"เลดี้ กาก้า"เกือบตาย!!! สวมชุดประหลาดขึ้น"เครื่องบิน" [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
จากมติชนออนไลน์

"เลดี้ กาก้า"ทำวุ่น!!! สวมชุดประหลาดขึ้น"เครื่องบิน"...เกิดอาการผิดปกติ ต้องช่วยกันถอดทุลักทุเล

โดย พิงค์สเกิร์ต


นอกจากจะชอบทำให้ผู้คนตกละตึง จากการแต่งตัวแสนฉูดฉาดและแหวกแนว "เลดี้ กาก้า" นักรองสาวคนดัง ยังทำให้ผู้คนและพนักงานบนเครื่องบินต้องใจตุ้มๆ ต่อมๆ กันไปทั่ว ในการเดินทางครั้งล่าสุดจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มุ่งหนัาไปยังสหรัฐ


ทั้งหมดนี้ มีสาเหตุมาจากการสวมใส่เครื่องแต่งตัวสุดประหลาดของเธอนั่นเอง !!!


เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา มีรายงานข่าวเข้ามาว่า "เลดี้ กาก้า" สวมใส่ชุด ที่สุดแสนจะไม่สบาย ขึ้นเครื่องบินในเที่ยวบิน ที่ต้องใช้เวลานานมาก เธอใช้แถบกาว "สีเหลือง-ดำ" คล้ายๆ กับที่ตำรวจต่างประเทศใช้กั้นสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมในภาพยนตร์ มาพันรอบร่างกายเป็นชุด และสวมใส่ "รองเท้า" สีน้ำเงินสดขนาดใหญ่ยักษ์ ผลงานของ "อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน" ดีไซน์เนอร์ผู้ล่วงลับ ซึ่งรองเท้าคู่นี้นี่แหละ ทำให้เธอขาทั้ง 2 ข้างของเธอบวมเป่ง จากโรคเส้นเลือดดำอุดตันระยะต้น

เลดี้ กาก้า

 

โรคเส้นเลือดดำอุดตัน หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า "โรคโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด" (Economy Class Syndrome) มักเกิดกับผู้โดยสารที่นั่งเป็นเวลานาน ๆ ในพื้นที่คับแคบ หรือร่างกายไม่สามารถเคลื่อนไหวได้มาก ทำให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณส่วนขาและเท้าเป็นไปไม่สะดวก เป็นผลให้มีการจับตัวเป็นก้อนลิ่มขนาดต่าง ๆ กัน


พนักงานบนเครื่องคนหนึ่ง กล่าวว่า "เลดี้ กาก้าต้องเลือกเอาระหว่างถอดรองเท้านั่นออกทันที หรือแลกกับอาการป่วยระยะยาว"


"เลดี้ กาก้าอยู่ในอาการเสี่ยงสูงมาก เราจึงแนะนำให้เธอเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย แต่ว่าชุดของเธอมันช่างซับซ้อน ต้องให้คนช่วย เธอถึงจะถอดมันออกได้ และเธอค่อนข้างไม่พอใจเลยละ ที่ต้องถอดรองเท้าคู่นั้นออก เธอใส่มันเพื่อเป็นการลำรึกถึงแม็คควีน" แหล่งข่าว ระบุ


ก็พอเข้าใจว่า การแต่งตัวประหลาดๆ เป็นเอกลักษณ์ แต่ก็ควรสงสารตัวเอง สวมใส่ชุดสบายๆ เหมือนคนปกติขณะขึ้นเครื่องบินก็ได้ ....เชื่อเถอะว่า แฟนเพลงไม่เสียใจหรอกจ๊ะ "เลดี้ กาก้า" จ๋าาาาา!!!PS.  เป็นแฟนพันธุ์แท้เรา...ต้องอดทน!!!
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

25 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป