   “ส้มตำ” าพยนตร์แอ็คชั่น-คอเมดี้รสแซบพร้อมเสิร์ฟแล้ว“นาธาน โจนส์” ปรุงรสเด็ดระดับอินเตอร์ประกบ “เกรซ-แคท” เล็กพริกขี้หนู ผกก. รับประกัน “ความสนุก” 29 พ.ค. นี้แน่นอนหลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอกันมานานพอสมควร ในที่สุดภาพยนตร์ไทยแอ็คชั่น-คอเมดี้แซบสนุกสุดประทับใจเรื่อง “ส้มตำ” ของผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง “นนทกร ทวีสุข” ก็ได้ฤกษ์พร้อมเสิร์ฟทุกหัวระแหงแล้ว...29 พ.ค. นี้“ส้มตำ” เล่าเรื่องราวของ “บาร์นนี่” (นาธาน โจนส์) ฝรั่งตัวใหญ่ใจเล็กที่จับพลัดจับผลูมารู้จักกับ 2 พี่น้องเล็กพริกขี้หนูอย่าง “กะเต็น” (เกรซ-นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ) กับ “ดอกหญ้า” (แคท เกิดมาลุย-ศษิสา จินดามณี) และต้องร่วมผจญภัยเล็ก ๆ ต่อสู้กับเหล่าร้ายอย่างถึงพริกถึงขิง พร้อมทั้งเรียนรู้มิตรภาพที่ก่อเกิดระหว่างทางนั้นด้วยผู้กำกับ “กุ้ง-นนทกร ทวีสุข” (ผู้ช่วยเขียนบท-กำกับภาพยนตร์ องค์บาก, เกิดมาลุย) พ่อครัวใหญ่ในการปรุงรส “ส้มตำ” ครกนี้เปิดเผยว่า  “ตอนนี้หนังเรื่อง ‘ส้มตำ’ ก็มีคิวฉายแล้วนะครับในวันที่ 29 พ.ค. นี้ ตอนนี้หนังก็เหลือแค่ขั้นตอนการทำเสียงแล้วก็ซีจีอีกนิดหน่อยเท่านั้นครับ ผมว่าเสร็จทันฉายแน่ ๆ ครับ หนังเรื่องนี้นอกจากจะมีแอ็คชั่นที่โดดเด่นแล้ว ก็ยังมีมุมขำ ๆ และก็ดราม่าซึ้ง ๆ ด้วยครับ มันก็เหมือนรสชาติส้มตำจริง ๆ นั่นแหละครับ ที่มีทั้งเผ็ด เปรี้ยว หวาน หลากรสจริง ๆ ครับ ผมเชื่อว่าผู้ชมที่ดูออกมาแล้วก็จะรู้สึกสนุก ตลก ตื่นเต้นเร้าใจ ซาบซึ้ง และประทับใจในบทบาทของตัวละครนำทั้ง 3 คน ที่แม้จะต่างวัย ต่างไซส์ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยที่จะสร้างมิตรภาพระหว่างกันให้เกิดขึ้นได้อีกอย่างผมพยายามจะสื่อสารมุมมองของคนต่างชาติที่รู้สึกกับเมืองไทยโดยเฉพาะพัทยา ซึ่งมักจะมองในแง่ลบ แต่ว่ามันมีครอบครัว ๆ หนึ่งซึ่งทำทุกอย่างบนความดีบนความถูกต้องเพื่อจะเอาชีวิตรอด แล้วก็มีน้ำใจช่วยเหลือชาวต่างชาติคนหนึ่ง แล้วก็ทั้ง 2 ฝ่ายก็เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนกระทั่งรู้ว่า สุดท้ายก็ต้องลุกขึ้นสู้ด้วยตัวเองเพื่อสิ่งที่ถูกต้องครับ”“ส้มตำ” เมนูระดับอินเตอร์ครกนี้ พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดประทับใจ ดูได้ทุกเพศวัยทั่วประเทศไทย...29 พ.ค. นี้แน่นอน
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  ไม่ชอบอ่ะ
  ไม่ชอบอ่ะ 125.26.196.85
  10 เม.ย. 51 20:29 น.
  เคยเห็นโปสเตอร์หนังแระขอบอกว่าไม่ชอบน้องเกรซเลยเล่นแข็งอ่ะ  เอาแค่ว่าใช้เงินฟาดหัวให้ได้เล่นหนังว่างั้นเหอะโปสเตอร์หนังโคดติ๊งต๊องเลย ไม่น่าดู
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  มูมู่
  มูมู่ 58.136.210.114
  20 เม.ย. 51 21:13 น.
  ชอบชื่อเรื่อง มีความเป็นไทยดี หวังว่าส้มตำคงจะเป็นหนังไทยที่มีคุณภาพเรื่องหนึ่ง  ก้อขอเป็นกำลังใจให้ผู้กำกับหน้าใหม่สร้างหนังไทยดีๆให้ดูกันอีกเยอะๆนะ สู้ สู้1
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  4
  แอมมี่บอลี่
  แอมมี่บอลี่ 125.26.2.178
  25 พ.ค. 51 01:28 น.
  น่าดูมากมาย

  ไม่พลาดดดดดดดค้ะ1
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1069781
ชื่อกระทู้ : หนังเรื่องส้มตำ

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: