/>

พบแล้ว!มือปลดธง"ในหลวง"ทิ้งน้ำปิง-เป็นพ่อค้า ขายกับข้าวในตลาดรวมโชค ชม. [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
พบแล้ว มือขว้าง “ธงในหลวง” ลงน้ำปิง เผยเป็นพ่อค้าขายกับข้าวในตลาดรวมโชค ล่าสุดหลังปรากฏภาพบนยูทูบ กลับหายหน้าไปจากแผง 3 วันติด ปล่อยเมีย-ลูกน้องขายแทน
      
       รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากปรากฏภาพชายสวมเสื้อขาว ปลดธงตราสัญลักษณ์ “ภปร” ที่ติดไว้คู่กับธงชาติไทย บริเวณสะพานนวรัฐ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ติดกับจวนผู้ว่าฯ แล้วโยนทิ้งลงแม่น้ำปิง ระหว่างกลุ่มคนเสื้อแดงชุมนุมประท้วง และก่อเหตุเผายางรถยนต์ ขว้างระเบิดเพลิงใส่บ้านพักปลัดจังหวัดฯ และเผารถดับเพลิงของเทศบาลนครเชียงใหม่ 2 คัน (ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ขับมาเพียงคันละ 1 คน โดยไม่มีเจ้าหน้าที่ประจำรถแม้แต่คนเดียว) เมื่อ 19 พ.ค.53 นั้น
      
       ปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวมีใบหน้าคล้ายกับนายกฤษฏา (ไม่ทราบนามสกุล) พ่อค้าขายกับข้าวในตลาดรวมโชค ติดกับถนนวงแหวนรอบกลาง อ.เมืองเชียงใหม่ ที่เปิดแผงขายอาหารใกล้กับล้านลาบเมืองแพร่ - ร้านขายอาหารปักษ์ใต้มานาน และเป็นเครือข่ายของกลุ่มคนเสื้อแดง ที่มักไปร่วมการชุมนุมกับกลุ่มคนเสื้อแดงในพื้นที่แทบทุกครั้ง
      
       แต่ในระยะ 3 วันที่ผ่านมา นายกฤษฏา ได้หายหน้าไปจากแผงขายกับข้าวในตลาดดังกล่าว ปล่อยให้ลูกน้อง – ภรรยา มาขายแทนเท่านั้น
      
       ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้กองกำลังจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีคำสั่งให้ติดตามหาตัวผู้ที่ปลดธงตราสัญลักษณ์ “ภปร” ทิ้งแม่น้ำปิงแล้ว ซึ่งล่าสุดเริ่มมีชาวบ้านแจ้งยืนยันถึงตัวตนนายกฤษฏา ว่า ตรงกับบุคคลที่ปรากฏในภาพแล้วหลายราย

 


นาทีเด็ด เริ่มตั้งแต่นาทีที่ 1.20

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

19 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป