/>

คุณคิดยังไงถ้าลูเคียคู่กับเบียคุยะ [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

เคยมีคยถามเราเหมือนกันว่าคิดยังไงมาเชียร์คู่เบีย X ลู เราจะตอบแค่บอกว่าเราชอบแค่นั้นล่ะ  ซึ่งความจริงแล้วเจแค่ชอบเฉยๆ  ไม่รู้ว่าชอบได้ยังไง  แต่พอมาคิดดูดีๆ  (หลายๆตลบด้วยนะพี่น้อง)  ในมุมขอเจนะ(ใครไม่คิดเหมือนกันก็อย่าเพิ่งเอาจีโฟร์มาลงบ้านเจนะ  แตกต่างแต่ไม่แตกแยกจ้า) 

            ลูเคียนะมีรักแรกแล้วใช้ป่ะ  คือไคเอ็น  ใครกล้าปฏิเสธว่ามันไม่จริง  เพราะเท่าที่นอนอ่านกลับหัวกลับหางอ่านมาหลายรอบดูยังไงลูเคียก็ชอบไคเอ็นชัดๆ 

            เหตุผลต่อมาคือ  ทำไมลูเคียถึงไปชอบไคเอ็นได้  ดูเผินๆ แล้วไคเอ็นนะนิสัยเหมือนกับอิจิโกะมาก  หน้าตายังเหมือน  ทำเอาหลายๆคนว่าหัวส้มนี้ล่ะได้คู่กับหนูลูเคีย  แต่ไม่คิดจริงๆบ้างละ  ที่ลูเคียชอบไคเอ็นเพราะอะไร 

            เพราะไคเอ็นเป็นผู้ใหญ่(กำนัน  อบต.ไม่รับครับงานนี้)  กว่าไม่ใช้เหรอ  ลูเคียรู้สึกว่าไคเอ็นเป็นที่พึ่งได้   และอีกอย่างคือไคเอ็นให้ความสนใจกับลูเคีย  ประมาณว่าแคร์งั้นล่ะ  ดูรวมๆแล้วลูเคียอยากได้คนรักที่เป็นผู้ใหญ่กว่า  ไม่ใช้คนที่ต้องตามมาดูแล  และต้องการคนที่สนใจตัวเองไม่ใช้ทำตัวเป็นฮีโร่ผู้พิทักษ์จักรวาล(เหมือนใครว่ะ)  ดูๆไปดูมา เฮียเบียก็คุณสมบัติครบพอดี   ลองคิดดูซิ  ใครคิดไม่ออกอ่านตอนภาคอารันคาร์ดิ  จะเห็นได้ว่าตอนเฮียแกดีๆแล้ว  เริ่มแสดงออกความรู้สึกเฮีบแกนะจะแคร์ลูเคียมากนะ 

            ตอนที่เฮียแกสู้กับอารันคาร์(ชื่อบ้าอะไรจำไม่ได้แล้ว)  ที่มันจะบังคัยลูเคียให้ฆ่าตัวเองนะ  เฮียแกก็ใช้คุกแสงหกชั้น(หรือเปล่ากว่าใครบอกว่าผิดก็แก้ให้ด้วยนะ)  หยุดลูเคียแล้วใช้บังไคฆ่าเจ้านี้นะ  บ้านั้นก็ถามว่าถือสิทธิ์อะไรมาฆ่ามัน  เฮียแกเลยตอบว่าที่ฆ่ามันนะเพราะมันกล้าหันคมดาบใช้เกียรติยศเฮียแก 

            แล้วเกียริยศนี้จะหมายถึงอะไร  ถ้าไม่ใช้ลูเคีย  พูดง่ายๆสรุปคือที่เฮียแกฆ่าบ้านั้นเพราะมันกล้าทำร้ายลูเคียใช้หรือเปล่าล่ะ


            
ใครคิดเหมือนเราบ้างยกมือ

            เราอ่านหน้านี้ตั้งหลายรอบอ่านไปก็อยากจะกรี๊ด  แต่ทำไม่ได้กลัวแม่จับส่งโรงบาลบ้า

            เอ่อ  เราพึ่งดูซีดีบลีชรอบสองตอนแผ่นต้นๆ  นะจำไม่ได้ว่าแผ่นที่เท่าไร

            ตอนที่เฮียเบียคุยะแกเจออิจิโกะครั้งแรก  ที่แกซัดมันไปนอนเล่นกับพื้นนั้นล่ะ  ที่เฮียแกบอกว่าเพราะเจ้าอิจิโกะเนี่ยเหมือนเค้าคนนั้นลูเคียเลยช่วย(รึเปล่าหว่าไม่แน่ใจอีกแล้วมันคงประมาณนี้ล่ะมั้ง  ไม่ค่อยแน่ใจ  ใครจำได้ก็มาแก้ให้หน่อยน่ะ) ตอนแรกก็คิกอยู่ว่าใครคนนั้นนะใคร  คิดไปคิดมาไคเอ็นชัวร์ป๊าบ

            สรุปแล้วเฮียแกอาจไม่ชอบขี้หน้าเจ้าอิจอโกะตั้งแต่ตอนนี้เลยก็ได้  ที่เหมือนไคเอ็น  คนที่บังอาจพาหนูลูเคียไปเจอเรื่องร้ายๆ  และยังมาทำให้ลูเคียเสียพลังยมทูตอีก  แกเลยไม่ชอบขี้หน้าหมอนี้อย่างแรงอะไรประมาณนี้ละมั้ง 

            ส่วนตอนที่เราอ่านแล้วจิ๊ดเลยง่ะ  แบบอ่านแล้ววอยากแต่ฟิคคู่นี้เลยคงเป็นตอนที่ฮิซานะฝากน้องให้เฮียแกดูแลง่ะ  ไม่รู้คิดยังเราอ่านไปแล้วเหมือนฮิซานะบอกให้เฮียเบียคุยะแกแต่งกับลูเคียได้ยังไงไม่รู้(เราคิดไปเองนะ  ย้ำใครคิดไม่เหมือนกันอย่าเพิ่งเอาจีโฟร์มาลง)  แล้วตอนที่ลูเคียจับมือเฮียแกแล้วเฮียแกพูดขอโทษนะ  สุดยอด  ความอยากแต่งพุ่งกระฉูดเหมือนท่อประปาแตก(แต่เพิ่งมีปัญญามาแต่งเอาตอนนี้)

            สรุปสั้นๆ  เราคิดว่าคู่นี้เหมาะกันดีเท่าที่ดู   คู่นี้หลังๆก็เริ่มไปกันได้ดี  เฮียเบียแกก็แสดงอาการแคร์มากมามากขึ้น(ถึงจะแข็งไปหน่อยเถอะ)  ลูเคียก็เริ่มกล้าถียงเฮียแก(ถ้าคนไม่สนิทไม่มีใครเค้ากล้าเถียงหรอก)

            เขียนไปเขียนมาเลยอยากถามเพื่อนๆเล่นๆว่าแต่ละคนชอบคู่นี้เพราะอะไรเท่านั้นล่ะ  แล้วลองถามดูว่ามีโอกาสเท่าไรที่จะเป็นจริง(แต่เราว่าน้อยนะแต่ก็หวัง)    เพราะอีแค่รูปคู่นี้ยังหายากเลยถ้าเทียบกับคู่อื่นนะ  อย่างลูXเร็น  ลูXอิจิ  อย่างนี้ง่ะ  แต่ใครมีแหล่งรูป  ฟิค  บอร์ดของคู่นี้ก็บอกเราบ้างนะ

รักทุกคนจ๊ะ

ย้ำ  แตกต่างแต่ไม่แตกแยก

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #42
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  ส่วนตัวชอบ Byakuya x Rukia น่ะค่ะ


  แต่ก็ชอบ Ichiko x Rukia ไม่แพ้กัน (สรุบชอบทั้งสอง แต่เชียร์ท่านเบีย)  * ความคิดของเราเกี่ยวกับทั้งสองคู่นี้ *
  Ichiko x Rukia


  - ลูเคียนั้นเป็นเหมือนแสงสว่างของอิจิโกะเพราะเท่าที่เห็นคนที่ทำให้อิจิโกะฮึดได้ก็มีแค่ลูเคีย และจะสังเกตุได้เลยว่าแววตาของอิจิโกะเวลามองลูเคียยั้ยมันเป็นยังไง มันเเตกต่างจากเเววตาที่ใช้มองทุกๆคน ขนาดฮิเมะยังรู้เลยและเธอพูดเองว่าลูเคียนั้นไม่ใช้แค่เพื่อนแต่เป็นคนสัมคัญที่เปลี่ยนโลกของอิจิโกะ

  แถมเธอยังเคยพูดว่าอิจฉาลูเคียที่ทำให้อิจิโกะกลับมาร่าเริงได้แต่ไไม่ใช้เธอ และมีอยู่ตอนหนึ่งที่ลูเคียบาดเจ็บเพราะถูกกริมจอร์นเอามือทะลวงท้อง ตอนนั้นตอนที่ฮิเมะรักษาให้ลูเคียอยู่ แววตาของอิจิโกะมีแต่ความร้อรนกระวนกระวายและเป็นห่วง ซึ่งฮิเมะก็เห็นมันและตอนนั้นเธอก็รู้ทันที่ว่าควรจะตัดใจ แต่นี้ก็พอจะรู้แล้วน่ะค่ะว่าอิจิรู้สึกยังงกับลูเคีย
  Byakuya x Rukia

  - ทางเบียคุยะก็ไม่มีอะไรมากนอกจากดูอ่อนโยนขึ้นและห่วงลูเคียมากสุดๆ ดูได้จากทุกครั้งที่มีรายงานเกี่ยวกับเรื่องที่ลูเคียกำลังต่อสู้แกจะสนใจขึ้นมาในทันที่ และไม่ใช้แค่สนใจอย่างเดียวแต่แกไปช่วยด้วย และตอนที่ไปช่วยลูเคียที่ฮูเอโกมุนโด้ ทันที่ที่มาถึงก็ใช้ก้าวพริบตาหาลูเคียทันที่ซึ่งฮานะทาโร่เป็นคนเอ่ย

  ถึงจะมีสัญญากับฮิซานะว่าจะปกป้องแต่คงไม่ถึงขนาดต้องเอาตัวไปบังการโจมตีใหลูเคียหรอกมั่ง แถมตอนที่ลูเคียถูกความคุมแกยังยอมทิ้งดาบเพราะไม่งันลูเคียจะตาย และสุดท้ายที่บอกว่า " ที่ข้าฆ่าเจ้าเพราะเจ้าบังอาจหันคมดายใส่ศักศรีของข้าก็เท่านั้น" นั้นก็หมายความว่าลูเคียเป็นศักค์ศรีของพี่แกน่ะสิ แล้วแบบนี้มันไม่เกินคำสัญญาไปหน่อยหรอ....  Rukia - Ichiko

  ลูเคียนั้นชอบเอาตัวเข้าไปรับการโจมตีแทนอิจิโกะตลอด ไม่สนใจว่าตัวเองจะบาดเจ็บแค่ไหนด้วยซ้ำ...


  Rukia - Byakuya

  เบียคุยะเป็นคนเเรกที่พอลูเคียพูดถึงเเล้วหน้าแดง ถ้าคิดแค่พี่น้องกันทำมัยต้องหน้าแดงด้วยล่ะ และทุกครั้งที่เบียคุยะเข้ามาช่วยแล้วต้องบาดเจ็บเห็นได้เลยว่าสีหน้าของลูเคียจะทรมานแค่ไหน..
  ป.ล นี้คือความคิดของเราน่ะค่ะ  ตอบกลับ

48 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป