ปรับสีเว็บเป็นปกติ

ฆ่าตร.คาโอเกะ-แค้นสาดน้ำใส่หน้า No 1497795


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

จิ้ม11แผล กรีด4แฉก หน้าผาก! ล่า3วัยรุ่น

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ตไม่เกี่ยวกับเนื้อหา


วัยรุ่นเมืองฉวางสุดม ฆ่าโหดตร. สภ.ฉวาง ดับสยองในร้านคาราโอเกะ แทงพรุนรวม 11 แผล และกรีดหน้าผากรูป 4 แฉก เผยเป็นดาบตำรวจนั่งดื่มเบียร์อยู่ในร้านกับเพื่อนอีกคน เห็นวัยรุ่นร้องเพลงและเต้นอยู่หน้าจอเลยสาดน้ำแข็งใส่ 3 วัยรุ่นไม่พอใจตามไปล็อกคอสังหารขณะเข้าห้องน้ำ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.ท. จิตรณรงค์ หนูนาค สารวัตรเวร สภ.ฉวาง จ.นครศรี ธรรมราช รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันในร้านครูเหนียวคาราโอเกะ หมู่ 6 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย บุญคบ ผกก.สภ. ฉวาง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉวาง รุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบเพียงรอยเลือดนองพื้นกองใหญ่อยู่ภายในร้าน ส่วนคนเจ็บถูกนำส่งร.พ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง

ต่อมา ร.พ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง แจ้งว่า คนเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ ด.ต.สมชัย ชุมจันทร์ อายุ 41 ปี ผบ.หมู่งานปราบปราม สภ.ฉวาง ทำหน้าที่พนักงานวิทยุ ห้องสื่อสาร สภ.ฉวาง สภาพศพถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่ลำตัวพรุนทั้งร่าง 11 แผล และที่หน้าผากมีรอยกรีดด้วยมีดรูป 4 แฉก

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคืนวันที่ 4 พ.ย. ด.ต.สมชัยดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนตำรวจด้วยกัน ก่อนจะขอตัวแยกตัวไปกับเพื่อนคนหนึ่งชื่อนายสมชาย ไม่ทราบนามสกุล โดยด.ต.สมชัยและนายสมชาย 2 คนพากันไปดื่มเหล้าร้องเพลงต่อที่ร้านคาราโอเกะที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงได้สั่งเบียร์มาดื่ม 1 ขวด แต่ยังไม่หมด ปรากฏว่าวัยรุ่นที่มานั่งในร้าน 3 คน ลุกขึ้นยืนร้องเพลงแล้วเต้นกันที่หน้าจอคาราโอเกะ ทำให้ด.ต.สมชัยไม่พอใจจึงสาดน้ำแข็งใส่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ทำให้ทั้ง 3 คนไม่พอใจเป็นอย่างมาก

ต่อมา ด.ต.สมชัยลุกจากโต๊ะไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้ง 3 ลุกขึ้นเดินตามไปทันที เมื่อด.ต.สมชัยออกจากห้องน้ำ กลุ่มวัยรุ่นจึงเข้าล็อกตัวแล้วใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงไม่ยั้ง ก่อนจะกรีดหน้าผากด.ต.สมชัย แล้วพากันหลบหนีไปจากร้านทันที หลังโดนแทงด.ต.สมชัย เดินโซซัดโซเซกลับไปหาเพื่อนที่โต๊ะ ที่ตอนแรกคิดว่าเมาหนัก แต่พอเห็นเลือดไหลจึงรู้ว่าโดนทำร้ายจึงนำส่งร.พ.และเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านพ.ต.อ.สมชายกล่าวว่า ตอนนี้กำลังสอบสวนพยานแวดล้อมอยู่ ทราบว่าคนร้ายทั้ง 3 มารถยนต์กระบะตอนครึ่ง สีอ่อน แต่ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน หลังเกิดเหตุขับออกไปจากร้านด้วยความเร็ว อย่างไรก็ตามพอจะทราบแล้วว่าคนร้ายมีใครบ้าง และตั้งชุดสืบสวนออกเร่งล่าตัวคนร้ายกลุ่มนี้แล้ว ส่วนสาเหตุมาจากทะเลาะวิวาท

ข้อมูลจาก

PS.  รับสอนพิเศษคณิตศาสตร์ ม.1-ม.4 แอ๊ดติดต่อคุยได้ครับ ขอกทม. คุยกันก่อนได้ถ้าสนใจ

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

0 ความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1497795
ชื่อกระทู้ : ฆ่าตร.คาโอเกะ-แค้นสาดน้ำใส่หน้า

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: