Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

(รก) รักคุณนะครับ....ผมทำเธอเสียใจอีกแล้ว [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

Lucky in Game, But unlucky in Love

คำนิยามนี้ คุณคิดว่ามันน่าเชื่อถือได้แค่ไหน ผมเพิ่งเจอกับตัวเองตอนนี้ วันนี้เป็นวันที่คะแนนสอบครั้งล่าสุดของผมประกาศมา ปรากฏว่า ผมทำคะแนนได้สูงมาก ซึ่งผมว่ามันก็คงมาจากความพยายามในการอ่านหนังสือของผม น้องสาวฝาแฝดของผมก็ได้คะแนนดีกว่าทุกครั้ง แต่อย่างที่ทุกคนรู้ว่านั้นก็ทำให้ผมไม่มีเวลาให้ตัวเล็กของผมเหมือนกัน เมื่อหลายอาทิตย์ก่อนผมพยายามแบ่งเวลาให้ตัวเล็กกับการเรียนแล้วก็กิจกรรม ทำให้ผมน๊อคเข้าโรงบาล แม่ผมคุมเวลากินนอนหนักจนผมไม่มีโอกาสได้คุยกับตัวเล็กเลย จนเวลาล่วงเลยผ่านไป ผมตามเรียนไม่ทันเพื่อน ผมเลยตัดสินใจบอกเค้า ว่าเค้าไม่ต้องรอผมก็ได้นะ เพราะเค้าเองก็มีคนดีๆที่มีเวลามากกว่าผม พร้อมจะดูแลเค้า แต่เค้าบอกให้สนใจความรู้สึกเค้า อย่าคิดเอง เค้าเลือกจะรักแล้ว เค้าก็จะรอ นั้นคือคำพูดที่ทำให้ผมต้องปรับความคิดตัวเองซะใหม่ อย่ามองเค้าเป็นเด็กที่ผมต้องคอยดูแล (เค้าอายุน้อยกว่าผม) อ่อนแอจนไม่อยากเจอกับความทุกข์ใจ เค้าทำให้ผมเชื่อความเค้าเข้มแข็งพอที่จะดูแลตัวเอง ในเวลาที่ผมไม่มีเวลาให้เค้า

แต่ผมก็ทำให้เค้าเสียใจอีกแล้ว เมื่อไม่กี่วันก่อน เค้าพูดออกมา โดยไม่หวังให้ผมรู้ แต่ผมก็รู้จนได้ นั้นก็คือ
อยากร้องไห้จัง...ผมคิดถึงพี่นะครับ คิดถึงมากเลย แต่ว่าถ้าทำตัวอ่อนแอแบบนั้น พี่ต้องรู้สึกไม่ดีแน่ๆ..เฮ้อ~ ผมจะเข้มแข็ง และผมก็จะเป็นตัวให้ถึงที่สุด แต่ตอนนี้..ไม่ไว้แล้วล่ะครับ

อ่านแล้วเจ็บแหะ ผมนั่งนิ่งอยู่นาน เมื่อได้รู้คำพูดเหล่านี้ ผมคงเป็นผู้ชายที่แย่มากซินะ ผมเสียใจจริงๆ.... ผมไม่อยากให้เค้าเสียใจ หรือต้องมีเรื่องทุกข์ใจที่เกิดจากผมเลย 

พี่ขอโทษนะครับ...เราคงเบื่อที่จะฟัง แต่พี่ก็ไม่รู้จะทำยังไง พี่อยากทำให้ดีกว่านี้ ไม่อยากให้เราต้องเสียใจอีกแล้วนอกจากนี้ก็มีคอมเม้นท์นึง ที่ทำให้ผมหยุดคิด นั้นคือเม้นท์ของคุณเมราส เฟย์ กับคำพูดที่ว่า
เขาคงดีใจ หากวันหนึ่งคุณงดบางกิจกรรมเพื่อใช้เวลาว่างกับเขา 
เขาคงดีใจ หากคุณจะเป็นผู้ชายธรรมดาสำหรับเขาซักวัน 
เขาคงดีใจ หากวันนี้เป็นคุณที่เป็นฝ่ายมานั่งรอ
เพราะว่า เวลาเป็นสิ่งมีค่าที่สุดของคนที่รักกัน

ตอนนี้ผมหาเวลาให้เค้าแล้วนะ และผม จะต้องเป็น รักคุณ ที่เคยดูแลและมีเวลาให้เค้าเหมือนตอนเริ่มคบกันได้ให้ จะครบหนึ่งปีแล้ว พี่จะเป็นผู้ชายที่ดีพอกับเราให้ได้นะครับ รักตัวเล็กนะครับ

รักคุณคร้าบ

http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1588672 เข้ามาอวยพรความรักของพวกเรา
http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1589140 ติดตามความรักของเรา

ป.ล. ตอนแรกว่าจะเล่าเรื่องสนุกๆบ้าง มาเล่าแต่เรื่องซึ้งๆเลี่ยน คงจะเปลี่ยนกัน วันนี้เลยมาแนวเศร้าเลย ผมก็แค่อยากระบายน่ะครับ ผมรู้ตัวว่าผมแย่ แต่ผมจะปรับปรุงเพื่อเค้าให้ได้ครับ ผมสัญญาแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2553 / 14:39

PS.  ความสุขของคุณคือความสุขของเรา ไม่หวังได้อะไรตอบแทนนอกจากรอยยิ้มจากใจของคุณ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

10 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป