ปรับสีเว็บเป็นปกติ

10 อันดับดาราเกาหลีสุดฮอต No 1072793


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด


มาดูกันดารานักแสดงเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดและโด่งดังที่สุดในขณะนี้ the korea times ได้จัดอันดับมาแล้วนะ
อันดับ 11.แบ ยอง-จุน
นักแสดงหนุ่มอายุ 35 ปี หรือที่แฟนๆ ส่วนใหญ่เรียกกันว่า 'ยอนซามะ' ซึ่งผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักกันดีคือ 'Winter Sonata' ซึ่งไม่เพียงแต่จะโด่งดังมากที่เกาหลี แต่ยังโด่งดังและเป็นที่นิยมมากในเอเชียตราบจนทุกวันนี้ ผลงานล่าสุดของเขา 'Taewangsasing' หรือ 'The Four Gardian Gods of the King' ซึ่งได้รับการบันทึกว่ามีเรตติ้งสูงมากในเกาหลี และเตรียมที่จะเผยแพร่ไปอีก 90 ประเทศทั่วโลก
 อันดับ 22.เรน
ณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก 'เรน' นักร้องหนุ่มเจ้าของท่าเต้นสุดกรี๊ดวัย 25 ปี ซึ่งมีชื่อจริงว่า 'จุง จี-ฮุน' ยังเคยฝากผลงานสุดฮิตไว้อย่างเรื่อง 'Full House' ซึ่งเป็นที่นิยมสูงสุดในแดนกิมจิและทั่วเอเชีย นอกจากนี้ 'เรน' ยังได้เปิดการแสดงไปแล้วทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม ขณะที่เร็วๆ นี้เขาจะมีผลงานโกอินเตอร์บนเส้นทางฮอลลีวู้ด กับภาพยนตร์เรื่อง 'Speed Racer' อันดับ 33.ซง ซอง-เฮียน
นักแสดงหนุ่มมากฝีมือวัย 31 ปี เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนางแบบ เริ่มเป็นที่รู้จักจากซีรี่ส์เรื่อง 'Autumm in my Heart' เมื่อปี 2000 ปี และ 'Summer Scent' ซึ่งถือเป็นนักแสดงคนหนึ่งของเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ซึ่งเขายังมีกำหนดที่จะพบปะแฟนคลับชาวญี่ปุ่นที่ไซตามะ ซุปเปอร์ อารีน่า ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ปีหน้า อันดับ 44.ควอน ซาง-วู
นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ ซาง-วู วัย 31 ปี เริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง 'My Tutor Friend' เมื่อปี 2003 และซีรี่ส์ที่สร้างชื่อให้เป็นที่รู้จักคือ 'Stairway to Heaven' เมื่อปี 2003-2004 ก่อนหน้านี้ ซาง-วู เคยเดินแบบมาก่อน ซึ่งเขาได้รับการขนานนามว่าเป็นชายหนุ่มที่มีกล้ามสวยคนหนึ่งอันดับ 55.ยุน อึน-เฮย์
ดาราสาวผู้สดใส ริมฝีปากน่าจูบ นับว่าเป็นดาราสาววัยรุ่นที่ฮ็อตที่สุดในวงการบันเทิงของเกาหลีขณะนี้ อดีตสมาชิกวง 'Baby V.O.X.' เธอโด่งดังสุดขีดจากซีรี่ส์เรื่อง 'Princess Hours' หรือ 'Goong' เมื่อปี 2006 หลังจากนั้นงานแสดงก็ประดังเข้ามาหาเธอ โดยเธอยังเคยรับบทเป็นสาวน้อยในไร่องุ่นจากซีรี่ส์เรื่อง 'The Man of the Vineyard' และเรื่องล่าสุดที่เพิ่งฉายจบไปที่เกาหลีคือ 'Coffee Prince' ก็ยิ่งเพิ่มความแรงของเธอเข้าไปอีก นอกจากนี้ ยังมีรายงานด้วยว่าขณะนี้เธอเป็นนักแสดงหญิงที่ค่าตัวแพงที่สุดในบรรดานักแสดงจอแก้ว โดยมีค่าตัวสูงถึง 20 ล้านวอนต่อเรื่อง อันดับ 6 6.ชอย จี-วู
นักแสดงสาวหน้าหวาน จี-วู วัย 32 ปี ได้คะแนนเสียงจากแฟนๆ ทั่วเอเชีย หลังจากที่เธอรับบทเป็นนางเอกสาวผู้เผชิญโรคหัวใจในซีรี่ส์เรื่อง 'Winter Sonata' , 'Stair to Heaven'  และ 'Beautiful Day' แฟนๆ ส่วนใหญ่จะทั้งรักและอิจฉาเธอไปพร้อมๆ กัน เพราะเธอมักจะเล่นหนังประกบคู่กับพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ควอน ซาง-วู และ แบ ยอง-จุน อย่างไรก็ตาม ในหมู่แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นจะเรียกเธออย่างรักใคร่ว่า 'เจ้าหญิง จี-วู' แม้ว่าเธออาจจะสะดุดไปบ้างกับซีรี่ส์เรื่อง 'Air City' แต่แฟนก็เชียร์กันอยู่ว่าเธอจะกลับมาอีกครั้งในละครรักโรแมนติกเรื่องใหม่ในเร็วๆ นี้อันดับ 77.โบอา
ซุปเปอร์สตาร์สาว ครองใจทั้งจากแฟนเพลงทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่นมาเกือบ 7 ปีแล้ว แม้จะเป็นการยากที่จะเชื่อว่า โบอา ผู้ซึ่งออก 5 เกาหลี 5 อัลบั้มญี่ปุ่น และซิงเกิ้ลญี่ปุ่นอีก 23 เพลงมาแล้ว เธอจะอายุเพียงแค่ 21 ปี อย่างไรก็ตาม ระยะหลังเริ่มมีเสียงวิจารณ์ว่าความนิยมของโบอาเริ่มจืดจางลง หลังจากที่อัลบั้มญี่ปุ่นของเธอประสบความสำเร็จน้อยลง เมื่อเทียบกับในอัลบั้มชุดก่อนๆ ทั้งนี้ โบอา เตรียมที่จะออกอัลบั้มเกาหลีลำดับที่ 6 ในเร็วๆ นี้อันดับ 88.ซง เฮย์-เคียว
ดาราสาวหน้าหวานระดับชั้นแนวหน้าอีกคนหนึ่ง เป็นที่รู้จักจากซีรี่ส์เรื่อง 'Autumm in my Heart' ในขณะที่คนไทยเราเริ่มรู้จักเธอเป็นอย่างดีในซีรี่ส์สุดฮิตเรื่อง 'Full House'  โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เธอยังโชว์ความสามารถทางด้านการแสดงให้ประจักษ์ด้วยการรับบทนำในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่อง 'Hwang Jin Yi' หรือ 'จอมนางสะท้านแผ่นดิน' ซึ่งเพิ่งจะเข้าฉายที่เมืองไทยเมื่อเร็วๆ นี้ และยังเฉิดฉายด้วยการขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง 'โว้ก เกาหลี' อีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นนักแสดงหญิงเกาหลีคนแรกที่ได้มีโอกาสถ่ายภาพขึ้นปก เท่านั้นยังไม่พอความดังของเธอยังทำให้แบรนด์ชื่อดังจากฝรั่งเศสอย่าง Celine ยังได้ออกกระเป๋าถือรุ่น 'Song Hye-Kyo bag' เพื่อการันตีความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของเธอ อันดับ 99.ฮยอน บิน
นักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี ที่ทำให้สาวๆ หลายคนตกหลุมรักสไตล์เจ้าชายหนุ่มเนื้อหอม โดยคนไทยรู้จักดีจากการรับบทเป็นเจ้าของร้านอาหารในซีรี่ส์เรื่อง 'My Name is Kim Sam-Soon' เร็วๆ นี้จะออกฉายที่ประเทศอิราเอล ซึ่งเป็นละครที่ทำให้เขาได้รับรางวัลจากเอ็มบีซีด้วย โดยผลงานล่าสุดคือภาพยนตร์เรื่อง 'A Millionaire's First Love'อันดับ 1010.ลี ยอง-เอ
เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ยอง-เอ นักแสดงสาววัย 36 ปี โด่งดังสุดขีดกับการรับบท 'แด จัง-กึม' หรือ 'Jewel in the Palace' ซึ่งจากความโด่งดังของเธอนี้ทำให้ได้รับฉายาว่าเป็น 'ราชินีจอแก้ว' อย่างไรก็ตาม เธอเคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่องเช่นกัน อาทิ 'One Fine Spring Day' และ 'Last Gift'
 มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างอ่ะ?

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 15 เมษายน 2551 / 08:59

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 10 มิถุนายน 2555 เวลา 11:11 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

41 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  xebec
  14 เม.ย. 51 10:53 น.
  ชอบอันดับ1ที่1เลยอะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  biw
  biw 124.121.89.104
  14 เม.ย. 51 10:54 น.
  ทามาย ไม่มีชื่อซองยูริ แฟนผมเลยอ่า
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบอันดับ 4 ค่ะ ควอนซังวู

  เล่นกับชอยจีวู เรื่องฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า

  ทำครอบครัวเราร้องไห้ทั้งบ้านเลย
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฮยอนบิน  > <
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คนที่ชอบไม่ติดอันดับเร้ย- -*เราชอบฮันเฮจินนางเอกเรื่องจูมงอ่ะ
  PS.  YOU HAVE NO IDEA
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบยุนอึนเฮ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  7
  fern
  14 เม.ย. 51 22:44 น.
  ยุนอึนเฮกะซองเฮเคียวน่ารักดีนะคะ

  ^^
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สำหรับเรา ชอบ โบอา กะ ลียองเอ  ถึงจะอยู่อันดับท้ายๆก็มะเป็นไร

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  9
  งุงิ
  งุงิ 124.121.121.12
  15 เม.ย. 51 22:24 น.
  แง้วๆ ทำไม จุนกิ ไม่ติดอ่ะ

  งืงๆ ชอบจุนกิอ่า น่ารักดี
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  10
  เคลียร์
  เคลียร์ 61.19.67.39
  29 เม.ย. 51 19:03 น.
  ชอบ ฮยอน บินที่สุด
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฮ่าๆ เฮียเบ ( ยองจุน ) 

  เเหมถ้าเป็นนักร้องล่ะก็

  รับรอง ดงบัง เเละ เอสเจ

  ได้ที่ 1 ไม่ก็ ที่ 2

  เเน่นอน
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1072793
ชื่อกระทู้ : 10 อันดับดาราเกาหลีสุดฮอต

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: