ปรับสีเว็บเป็นปกติ

นางแบบค่าตัว50ล้าน/ปีคนแรกของไทย.ที่โกอินเตอร์............... No 1095569

นางแบบอินเตอร์ 3,410 9 พ.ค. 51 01:27 น.
guest
นางแบบอินเตอร์

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

อภินิหารน้ำล้างเท้าแม่ “ยุ้ย รจนา” ถูกทาบเล่นหนังฝรั่ง
ด้านแม่ภูมิใจ ถึงยากแค้นแต่ลูกไม่ขายตัว  

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 5 พฤษภาคม 2551 08:25 น.  เริ่มลืมตาอ้าปาก “ยุ้ย รจนา” เผยสุดดีใจ มีคนจ้างถ่ายแบบและเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า แถมยังทาบทามให้ไปแคสติ้งหนังฝรั่ง ถึงกับปลื้มที่จู่ๆ มีนายทุนต่อสายตรงขอซื้อเรื่องราวชีวิตไปทำหนังขาย ด้าน แม่ยุ้ย เปิดอก ยกโทษให้แล้ว บอกสุดภูมิใจ ถึงจนตรอกขนาดไหนลูกสาวก็ไม่เคยขายตัว
      
       หลังจากที่อดีตนางแบบ “ยุ้ย รจนา เพชรกัณหา” ออกมาสารภาพบาปกับทาง “บันเทิงออนไลน์” อย่างหมดเปลือก ถึงอดีตตกต่ำที่เคยติดยา รวมไปถึงเรื่องราวที่เคยทำร้ายแม่ให้ช้ำใจ กระทั่งวินาทีที่เจ้าตัวสำนึกผิดก้มลงกราบแม่ พร้อมกับเอาน้ำล้างเท้าแม่มาอาบ เพื่อไถ่โทษที่เป็นลูกอกตัญญู ด้วยใจที่แอบหวัง ว่าสังคมจะยอมให้อภัยในการกระทำที่เลวร้าย
      
       ล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าตัวอีกครั้ง ด้วยน้ำเสียงที่เปลี่ยนไปว่าตอนนี้ความเป็นอยู่เริ่มดีขึ้นตามลำดับ เหตุเพราะสังคมเริ่มให้โอกาส มีนายจ้างติดต่อให้ไปถ่ายแบบและเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า ทำให้มีรายได้มาจุนเจือครอบครัว และดูแลแม่ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น เผยซาบซึ้งที่สังคมให้อภัย ลั่นวาจาจะไม่กลับไปใช้ชีวิตโลดโผนเหมือนอย่างอดีต
      
       “ตอนนี้ยุ้ยได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับคลินิกแพทย์สมชายค่ะ แล้วก็มีถ่ายแบบที่เพิ่งติดต่อมา เป็นงานถ่ายแบบเกี่ยวกับเป็นชุดไทยโมเดิร์นค่ะ ลงหนังสือแฟชั่นสตาร์ แล้วตอนนี้ก็จะมีไปเทสต์งานหนังด้วย เป็นหนังฝรั่งค่ะ ไปเทสต์ดูว่าเราจะโอเคมั้ย แต่เขายังไม่ได้บอกว่าจะเล่นเป็นตัวอะไร ถึงแม้เขายังไม่คอนเฟิร์ม แต่การพูดคุยไม่ใช่ลอยๆ นะคะ เพราะเขาโทร.มาเกริ่นไว้เลย เพียงแต่ว่ามันยังไม่พร้อมตอนนี้ค่ะ ยังไม่ใช่ทันทีทันใด คิดว่าคงต้องรอสักพักนึง”
      
       “แล้วก็มีคนติดต่อมาว่าจะเอาชีวประวัติของยุ้ยไปทำเป็นหนัง แต่ยังบอกอะไรตอนนี้ไม่ได้ คือเขาโทร.มาเกริ่นๆ ไว้ก่อนแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดอะไรกันมาก ว่าของใครหรือว่าค่ายไหน แต่เป็นของคนไทยค่ะ คนที่ติดต่อมาเขายังไม่ให้บอกรายละเอียดเยอะ เพียงแต่เขามาทาบทามยุ้ยไว้แล้ว”
      
       “ชีวิตตอนนี้ยุ้ยพอใจค่ะ แฮปมาก เหมือนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ คือ นางแบบเป็นอาชีพที่ยุ้ยรักอีกอาชีพหนึ่งค่ะ พอได้ทำมันอีกครั้งยุ้ยก็มีความสุข และรู้สึกดีใจมาก อยากขอคุณที่ให้โอกาสยุ้ย แต่ตัวยุ้ยเองก็ไม่คาดหวังอะไรมากมาย ขอให้มีงานทำเรื่อยๆ ก็แฮปแล้วค่ะ ที่ผ่านมามันทำให้ยุ้ยใช้ชีวิตระมัดระวังขึ้น ตอนนี้ใช้เงินอย่างประหยัด รู้สึกว่าตัวเองประหยัดขึ้น แล้วคิดก่อนจะใช้เงินและไม่ฟุ่มเฟือยเหมือนเดิม เอาชีวิตเมื่อก่อนมาเป็นบทเรียน สัญญากับตัวเองว่าจะไม่มีอย่างนั้นอีก เพราะว่ายุ้ยก็โตเป็นผู้ใหญ่เยอะแล้ว ความคิดก็เปลี่ยนไป”
      
       “ยุ้ยได้มีชีวิตใหม่ก็เพราะว่ามีคนให้โอกาส อย่าง คุณกุ้ง วิภาวี เจริญปุระ (ดีไซเนอร์ชื่อดัง) เขาให้โอกาสยุ้ย และช่วยเหลือมาตลอด บอกกับตัวเองไว้แล้วว่าจะปรับตัวใหม่ อย่างเมื่อก่อนเคยใช้เงินฟุ่มเฟือย เคยเอาแต่ใจตัวเอง ตอนนี้ก็ไม่เอาแต่ใจตัวเองแล้ว รู้สึกว่าเราแคร์คนรอบข้างมากกว่าแต่ก่อน เหนือสิ่งอื่นใดคือแม่ค่ะ ที่เป็นหลักให้ยุ้ย คือแม่เป็นสิ่งสำคัญสิ่งเดียวที่มีอยู่ตอนนี้เลยค่ะ”
      
       ในขณะที่ “นางจันทร์ดี ทองดี” มารดาของนางแบบอาภัพ ออกโรง ลูกสาวสำนึกผิดแล้ว และตนก็ไม่เคยติดใจเรื่องราวในอดีต บอกหัวอกคนเป็นแม่พร้อมให้อภัยเสมอ ก่อนเผย ภูมิใจที่ถึงจะยากจนข้นแค้นแค่ไหนลูกสาวก็ไม่ขายตัวแลกเงิน มีศักดิ์ศรีในตัวเอง ได้แต่ภาวนาอย่าให้ลูกเดินทางผิดอีก เพื่อที่ชีวิตจะได้มีความสุขเสียที
      
       “แม่กับยุ้ยที่ผ่านมามันก็เป็นธรรมดา ลิ้นกับฟัน แม่ลูกไม่ว่าครอบครัวไหนนะ มันก็มีกันทั้งนั้นแหละ มันเป็นธรรมดา เราก็คนละรุ่นคนละวัยคุยกันคนละภาษา แต่ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้ว ที่ผ่านมาแม่ไม่ค่อยมีเวลาให้เขา แล้วเขาก็มีเพื่อนบ้าน ซึ่งดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แล้วแต่สภาพการณ์ แม่ก็เตือนๆ เขาให้เขาหมั่นห่างหน่อย ชีวิตชาวบ้าน คนที่ปรารถนาดีแต่เขาประสงค์ร้ายกับเรามันก็เยอะ”
      
       “เราก็ว่าเราไม่ได้เป็นแม่ที่ดีหรอก เราก็เป็นแม่ทั่วไปที่รักลูกที่หวงลูก ให้เรามากอดมาจูบเราทำไม่ได้ มันโตแล้ว เราก็ต้องบอกต้องสอนไป ชีวิตของคนเป็นลูกเขาจะหาว่าแม่ขี้บ่น แต่ถ้าเป็นบ้านอื่นเขาก็จะพูดหวานๆ มันก็เป็นธรรมดา แต่แม่ไม่ได้แสดงออกกับเขาแบบนั้น แต่ก็รักลูกนั่นแหละ”
      
       “ที่เขาเคยทำกับแม่ แม่ไม่ได้มานั่งติดใจ ยังไงก็เป็นลูกวันยังค่ำ ไม่ได้มานั่งติดใจอะไร แต่บางทีเราก็ต้องดุต้องด่าเขาบ้างเป็นธรรมดา คนเป็นแม่นะ เดี๋ยวนี้แม่ก็เข้าวัดฟังธรรมแล้ว อะไรอภัยกันได้เราก็อภัยไป พลาดเราก็บอกก็เตือนก็ว่ากันไป”
      
       “ถึงเขาจะเคยทำให้เราเสียใจมาก แต่สิ่งที่แม่ภูมิใจในตัวเขาคือ เขาเป็นคนรักในศักดิ์ศรี จนยังไงก็ไม่เป็นผู้หญิงที่แบบว่าเสนอตัว ขายตัว แม่ชอบตรงนี้ แต่เรื่องเงินเรื่องทองเดี๋ยวนี้ดีขึ้นเยอะ เขาเป็นคนรับผิดชอบ เป็นคนรู้จักใช้ คือได้รับบทเรียนมาแล้วไงคะ แล้วเขาก็มีสามัญสำนึกในตัวเอง โดยที่แม่ไม่ได้สอนเลย ตอนนี้แม่ขอพรให้ชีวิตเขาไม่กลับไปเป็นแบบเดิม อย่าทำผิดอีกคนจะได้ให้โอกาส เขาจะได้มีความสุข แม่หวังแค่นี้”

http://model-R.hi5.com  hi5 ของพี่ยุ้ย

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 10 พฤษภาคม 2551 เวลา 14:30 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

4 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ดีใจกับเขาด้วย ทำผิดแล้วกลับตัวได้ก็สุดยอดแล้วค่ะ
  PS.  me too .... ล้นใจ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  แจ๊ส
  แจ๊ส 58.9.37.181
  9 พ.ค. 51 13:00 น.
  สงสัยคำทำนายจะเปนจริง ปีนี้คนไทย ผิวแทน จะมาแรง
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  กบบ๊อง
  กบบ๊อง 118.173.55.26
  10 พ.ค. 51 14:30 น.
  0[]0

  อยากได้มั่งจาง

  T ^ T ~
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1095569
ชื่อกระทู้ : นางแบบค่าตัว50ล้าน/ปีคนแรกของไทย.ที่โกอินเตอร์...............

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: