Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

(รก) รักคุณนะครับ...ขอบคุณทุกกำลังใจ [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
 เพิ่งเข้ามาเล่นบอร์ดครั้งแรก ก็ได้การตอบรับอย่างอบอุ่นจากทุกคน ขอบคุณมา่กๆเลยนะครับ

วันนี้ผมก็จะแนะนำตัวเองให้ทุกคนได้รู้จักมากขึ้น แต่สำหรับตัวเล็กของผม...ผมจะพาเค้าแนะนำในวันวาเลนไทน์นะครับ (อ๋อ เค้าเป็นผู้ชายนะครับ)

ตอนนี้ผมเรียนแพทย์ ปีที่ 2 ครับ การเรียนหนักมากๆ นั้นแหละคือสาเหตุที่ทำให้ผมมีเวลาให้เค้าน้อยลง ผมก็ไม่อยากใช้การเรียนหนักเป็นข้ออ้าง ผมเคยพยายามที่จะอยู่กับเค้าให้นานที่สุด พยายามดูแลเค้าให้ดี แล้วค่อยกลับมาอ่านหนังสือ ช่วงนั้นผมนอนวันละ 2 ชั่วโมง สะสมหนักเข้า สุดท้ายผมก็เข้าโรงบาล ไม่ได้ติดต่อเค้าอีก หายไปนานเป็นอาทิตย์ พอกลับมา เค้าก็ไม่โกรธผม เข้าใจผม และบอกไม่เป็นไร เอาเวลากับการเรียนให้เต็มที่ เค้าขอแค่ได้รอ ได้รู้ว่ามีคนที่รักเค้าก็พอ เค้าไม่เรียกร้องอะไรเลย นั้นแหละ คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกรักเค้าและเป็นห่วงเค้ามากขึ้นทุกที เพราะถึงเค้าจะพูดแบบนั้น แต่ตัวเค้านะ เป็นคนคิดมาก และไม่ยอมเปิดปากพูดในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริงๆ ผมหายไปนาน เค้าต้องคิดมากอยู่แล้ว ผมรู้

ผมเลยมองย้อนกลับมา ผมเป็นคนดี เป็นคนที่มีค่า ความรักที่ให้เค้า มันมีค่าพอที่จะทำให้เค้ารอผมได้จริงๆเหรอ แต่วันเวลาผ่านไป ผมเคยเลือกที่ยอมแพ้ แต่เค้าคนที่ผมเคยคิดว่าอ่อนแอ กลับเข้มแข็งกว่าที่ผมคิด เค้าบอกว่า ในเมื่อเค้าเลือกที่จะรัก เค้าก็เลือกที่จะรอได้เช่นกัน ไม่ว่านานแค่ไหน และเค้าก็รู้ว่าผมยังรักและเป็นห่วงเค้าก็พอ

ผมว่า ผมเป็นคนที่โชคดีมากๆเลยนะครับเนี่ย ที่มีเค้า และเค้าจะเป็นคนโชคดี ถึงตอนนี้ผมจะยังไม่ใช่คนรักที่ดีที่สุด แต้่ผมจะพยายามทำให้ดีพอสำหรับเค้าให้ได้

ร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเราได้ที่ 
http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1588672 นะครับ ผมอยากให้มีคนอวยพรให้กับพวกเรามากๆ และก็อยากให้รับรู้ถึงความรักของพวกเรา

รักคุณครับ

PS.  ความสุขของคุณคือความสุขของเรา ไม่หวังได้อะไรตอบแทนนอกจากรอยยิ้มจากใจของคุณ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

22 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป