ใครเกลียดพี่ตัวเองเข้ามาทางนี้ [ไม่ระบุให้แชร์]

คนเกลียดพี่ตัวเอง
Guest IP
วิว
เราเกลียดพี่ตัวเองสุดๆ

ขอระบายหน่อยมันนะชอบใช้เราสารพัดวิธี ชอบด่้าเราตลอด
วันนี้มันทำหน้ากวนพระบาทใส่เรา เราโมโหมากเลยเอากล่องโฟมฟาดใส่มันไปอย่างสุดแรง มันน้ำตาซิดเลย สะใจ

มันอ่าชอบว่าเราอย่างนู้นอย่างนี้
แล้วที่บ้านเรามีคอมเครื่องเดียวที่เล่นเน็ตได้ มันก็ชอบแย่งเราเล่นตลอด

ชอบแย่งรีโมตทีวีกันด้วย

มันก็ชอบตบหัวเราแรงๆ

แล้วก้อชอบพูดว่าตอนเรียน ม.ต้นนะ พี่ได้เกรด 3.8 ตลอด ไม่ได้โง่เหมือนแกเลย

ชอบพูดกดดันซ้ำๆ น่าเบื่อมาก

แล้วมันก็มีแฟน ด้วยนะ

วันนั้นมันนอนคุยโทรศัพท์กับแฟนมันอยู่ เราเกลียดมัน เลยพูดออกไปตรงๆว่า มันฉี่ใส่ที่นอนด้วย
มันก็ว่าเรา ทำตาจิกใส่เรา ว่าถ้าแฟนมันได้ยินจะคิดว่ามันเป็นคนไม่ดี

เราเกลียดมันมากมันนะ หักคอตุ๊กตาของเราจนขาด คามือเลย

แล้วมีวันหนึ่งไปเที่ยวกับพวกญาติๆคนอื่นที่ไร มันก็ชอบบอกคนอื่น ว่าไม่ต้องมาเล่นกับเรา
มันนิสัยไม่ดีไม่ต้องไปเล่นกับมัน


เราโกรธ จนร้องไห้อยู่คนเดียว ในห้องน้ำ

เวลามันกลับมาจากมหาลัย มาที่บ้านอ่านะ ก็ชอบใช้ แล้วก็ด่า เราตลอดเวลา

เราเกลียดมันมาก

อย่าให้เล่าหมดเลย ถ้าเล่าหมด 3 วันก็ไม่จบ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

139 ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 1 - 20
 • ความคิดเห็นที่ 81 - 100
 • ความคิดเห็นที่ 101 - 120
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เหยดแหม่ -3-
   Guest IP
   #101
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เรามีพี่ชายห่างกัน2ปี มันชอบแกล้งเราอะ เวลาไปเรียนมันก็ชอบถกกระโปรง แต่เราใส่เจเจไว้ข้างใน(ไม่ได้แดกกุหรอก -w-)เมื่อก่อนเกลียดกันมากกก แบบตอนนั้นเพ2กำลังฮิตไง พ่อซื้อมาให้เรากับพี่ ตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่ทะเลาะกันแรงสุด เราก็เล่นเกมมวยปล้ำกับมัน แล้วมันแพ้มันก็หาว่าเราโกงเราก็เถียงๆ เลยบอกมันให้แข่งใหม่ พอแข่งไปเรื่อยๆเราปวดฉี่เราเลยบอกให้มันสต็อปไว้ก่อน พอกลับมาเห็นมันกำลังต่อยตัวเราใหญ่เลย ตอนนั้นฉุนมาก(เราเป็นพวกบ้าเกม555)เราเลยด่ามันใหญ่ แล้วมันก็ขุดเรื่องเก่าๆมาด่าเราเราก็พลักมันมันก็หยิกเราสุดท้ายตบตีเตะต่อย ท่าแม่ไม้มวยไทยมาหมดค่ะ ได้แผลทั้งคู่ ตั้งแต่ครั้งนั้นพวกเราก็รักกันมากขึ้นค่ะ(?) สนิทกันมากขึ้น แต่มันอะทะลึ่ง นอนๆอยู่ชอบเนียนกลิ้งเอามือมาจับหน้าอกเรา - - เราก็ตบมัน เอาไปบอกแม่ด้วย มันบอกแม่ว่า ก็ผมมองไม่เห็นนี่ ใครจะไปรู้ว่านอนอยู่ น่าถีบมากค่ะ- -โกรธแล้วนะ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เกียดจัง
   Guest IP
   #102
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   โคตรเกลียดอีเ-้ยฟ้าหัว-เลยยย

   ทำเ-้ยไรมาแดกวางไว้กับพื้นแล่วก้ไปข้างนอกกอนประตูก้ไม่ปิดดีๆกุก้ขค้นมาบนห้อง แม่งกลับมาก้โวยวายว่า ไม่ดุไห้กุอุส่าตทำหมาเข้ามาแดกอย่างนั้นอย่างงี้สัสสส

   กุคนรับใช้-หรออีเ-้ยยยย กลอนก้ไม่ปิด สมแล้วที่หมาเข้ามาเเดกกก สมน้ำหร้าาาา. อดแดกส้ะะะะ

   อีควายยยยยยยยยยยย

   เกลียดตายไปส้ะะะะ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เกลียดสุดๆ.. คนๆนี้
   Guest IP
   #103
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราก็เป็นคนนึงที่ไม่ชอบพี่ที่เป็นแค่ "-พี่ที่ติดต่อกันแค่ครึ่งหนึ่งของสายเลือด" ซึ่งเราไม่นับมันเป็นญาติหรอก มันไม่ใช่พี่แท้เราด้วย มันชอบมาแย่งแม่เราทั้งที่แก่ (30+) ป่านนั้นแล้วยังโง่เง่าติดผู้หญิงแบบหน้ามืดตามัว ถ้าไม่มีแล้วมันก็ร้องเกือบตาย (ในกรณีผู้หญิงหลอกแล้วทิ้ง) ลืมไป-คนๆนี้มันเป็นทอม (-ผู้ชายเทียม)

   เราไม่ชอบเอามากๆเลย แต่อีกใจนึงก็ยังรักมันอยู่ (มั้ง?) บางทีมันก็น่าสงสาร แต่คิดอีกทีนี่มันก็น่า... อ่ะนะ   >>> สาเหตุที่ทำให้เราไม่ชอบ "พี่(?)"   เพราะพี่มันชอบทำอะไรเกินหน้าเกินตาเรา โดยอ้างว่ามันอาวุโสกว่า ชอบเก๊ก (ธรรมดาของพวกผิด..อ่ะนะ) เช่น ตอนที่เรากราบเท้าแม่เราในวันแม่ (แม่เราไม่ใช่แม่มันนะ!!จำเอาไว้) มันก็ชิงทำก่อน แหม.. เสแสร้งที่แต่ก่อนไม่เห็มมาแยแสแม่อิฉันเล้ยยย ที่มันมาก็เพราะอะไรน่ะเหรอ. . แม่เราสร้างบ้านใหม่เสร็จไง!! มันก็เลยมา คิดว่าจะได้เป็นเจ้าบ้านเหรอ? ไม่มีทางฉันบอกไว้ก่อน!! ที่แม่ขอร้องเรานักหนาให้ดูแลมันตอนแก่. . ก็รับปากไปให้แม่สบายใจ (แต่เรื่องอะไรที่ฉันต้องทำแบบนั้นล่ะ!? มีที่ซุกหัวนอนก็บุญแล้ว!!) บอกเราอารมณ์ขึ้นๆลงๆเดายาก ก็มาหาว่าเราเป็นออทิสติก.. อีบ้า (Ebola เอ้ย!) ก็จะให้อารมณ์ดีอยู่ได้ไงกับคนที่ไม่อยากคุยด้วย บอกไว้ก่อนเลยนะ เมษานี้น่ะ ไม่มาบ้านก็ดีแล้ว เบื่อขี้หน้า! อีกอย่างชอบโพสต์เป็นภาษาอังกฤษที่ผิดไวยากรณ์แบบที่เด็กประถมยังเขียนรู้เรื่องกว่า ใครเค้าจะรู้มันจะพูดจะเขียนบ้าอะไรของมันล่ะ?   >>> อีกอย่างชอบทำเป็นตัวเองรวย!! เลี้ยงคนอื่นที่เงินเดือนดีกว่า เลี้ยงผู้หญิง (ไม่มีไม่ได้ จะตายเอาสิ)

   ง่ายๆ เตี้ยอุ้มค่อม!! ทั้งที่ไม่มีจะกินอยู่แล้วยังจะไปเลี้ยงเค้า ดู!   >>> ชอบดูถูกความฝันเรา!! บอกว่าบ้าเรียน เครียดเกินไป

   ก็อย่างมันเหรอจะมีอาชีพดีๆทำ! ไม่เคยเรียนส่ยวิทย์ (อย่าว่าแต่ศิลป์เลย) มาก่อน ยังมาทำเป็นเก่ง!! บ้าก็บ้า ให้ซื้อหนังสือให้ร้อยนึงก็บอกว่าแพง โทษทีเหอะ.. ไปกินร้านอาหาร..เป็นพันไม่บ่นซักคำ!! (บ้าาาาา!!!)   3 หน้าก็คงไม่หมดหรอกนะ.. เยอะๆๆๆ   เกลียดดดดดดดดด แม่ก็รักมันจังงงงงงง มันเคยควักตังจ่ายค่าวัสดุก็สร้างให้เราบ้างไหม? มีแต่มาขอกินขอนอนอย่างเดียว

   >> ล่าสุดมันเอารูปบ้านอิฉันขึ้นรูปปกไลน์มัน   หมาตายตัวเดียวทำเป็นจัดงานศพ อิปัญญาอ่อน ทาสหมา!!   โกรธแล้วนะ   ฉันไม่รู้หรอกนะถ้าคุณพี่(เหรอ?)มันมาอ่านจะรู้สึกยังไง แต่ขอบอกให้รู้ว่า "ฉันโคตรเกลียดคุณที่สุดในสามโลกเลย"
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เเฟนคลับ
   Guest IP
   #104
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เกลียดพี่ทั้ง2คน. เลยว่ะ เ-้ยพอกันเลยโกรธแล้วนะ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   แก้แค้น
   Guest IP
   #105
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   แบบนี้ต้องแก้แค้นคะเอาให้มันสาสม หัวอกเดียวกันเข้าใจคะ   เราอายุ15แล้วมันอายุ17 (ลูกพี่ลูกน้องคนละพ่อคนละแม่)ขอใช้คำว่ามันเพราะตัดพี่ตัดน้องแล้วคะ คือเกลียดมันมากคะ มันกับแม่มัน ชอบว่าดูถูกเราและแม่เราคะ อีตัวแม่ ชอบดูถูกที่แม่มีหนี้สินทั้งๆที่แม่เราเนี่ยเก็บตังเพื่อจะใช้หนี้แล้วคอยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในบ้านซึ่ง 'มัน' ไม่เคยรับผิดชอบเลยคะ รับผิดชอบแต่ของลูกตัวเองแล้วบ่นว่าตัวเองลำบากสุด ส่วนอีตัวลูกเนี่ยติดแฟนมากคะ ติดยิ่งกว่าคนในบ้าน ท้องด้วยนะคะตอนแรก แม่เราที่อยู่ไทยเนี่ยเลยอาสาจะพาไปทำแท้งให้เพราะคุยกับยายเรียบร้อย เป็นห่วงหลานร้องไห้2วันติดกันจนตาบวม ไม่อยากให้หลานต้องมาจบแบบนี้ แต่น้าเรากลับด่าแม่เราคะหาว่าไปยุ่ง ฉันจัดการเองได้ทั้งๆที่ตัวมันอะยังอยู่ตุรกีอยู่เลย แม่เราเลยแอบพาไปเพราะยายบอกคะ แม่เราทำดีกับมันทั้งสองตัวมากๆ แต่พวกมันกลับไม่ไว้หัวแม่เรา อีตัวลูกนี่ดูถูกเรา มีปากมีเสียงกันแทบทุกวันคะ บางวันทะเลาะกับแฟนโมโหเรานอนอยู่ดีๆก็มาเตะผ้าห่มใส่หน้า งานบ้านไม่เคยทำเราทำทุกวัน ที่เรายอมเพราะแม่เราบอกใครทำใครได้ แม่เราเป็นคนที่เนี้ยบมากๆแต่แม่เราก็รักลูและหลานเท่ากันคะซึ่งผิดจากอีกพวกนั้น แม่เราจะชอบเตือนให้อีตัวลูกนี่ทำอะไรให้เรียบร้อย ไปอยู่บ้านแฟนเค้าจะได้ไมู่ถูก มันก็ด่าแม่เราคะเราได้ยินเยอะเลยคำหยาบที่เด็กอายุ17ไม่ควรด่าผู้เป็นน้าอย่างแม่เราเลยคะ เราอยากทำให้มันตาย มีหลายครั้งที่เราทะเลาะกับมันแล้วเราเกือบจะไปหยิบมีดมาเชือดคอมันแล้วคะ แต่ใบหน้าแม่โผล่มาในหัวเราทุกที ทำให้เราล้มเลิกคิดไป มีหลายครั้งคะที่เราไประบายให้แม่ฟัง แม่เราก็บอกใครจะว่าไงก็ช่างไม่ต้องไปสนใจเค้า จะทำอะไรคิดถึงอนาคตด้วย เดี๋ยวแม่ก็เก็บตังซื้อบ้านได้แล้วอดทนอีกหน่อย ตั้งใจเรียนให้สูงๆดีกว่าเอาให้สูงกว่าเค้าเค้าจะได้ดูถูกเราไม่ได้ แต่เราบอกแม่ว่าได้แต่แม่ต้องอยู่กับหนูนานๆ อย่าพึ่งเป็นอะไรไป เพราะถ้าแม่เป็นอะไรไปหนูก็ไม่เหลือใครแล้ว   เราคิดในใจคะจะไม่ฆ่ามันแล้ว แต่จะทำให้มันตายทั้งเป็นคะ คนอย่างเราดิ่งลงต่ำมาสุดๆแล้ววัดก็คงช่วยไม่ได้แล้วคะ นี้แค่เรื่องย่อๆนะคะ ละเอียดนี่ยาวกว่านี้อีก   ปล.เราไม่มีพ่อ และมันก็ไม่มีพ่อ โดนทิ้ง แม่เรากับแม่มันทำงานต่างประเทศแต่คนละอาชีพคยละประเทศกัน เราเลยรักแม่มาก เพราะแม่ไม่ค่อยอยู่กับเราคะ
   ตอบกลับ
   • ถูกลบเนื่องจาก:
    แก้แค้น2
    Guest IP
    #105-1
    มันยังเคยขู่เรานะคะว่าจะให้รุ่นน้องรร.มันมาตบเรา เราก็เลยบอกจะรอวันไหนนัดมาด้วยแล้วก็ไม่เห็นมาเลยคะ ทะเลาะอะไรก็ชอบเอาไปเล่าให้เพื่อนฟังคะ แถมตอนเด็กๆเคยขู่ด้วยว่าจะให้เพื่อนผู้ชายมาลงแขกเรา เคยเอาแฟนมานอนที่บ้าน ตอนนั้นยายกับแม่ไม่อยู่ ไปหาแฟนทุกอาทิตย์แต่ชอบบอกว่าไม่ค่อยไดไปอดสงสารยายไม่ได้คะ เพราะมันขอตังยายทุกครั้งที่ไปแทนที่จะใช้ตังตัวเอง มันด่ายายด้วยคะ หาว่ายายเลี้ยงมันไม่ดี แต่ตัวมันอะเ-้*เอง เราจะแก้แค้นมันให้สาสมคะ เราหวังมากๆสักวันเราต้องจิกหัวมันลากมากราบตี*เราให้ได้ตกใจ
    ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   pang
   Guest IP
   #106
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   พี่ต้องเสียสละ ไม่ใช่น้องไม่อยากมีพี่่ เกลียดพี่
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ส่ยลมที่โปรยปราน
   Guest IP
   #107
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เรามีพี่สาวอายุห่างกัน4ปี เขาชอบทำนิสัยเหมือนเด็ก ต้องให้อราคอยบอกคอยเตือนทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องกินแล้วทิ้งเรี้ยราด บางครั้งเราพุดดีด้วยก็ตะคอกใส่ แล้วที่พูดอะไรไปก็ชอบทำหูทวนลมไม่ได้ยินอะไรแล้วก็ไม่ทำแถมยับประชดประชัน ชอบพูดกู-กับเราทั้งๆที่เราก็พูดด้วยธรรมดา เขาไม่ตั้งใจเรียนเลยพอเข้ามหาลัยก็ต้องเข้ามหาลัยเอกชน พ่อแม่ต้อวเสียเงินเยอะมากๆ แต่เราคิดไว้ว่าจะเข้าของรัฐบาลเพราะอราอย่กใช้ความสามารถตัวเองแล้วก้ดีกว่าและไม่ลำบากพ่อแม่สาก เอาจริงงนะเขาชอบทำให้พ่อกับแม่ลำบากใจอยู่เรื่อย ถ้าเลือกได้เราอยากเกิดเป็นลูกคนแรก หรือไม่ก็ลูกคนเดีเดียว
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   naam
   Guest IP
   #108
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราก็มีนะ แต่พี่ชายแท้ๆกับพี่สาวก็รักเรานะดูแลตลอด   แต่พี่คนที่เป็นญาตินี่สิเราเกลียดจนอยากฆ่าให้ตายคามือนัก

   เรื่องมีอยูว่า พี่ชายแท้ๆของเราซื้อโน้ตบุคให้เราแล้วบอกว่าให้เราแบ่งกับพี่เล่นแรกๆก็ดีนะ แต่พอนานๆไปพี่เขายึดไปเล่นคนเดียวเลย แถมตอนพี่เขาย้ายบ้านก็เอาไปด้วยไม่มาคืนเรสอีกเลย และวัหนึ่งพี่ชายเราก็ซื้อเครื่องใหม่มาให้เราอีก ครั้งน้เป็นของเราคนเดียวเลย ต่อมาไม่นานพี่เค้าก็มายืมของเราไปใช้บอกว่สต้องทำรายงานส่งครูเราเลยถามว่าเเล้วเครื่องเก่าหล่ะ พี่เขาบอกว่ามันกน้าจอเสียไม่มีตังเปลี่ยนเราสงสารเลยให้ยืม มันเอากลับบ้านมันไม่มาคืนอีกเลยค่ะ เราเคยไปตามถึงบ้านแล้วแต่แม่พี่เค้าบอกว่าขอยืมก่อนยังไม่มีตังซ่องเครื่องเก่า เราโกรธมากที่ยืมของเรามาแต่ไม่รักษาแล้วยังหน้าด้านมายืมของเราอีก เรารู้สึกแย่มากแม่พี่เขาก็ไม่อยากให้เราเอาไปทั้งๆที่มันเป็นของเรา เพราะกลัวลูกไม่มีอะไรเล่นมั้ง เราไปทวงคืนบ่อยมาก แต่ก็ยังไม่ได้คืนแต่ที่แย่กว่านั้นคือ พี่เค้าเอาโน้ตบุคเราไปไว้บ้านเพื่อนเพราะกลัวเรามาเอาคืน เราเกลียดมันมาก จนถึงขั้นจะตัดญาติกันเลย นิสัยเสียยืมแล้วไม่รู้จักคืน ทำไงดีคะ ช่วยเราหน่อยค่ะเรสเครียดและเกลียดมันมากๆ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   พี่กุทำตัวแย่
   Guest IP
   #109
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   พี่หรอ ไม่อยากมีหรอ ถ้าพี่นิสัยเสียๆ ทีกับเพื่อนนะให้ได้ทุกอย่างขนม นม เนย ทีกับน้องตัวเองขอแทบตายได้มาชิ้นเดียว หรืออาจจะไม่ได้เลย แล้วที่แค้นสุดๆนะ ก้ตอนที่เราจะต้องไปสอบแก้แล้วใช้เราไปทำงานบ้าน พอเราไม่ทำก้ไม่ไปส่ง แล้วเราต้องเดินไป ถ้ามีพ่อหรือแม่อยู่ เราคงไม่ต้องเดินไป คิดดูนะ ทีกับเขาเราก้ไปส่งโกรธไม่โกรธก้ไปส่ง แต่สำหรับมันนะ จะบอกว่าใจร้ายมากกไม่ยอมไปส่งเพราะเราๆม่ทำงานบ้านตามที่มันสั่ง แล้วคิดบ้างไหมว่า ถ้าทำเราก้ไปไม่ทันสิแล้ว เราเกือบไปไม่ทันสอบ เกิดมาเปนน้องนี่ไม่ค่อยจะดีเลยดีเลย พี่เรานิสัยแย่มากกก ถ้าเลือกได้ก้อบากได้พี่ที่เห็ยใจน้องบ้าง ทำร้ายจิตใจกันจิงๆ ทีจะยืมของก้ทำมาพูดดี พอแบบนี้โครตนิสัยแย่เลย เศร้าจัง
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   So cry
   Guest IP
   #110
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ใช่ เราก็มีพี่สาวน่าเบื่อรำคาญมาก เกลียดมากเลยชอบว่าชอบด่าไม่ชอบเลยอ้ะ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เกลียด
   Guest IP
   #111
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   พี่เราก็เหมือนกันอ่ะเราเปิดคอมเล่นของเราอยู่ดีๆแม่งมาบอก "ลุกกูจะกินข้าว" หาข้อดีไม่ได้สักอย่าง ตอนเรามีแฟนเราคุยโทรศัพท์กับแฟนแม่งบอกรำคาญ ตอนมันมีแฟนโทรคุยกันเราบอกรำคาญแม่งจิกตาใส่ มีพี่แบบนี้คือเราเคยจะย้ายบ้านไปอยู่กับญาติคนอื่นแล้วแต่พ่อไม่ให้ไป ไม่เป็นไรปีหน้าจะไปอยู่มหาลัยแล้ว จะไปสอบที่ไกลๆ บ้านให้หมดเลย ดีกับคนได้ทั้งโลกนะ ยกเว้นมันคนเดียว มหาลัยบ๊ายบายมายซิส
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Yalppy
   Guest IP
   #112
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   มีพี่สาวเผด๊จการมากกกกกกกกกกกกกกก อยากเปนลูกคนเดียวมากกกกก
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ADOK
   Guest IP
   #113
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   คนเกลียดพี่
   Guest IP
   #114
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เกลียดมาน เหมือนกัน เอาทุกสิ่งทุกอย่าง ที่เรามี ไป หมด เอาหน้ากับ พ่อกับแม่ ทุกเรื่อง เบื่อ รำคาญ ที่สุด เบียดเบียนเรา มากกว่าใคร เลย เศร้าจัง
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Mmmm
   Guest IP
   #115
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราก้มีพี่สาวอยู่ 2คนเหมือนกัน

   พวกเธอชอบด่า ว่า ทุบตี เราเโดนใช้งานยุบ่อยๆ แล้วเธอก้บอกเราว่าให้ไป รร.ไม่ได้ไปหา ผช. แค่เราไม่ค่อยยุ่งกะ ผช.เลยแค่เรามีลิฟก้โดนด้าที่ตัวเองเอาลิฟ เขียนคิ้ว

   ทารองพื้น พวกเธอปทวไม่เห้นว่าเราเป็นคนเลยด้วยซํ้า

   เราไม่ทำอะไรก้โดน ชอบมาลงที่เราเวลาอารมณ์เสีย

   เราเกลียดเราไม่ชอยพี่สาวเราเลย พวกเธอทำกันมามากเกินไป เศร้าจัง
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   นิรนาม
   Guest IP
   #116
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ผมก็มี ไม่ชอบหน้าเหมือนกัน เป็นคนขี้โมโห อารมณ์ร้าย แล้วเวลาโดนขัดใจนิดหน่อยก็ชอบด่าแบบทำร้ายจิตใจมาก จริงๆ ตอนแรกก็สนิทกันดีครับ แต่พอโดนไปเรื่อยๆ ผมเลิกยุ่งเลย ตัวใครตัวมัน ถึงจะรู้สึกผิดต่อแม่ผมก็ตาม
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #117
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เหมือนกันเลยโดนหักคอตุ๊กตาบ้างเอาตุ๊กตาเราไปเผาบ้างล่ะ TT TTพอเราบอกแม่ แม่ก็ไม่ว่าอะไรมัน
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Jessine
   Guest IP
   #118
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราก็เกลียดมาก คือมันเป็นคนที่คิดว่าตัวเองเท่ กวนมาก คือแบบบอกไม่ถูก มันอยู่ม3เราอยู่ป6 มันติดเกมจนไม่สนใจอะไรเลย มันชอบถอยเเล้วเท่อ่ะ ตอนเด็กๆ มันเคยต่อยปากเราเพราะเเย่งมอนข้างกันคือนั้นมันของเราอ่ะพอเเย่งมาได้มันก็ต่อยปาก พอมันเริ่มโตมันเริ่มพูดหยาบใส่เรา พอเราไปฟ้องเเม่ มันก็บอกว่าพูดตอนไหน คืออยากเขาเก้าอี้ฟาดหน้ามาก ทุกวันนี้ก็เกลียดมาก
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ด.ช.ทุเรียน
   Guest IP
   #119
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เศร้าจัง ผมไม่ชอบพี่ยัวที่พี่แสดงความเอาแต่ใจเลยทั้งๆที่ตัวเองผิด ใครว่าอะไรไม่ได้เลย พอผมผิดนิดผิดหน่อยผมก็โดนว่ากรึ่งๆด่าด้วยซํ้าเจ็บด้วย ผมให้เหตุผล มันก็บอกว่าเถียง พอไม่พูดก็บอกเงียบโง่อีก...TOT
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Hate
   Guest IP
   #120
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เกลียดพี่สาวตัวเองเหมือนกันเกลียดมากไม่ชอบอะไรในตัวมันหลายๆอย่าง ทำตัวสกปรก เสื้อผ้านานๆเดือนค่อยซัก ขโมยเสื้อผ้าไปใส่และไม่ซักให้ กางเกงในก็ด้วยใส่จนยานมาคืนให้เฉย จะเอาอะไรไปใช้ก็ไม่เคยขอ ใช้ของเราพังไม่มีปัญญาซ่อมให้ หน้าด้านมาก โครตเกลีดเกลียดมาก เกลียดยิ่งกว่าขี้ กะจะไม่เกลียดมันก็ทำตัวให้เกลียดน่ารังเกลียดมันมาก พี่เห้**ๆ เวลานอน พัดลมส่ายก็เอาแต่หันพัดลม ให้โดนมันส่วนใหญ่เห็นแก่ตัวมาก
   ตอบกลับ
 • ความคิดเห็นที่ 121 - 139

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป