ปรับสีเว็บเป็นปกติ

การ์ตูนญี่ปุ่นโหดๆ นากลัวแต่เรื่องจริง ผู้หญิงมาอ่านดูค่ะ No 1984240


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 

 

และสุดท้าย สภาพของเธอโทรมสุดขีด แต่ชายทั้งสี่คนยังไม่หน่ำใจ เมื่อบทสุดท้ายเธอถูกทรมานเป็นชุดเรียกว่าสุดโหด  ถูกซ้อมจนเลือดพุ่งกระฉูด เอาไม้ไผ่ยัด ฯลฯ เรื่อง จบลงในสภาพศพของผู้หญิงคนนั้นในสภาพที่โหดร้าย ไม่เหลือโครงหน้าตาที่น่ารักตอนต้นเรื่องมาก่อน ชายสี่คนในการ์ตูนไม่ได้ถูกจับหรือได้รับผลกรรมเลย ภาพจบลงแต่เพียงภาพเด็กผู้หญิงและมีดอกไม้วางหนึ่งดอกเท่านั้น

ผม พูดได้เต็มปาก มันคือการ์ตูนโหดสยองที่สุดเท่าที่อ่านมาในชีวิต เพราะว่ามันดัดแปลงจากเรื่องจริง!!

การ์ตูนเรื่องนี้ดัดแปลงจากเรื่องจริงของเด็ก ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ จุนโกะ ฟูรุตะ(junko furuta) เด็ก ผู้หญิงอาย 17 ปีที่อีกไม่กี่วันข้างหน้าเธอจะจบการศึกษา งานดีๆ กำลังรอเธออยู่ แต่เธอกับถูกเด็กวายร้าย 4 คน อายุประมาณ 16-18 ปี จับตัว แล้วเธอไปกักขังบ้านของหนึ่งเด็กชายวายร้าย และนั้นคือจุดเริ่มต้นของนรกบนดิน


จบเรื่องการ์ตูนแล้ว มาลองอ่านเรื่องจริงกันดูค่ะ
 

จุน โกะ ฟูรุตะเกิดในปี 1972 ในเมืองมิซาโตะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นลูกสาวคนญี่ปุ่นที่ค่อนข้างยากจน และเธอก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย แต่กระนั้นเธอก็น่ารักและอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อน บ้าน

หน้า จริงของเธอน่ารักเหมือนในการ์ตูนไม่มีผิด.....

ชีวิต ของเธอเป็นก็เหมือนเด็กนักเรียนหญิงทั่วๆ ไป มีชีวิตสนุกสนามตามประสาวัยรุ่น เธอไม่เคยมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ใดๆ ทั้งสิ้น เธอไม่เคยดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรือไปสถานที่ล่อแหลม อย่างมากก็ไปสวนสนุกตามประสาหญิงสาวทั่วไป

แต่ ช่างโชคร้ายที่เธอดันมีเพื่อนชายที่ชื่อมิยาโนะ ฮิโรชิ(Miyano Hiroshi)


มิ ยาโนะ ฮิโรชิ(ภาพแรก) ในเวลานั้นเขามีอายุ 18 ปี เขาแอบหลงรักจุนโกะ แต่ฮิโรชินั้นเป็นเด็กไม่เอาไหน แถมยังเป็นสมาชิกชั้นต่ำของยากูซ่า ขาดเรียนบ่อยครั้ง และมีชื่อเสียงเป็นนักเรียนนักเลงที่รักความรุนแรง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 1988 ฮิโรชิและเพื่อนสามคนของเขา ซึ่งเพื่อนของฮิโรชิประกอบไปด้วยมินาโตะ โนบุฮารุ(Minato Nobuharu) อายุ 16 ปี(ภาพที่สอง), โจ คามิเซคุ(Jo Kamisaku)อายุ 17 ปี และ ยาสุชิน วาตานาเบ้(Yasushi Watanaba) (ไม่ทราบอายุ แต่คาดว่ายังเป็นเยาวชน)

ฮิ โรชิ บอกจุนโกะว่าอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัว และเมื่อเธอไปพบว่าเขาพาเพื่อนมาด้วย เพื่อนของฮิโรชิหน้าตาอย่างกับโจรยากูซ่าทำให้เธอรู้สึกกลัวและพยายามหนี แต่เธอกลับโดนสี่คนนั้นจับและลักพาเธอไปกักตัวที่บ้านมินาโตะ โนบุฮารุ ที่อาดาจิ โตเกียว(ตอนแรกหนังสือพิมพ์ใช้ชื่อเรียกมินาโตะว่า เด็กชาย C) จากนั้นฮิโรชิก็บอกติดต่อไปที่บ้านว่าเขาหนีออกจากบ้านไม่ต้องตามหา ซึ่งด้วยความเป็นลูกน้องของยากูซ่า ทำให้พ่อแม่ของฮิโรชิกลัวจนไม่แจ้งกับตำรวจว่าลูกชายของตัวเองหายไป  ส่วนผู้ปกครองที่บ้านโนบุฮารุก็พวกเขาหลอกไปว่าเธอเป็น แฟนของเขา

สิ่ง แรกที่เด็กวายร้ายสี่คนทำกับหญิงสาวคือบังคับให้ เด็กหญิงโทรไปบอกที่บ้านว่าอยู่บ้านเพื่อน จากนั้นมหกรรมนรกจึงเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายภาพเอาไว้ด้วย(ซึ่งกลายเป็นหลักฐานในเวลาต่อ มา และภาพบางส่วนก็อยู่ในลิงค์ที่ผมแปะไว้แหละ)

จาก นั้นหญิงสาวก็ถูกรุมข่มขื่น ว่ากันว่าฮิโรชิได้พาคนอื่นๆ มาร่วมวงด้วย ในช่วงแรกๆ ที่เธอโดนลักพาตัวมานั้นเธอโดนข่มขื่นมากกว่าห้าร้อยครั้งโดยผู้ชายกว่าร้อย คน!! หลังจากนั้นจุนโกะก็กลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กวายร้ายทั้ง สี่คน และเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้ไดอารี่ 44 วันของจุนโกะ ต่อไปนี้

 

วันที่หนึ่ง:22 พฤศจิกายน 1988:ลักพาตัว เธอ ถูกลักพาตัวโดยหนึ่งในสี่คนร้าย(ต่อไปนี้ขอเรียกว่าสัตว์นรกนะครับ) เธอถูกกักขังไว้ในบ้าน จากนั้นเธอถูกเปลือกกายและโดนข่มขืน(ยาวนานประมาณ 400 นาที ผมยังสงสัยเลยว่าเจ้าพวกนั้นมันจับเวลาด้วยเหรอนี้) เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา เธออดอยากและภาวะทุพโภชนาการ(สถาวะร่างกายอ่อนแอเพราะรับอาหารน้อยเกินไป) จนเป็นเหตุทำให้เธอต้องกินแมงสาปและปัสสาวะ เธอถูกบังคับให้สำเร็จความใคร่ บังคับเธอช่วยตนเองต่อหน้าคนอื่น(สัตว์นรก) เผาด้วยไฟแช็คบุหรี่ และวัตถุต่างๆ ยัดใส่ในช่องคลอดและทวารหนักของเธอ

ผ่านไปสิบเอ็ดวัน : 1 ธันวาคม 1988:ถูกซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ ถ้วน ใบหน้าของเธอแนบลงกับพื้นซีเมนต์เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากเธอโดนต่อยใบหน้านับไม่ถ้วน จากนั้นมือของเธอผูกติดกับกระดานและร่างกายของเธอกลายเป็นกระสอบทรายสำหรับ แตะต่อย จมูกเต็มไปด้วยเลือดจนเธอหายใจแทบไม่ออกจนต้องใช้ปากหายใจแทน ดับเบิลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายถูกหย่อนลงท้องของเธอ เธอสำรองอาเจียนทุกครั้งเมื่อพยายามดื่มน้ำ(ท้องของเธอไม่สามารถยอมรับได้) เธอพยายามหลบหนีแต่จับได้เลยถูกซ้อม โดนลงโทษด้วยการเอาบุหรี่จี้ที่แขน เอาของเหลวไวไฟเทบนเท้าและขาของเธอและจุดไฟเผา และเอาขวดสอดใส่ถวารหนักของเธอจนบาดเจ็บ(ในการ์ตูนที่เอามาหลังจากเธอถูกจับ มีฉากเด็กเลวเอากำปั้นยัดใส่ช่องคลอดด้วย)

(ขอ หยุดไปดื่มน้ำก่อน อยากอ้วก นี้ผมเขียนมาได้ไงนี้)

ผ่านไปยี่สิบวัน : 10 ธันวาคม 1988:เธอไม่สามารถเดินได้เพราะขา ถูกเผาไหม้อย่างรุนแรง เธอ ถูกตีด้วยไม้ไผ่ ถูกเอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เธอถูกทุบที่มือและเล็กจนแตกยับ ถูกตีด้วยไม้กอล์ฟ และเอาบุหรี่ยัดลงในช่องคลอด ถูกตีด้วยเหล็กซ้ำ เธอถูกบังคับให้นอนนอกระเบียงทั้งๆ ที่เป็นฤดูหนาว และถูกยัดโดยไม้เหล็กเสียบไก่ย่างลงในช่องคลอดและถวารหนักจนเลือดออกอย่าง รุนแรง(ในการ์ตูนที่เอามาให้ดูมีฉากเอาไม้ไผ่ยัดใส่รูถวารด้วย......)

ผ่านไปสามสิบวัน: เทียนร้อนๆ หยดใส่หน้า เปลือกตาของเธอถูกเผาด้วยไฟแช็ก แทงด้วยเข็มเย็บผ้าที่บริเวณหน้าอก หัวนมซ้ายถูกตัดและถูกย่ำยีด้วยคีม สัตว์นรกเอาหลอดไฟยัดที่ช่องคลอดของเธอ เลือดออกจากช่องคลอดอย่างหนักเพราะสัตว์นรกเอากรรไกรยัด จนเธอไม่สามารถปัสสาวะแบบปกติได้ เธอต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อลงข้างล่างและใช้ห้องน้ำ เยื่อแก้วหูเสียหายอย่างรุนแรง สมองได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ผ่านไปสี่สิบวัน : เธอทรมานและขอร้องให้ฆ่าฉัน 1 มกราคม 1989 สภาพร่างกายของเธอเละอย่างน่าสงสาร เธอแทบไม่สามารถขยับตัวได้(ในการ์ตูนเธอถูกจัดแขวนแล้วเป็นกระสอบทรายให้ถูก ต่อย)

ผ่านไป สี่สิบสี่วัน : 4 มกราคม 1989: สัตว์นรก(ที่มีคำนำหน้าว่าเด็กชาย)บังคับเธอให้เล่นเกมส์ mah jong(เกมส์ ไพ่บนกระดานญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง) และรางวัลที่ได้จากเกมส์นึ้คือการทำให้ร่างกายเธอพิการด้วยดับเบิ้ลออกกำลัง กายรุมตีเธออย่างทารุณ  ตอนนั้นเธอเลือดออกมากทั้ง จมูกและปาก แต่พวกสัตว์นรกนี้ไม่วายเอาน้ำตาเทียนหยดใส่ตาและใบหน้าของเธอ เธอขอร้องให้ฆ่าเธอดีกว่า และพวกสัตว์นรกนั้นก็เอาน้ำมันเทลงใบหน้าแขนขาและท้องแล้วจุดไฟเผา ไฟลุกไหม้ เธอตายอย่างทรมาน สิ้นสุด 44 วันนรกบนดิน

 

เมื่อเธอตายแล้วสัตว์นรกทั้งสี่ก็เอาถังน้ำมันแบบ 55 แกลลอน ที่เต็มไปด้วยปูนซีเมนต์ ยัดศพลงในถังแล้วเอาไปทิ้งที่ก่อสร้างรกร้างที่โคโตะ, โตเกียว

เมื่อ ตำรวจพบศพของเธอ สภาพศพบ่บอกถึงความโหดร้ายทารุณอย่างสุดจะพรรณนาที่จะเขียนเป็นภาษาลงใน กระดาษได้สภาพศพถูกไฟเผาไหม้ หน้าเละจนจำหน้าแทบไม่ได้ จากการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยของน้ำอสุจิกว่าร้อยคน!! ที่ทวารหนักและช่องคลอดของเธอ แสดงให้เห็นว่าเธอได้รับความทุกข์ทรมานสุดจะพรรณนาก่อนสิ้นลม

เมื่อ แม่ของเธอได้ยินข่าวและรายละเอียดสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว เธอแทบจะเป็นลม จนเธอต้องเข้า รักษาตนเป็นผู้ป่วยจิตเวช จนบัดนี้เธอยังไม่สามารถลืมได้กับความทรมานที่ลูกสาวของเธอได้รับ...

สุด ท้ายสัตว์นรกสี่คนนั้นก็ถูกจับและตัดสิน แต่กฎหมายญี่ปุ่นเยาวชนที่มีความผิดนั้นโทษเบามาก สี่คนที่ว่าจำคุกเพียง 7-20 ปี เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนแซ่พร้อมกลับเข้าสู่สังคมอีกครั้ง มันไม่สาสมกับสิ่งที่มันได้กระทำกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหวังและ อนาคตเลย ...........


แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 26 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:33 น.
โกรธ

เค้าว่ากระทู้นี้ "โกรธ"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


4 โหวต จากทั้งหมด 10 โหวตเลือก โกรธ

100 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าสงสารมากคะ
  เกลียดนั้นมากเลย
  PS.  FC 10069 8018 all27
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  1412
  1412 58.9.90.241
  18 พ.ย. 53 19:14 น.
  ประหารชีวิต
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฆ่าคนตาย!!!! ต้องประหารชีวิต
  PS.  ✚night mare or sweet dream?✚
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  TTOTTน่าสงสารง่า
  สยองมากก

  PS.  ผู้ชายในฝัน กับคนที่เดินด้วยกัน ไม่จำเป็นคนคนเดียวกัน ไม่ใช่หรอ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มันสมควรตาย !!!!!

  อ่านแล้วอยากร้องไห้มาก ทำไมพวกคนเลวๆ มันถึงได้รับโทษแค่นั้น ?  อ่านแล้วความรู้สึกหลายๆ อย่างมันประดังประเดเข้ามาเลย

  PS.  .:: Psychic Detective Yakumo {斉藤 八雲} ::. ~ Yamamoto Takeshi ♥ Hibari Kyoya l 8018 † 1880 BANZAI ♫ ~
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าสงสารอะ T T

  เอ่ิอ...พวกนั้นมันไม่ควรจะมีคำนำหน้าว่าเด็กชายแล้วนะครับ = ="

  เอ๊ะ... แต่ที่ยุ่นตัดสินโทษผิดรึเปล่าน้า...

  อย่างพวกนี้มันควรโดนเอาไปทรมาน&ประหารชีวิตมากกว่าไม่ใช่เหรอ ~
  (หรือเปล่านะ...แต่ความคิดของข้าพเจ้ามันบอกว่า ควร อย่างยิ่ง = =")


  (ความเห็นส่วนบุคคลเน้อ ถ้าไม่ชอบใจก็ขออภัยด้วยนะจ่ะ พิมพ์ตามอารมณ์ตอนอ่านจบล้วนๆ เหอๆๆ)
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แค่ตายมันยังน้อยไปด้วยซ้ำ!!!!!!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  8
  123
  18 พ.ย. 53 20:17 น.
  สารเลว !!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใส่เครดิตด้วยค่ะ เรื่องนี้ของท่าน cammy ค่ะ มีบทความอยู่ในเด็กดีแล้ว

  http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=125456&chapter=62

  ---------------------------------------

  เรื่องนี้เราเคยอ่านเมื่อปีก่อนๆ ตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยว่ามาจากเรื่องจริง แต่แบบอ่านแล้วแทบอ้วก พอมาเจอบทความของท่าน cammy แล้วรู้ว่าเป็นเรื่องจริงยิ่งรู้สึกไม่ดีเข้าไปใหญ่เลยค่ะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2553 / 20:36

  PS.  ฉัน...คือ...ก้อนเมฆ ~ ก้อนเมฆ...คือ...อิสระ ~ อิสระ...คือ...ฉัน ~ ลอยละลิ่วล่องเรื่อยไปตามสายลม ดีกว่าจมปลักอยู่กับชีวิตที่หาทางออกไม่เจอ แต่สายลมก็คือผู้นำทาง เลือกให้ดีก่อนที่อิสระจะกลายเป็นไร้อิสระ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่านแล้วหดหู่มาก....
  ถ้าประเทศไทยเป็นแบบนี้จะเป็นไงเนี่ย =_=''
  PS.  TRAPS = Fangirls' Favorite, Boys' secret passion... เสพสาวดุ้นกันเถอะ =,.=
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  11
  amino
  18 พ.ย. 53 20:43 น.
  นรก ทำไมไ่ม่โดนประหารอ่ะ  ทำไมแค่โดนจำคุก
  กฏหมายน่าจะมี ประหารอิพวกนี้ !!!!!!  แต่อย่าประหารธรรมดานะ คือ ทำทุกอย่างที่มีทำให้กับผู้หยิงคนนั้น เป็น 2 เท่าของที่มันทำ  ทำเรื่อยๆ ไป 88 วัน (2เท่า)  หรือถ้าอย่างนั้นจนกว่ามันจะตายไปเลย ทำทุกอย่าง ให้มันทรมาน ให้มันรู้ ว่าที่มันทำ มันเจ็บปวดเพียวไหน
  ทำไมกฏหมายแม่งอ่อนงี้อ่ะ ดวก  สงสารผู้หญิงคนนั้นมากๆ น่าตาน่ารักด้วย ไม่น่ามาเจอกับเรื่อง ทรามๆอย่างนี้ !!  ตั้ง 44 วัน คิดดูสิ    ไม่รู้จะหาคำพูด ภาษาไหน ที่ด่าห ่า พวกนี้ได้อย่างสาสม  ขอให้มันได้รับความทรมานกว่าผู้หญิงคนนั้น 1000000 เท่า
  ตอนนี้เรากินข้าวอยู่  กินไม่ลงละ T^T  

  อิ เชี้ ย  
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมเธอถึงอึดได้ขนาดนี้ ..โดนทรมานเยอะมาก ..

  ยากที่จะสรรหาคำมาด่าจริง ๆ เพราะคำที่ว่าแรงที่สุดแล้วก็ยังสูงเกินสำหรับพวกมัน !


  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฆ่าให้ตายสามชั่วโคตรยังไม่สาสมเท่า...
  แต่ใส่เครดิตด้วยก็ดีเน้อ= =

  PS.  นี้มีเราเม้นอยู่คนเดียวหรอเนี้ย!?
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เวรเหอะ' โดนแค่นี้ '
  ไอ่ชิบหาย ฆ่าคนนะเว่ยยยย!

  แถม ทารุณ โหด สยอง ขนาดนั้นนน!
  สัตว์นรก บนดินชัดๆ ยิ่งกว่าสัตว์นรกอีกมั้งนั่น

  เ้_ได้ใจกุ มาเลยครั บ!!!!!
  PS.  [J t'aime] Kuroshitsuji - 'Sebastian x Ciel' !
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไอ่พวกเวร ประหารเลยยยยย สัสสสสส ~

  แม่งเอ้ย ย! หมดอารมณ์ดูการ์ตูนเรื่องอื่นเลย
  อีพว ก เชี่ยยยย เอ๊ ย

  PS.  [J t'aime] Kuroshitsuji - 'Sebastian x Ciel' !
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฆ่ามันตาย 'แม่ง' 10 ชั่วโครต'แม่ง'เลย

  รับไม่ได้   สงสารมาก ...


  พวกทราม ! ต่ำ ! 

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  17
  เซง
  เซง 223.206.16.67
  18 พ.ย. 53 21:28 น.
  ชั่วมากกกกกกกกกก
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


  แกฆ่าคนแบบนี้ได้ไงนรก!!!101
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลวมากกกกกก!!!!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ต่ำ มากกกกกกก สัสสสสส

  ชีวิตคนนะ  เ้ยเอ้ยยย

  สารเรวที่สุด  พ่อง สั่งสอนมั้ย ควายยยยยยย

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่หรอค่ะ (สัตว์ในคราบ)คนพวกนี้ต้องได้รับโทษแน่
  ไม่จำเป็นต้องเป็นโทษทางกฏหมายอย่างเดียวหรอ
  ในนรกน่ะต้องทรมานกว่าแน่นี้  PS.  ____ชีวิตคนเหมือนเขาวงกต ไม่รู้อนาคตแต่กำหนดทางเดินได้____
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1984240
ชื่อกระทู้ : การ์ตูนญี่ปุ่นโหดๆ นากลัวแต่เรื่องจริง ผู้หญิงมาอ่านดูค่ะ

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: