ปรับสีเว็บเป็นปกติ

@ เคล็ดลับที่เห็นผล...ให้ผู้ชายหล่อขึ้นๆๆๆๆๆสู่หล่อขั้นเทพ (((ไม่ดักแน่นอน))) No 2177653


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 เครดิตจาก kapook.com คับ  เอาไปใช้กันนะคับ (ผมก็อยากหล่อเหมือนกัน T T!)1. การล้างหน้าอย่างถูกวิธี       

          การทำความสะอาดผิวหน้าขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ การเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับลักษณะผิวของตัวเองคือโดยที่สามารถตรวจสอบลักษณะผิวพรรณของคุณได้ตามศูนย์ความงามทั่วไป 


1.1 ผิวมัน เป็นผิวที่มักมีน้ำมันเคลือบผิวมากทั่วหน้า เกิดสิวง่าย รูขุมขนใหญ่ชัดเจนควรใช้ผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิวที่ทำให้ผิวแห้งลง อย่างที่เป็นสบู่ก้อนหรือโฟม ก็จะดีกว่าเจลใสหรือน้ำเปล่า หลังล้างหน้าแล้ว การเช็ดทำความสะอาดด้วยOil control หรือ Toner ก็จะช่วยให้การทำความสะอาดผิวหมดจดดียิ่งขึ้น 


1.2 ผิวผสม  เป็นผิวที่มักมีน้ำมันเคลือบเยอะบริเวณทีโซน (หน้าผาก จมูก หรือคาง) แต่บริเวณแก้มกลับแห้งตึง รูขุมขนกว้างแต่ไม่เห็นชัดมาก  ควรเลือกผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิวแบบที่ไม่ลดความมันมากเกินไป เช่นแบบเจลใส  โดยหลังล้างหน้าเลือกOil controlหรือ Tonerเช็ดทำความสะอาดบริเวณทีโซน 


1.3 ผิวธรรมดา  เป็นผิวที่มักมีน้ำมันเคลือบในปริมาณที่พอเหมาะ  รูขุมขนเห็นไม่ชัด  ควรเลือกผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิวแบบอ่อนๆเช่นเจลใส  หลังล้างหน้าใช้Lotion เช็ดผิวเป็นครั้งคราว 


1.4  ผิวแห้ง   เป็นผิวที่ขาดน้ำมันเคลือบผิว บางรายอาจลอกเป็นขุยๆ รูขุมขนเล็ก มักจะเป็นผิวที่แพ้ง่าย คนผิวแห้งจึงควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิว หรือLotionโดยไม่จำเป็น  ใช้แค่น้ำเปล่าล้างหน้าก็พอค่ะ       


2. เลือกผลิตภัณท์บำรุงผิวให้เข้ากับคุณ  


          ควรเลือกให้เหมาะกับลักษณะผิวเช่นกัน  แต่เนื่องจากผิวของผู้ชายมักจะมีรูขุนขนกว้าง ผิวมีความมันสูงกว่า จึงควรเน้นผลิตภัณท์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการลดความมัน เพื่อช่วยลดความกว้างของรูขุมขน และการเกิดสิว เช่นผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ เป็นต้น ส่วนการบำรุงเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลมีให้เลือกหลากหลายมากซึ่งก็ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน เช่นปัญหาเม็ดสีผิวเข้ม(จำพวกกระ ฝ้า)ก็ควรเลือกผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของWhitening หรือปัญหาริ้วรอย ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของCollagen หรือ Q10 เป็นต้น  แต่ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน(Oil),ลาโนลิน(Lanolin),ขี้ผึ้ง(Bee wax) ซึ่งเป็นสารก่อให้เกิดสิวด้วยนะคะ 


3. สุขภาพจิตดี ผิวพรรณก็ดีตาม  


          เคยได้ยินใช่ไหมคะว่าผิวพรรณของคนเราจะสดใสหรือดูอิดโรยส่วนหนึ่งมาจากการดูแลและใส่ใจในเรื่องของการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ทานผักและผลไม้ให้สารอาหารและวิตามินซีของผลไม้ช่วยบำรุงผิวพรรณที่ไม่ได้มาจากภายนอก แต่สดใสมาจากภายใน ตรงนี้ก็เป็นส่วนสำคัญเช่นเดียวกันค่ะ แล้วอีกอย่างหนึ่งคือการผ่อนคลายผิวพรรณได้ง่ายๆ ด้วยการหัวเราะ ยิ้มแย้ม ไม่เครียด สิ่งเหล่านี้จะช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้เช่นกัน เรียกว่าสุขภาพจิตดีซะอย่าง สวยได้โดยไม่ต้องพึ่งครีมกระปุกละหมื่นก็ยังได้ค่ะ 


4. ใส่ใจผิวพรรณด้วยการทำสปาบ้างอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง  


          การเข้าสปาก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทำให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลาย เกิดความยืดหยุ่น โดยการใช้หลักของการสัมผัสทั้งรูป รส กลิ่น และเสียง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังช่วยทำให้จิตสงบนิ่ง ความคิดและการเคลื่อนไหวอย่างมีสติก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คุณอ่อนกว่าวัยได้โดยหลักธรรมชาติเช่นเดียวกัน 


5. ออกกำลังกายและนอนหลับอย่างเพียงพอ  


          การออกกำลังกายที่สอดคล้องกับโครงสร้างของร่างกายที่เหมาะสม และนอนหลับพักผ่อนอย่างน้อยวันละ 6- 8 ชั่วโมงจะช่วยให้ระบบโครงสร้างต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้คุณตื่นขึ้นมาพบกับวันใหม่ได้อย่างสดใสและสดชื่นได้อีกด้วยค่ะ 
 เคล็ดลับการดูแลผิวของผู้ชายอาจจะนำไปปรับใช้ได้กับผู้หญิงบ้าง แต่ฉบับหน้าเราจะกลับมาพูดถึงการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงอย่างละเอียดและลึกซึ้งกว่านี้ค่ะ หวังว่าคุณผู้ชายจะนำเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างง่ายๆไปลองใช้กันดูบ้างนะคะ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเขียนจดหมายส่งเข้ามาได้ที่กองบรรณาธิการค่ะ แล้วพบกันฉบับหน้า สวัสดีค่ะ 

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 14:54
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 14:56
แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 16:07
แก้ไขครั้งที่ 4 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 19:07
แก้ไขครั้งที่ 5 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 19:08

PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 เวลา 20:04 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

25 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับ ดูแลผิวหน้ามันด้วยสับปะรด


  ผิวหน้ามันเป็นผิวพรรณที่มีปัญหา สำหรับผู้หญิง การแต่งหน้าจะทำได้ยากบนใบหน้าที่มัน และแม้แต่งหน้าไปแล้วก็จะสวยได้ไม่นานก็มันเยิ้มขึ้นมาอีก สำหรับผู้ชาย ก็ทำให้เสียบุคคลิก หมดเสน่ห์ไม่น่ามอง และใบหน้ามันก็เป็นบ่อเกิดของสิวอีกด้วย การล้างหน้าบ่อยๆในระหว่างวันก็ช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่ทางที่ดีที่สุดคือการดูแลรักษาผิวหน้าเป็นประจำ เคล็ดลับความสวย ในตอนนี้จะลดความมันบนผิวหน้าด้วยสับปะรด แถมใบหน้าจะสะอาดเกลี้ยงเกลาสดใส ไร้สิวและริ้วรอย มาลองทำกันดีกว่าค่ะ

  * ขั้นตอนแรก เตรียมสับปะรดเปรี้ยว 1/4 ผล มีด ส้อม ถ้วย และที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนู แล้วเก็บผมให้เรียบร้อยด้วยที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สาม ล้างสับปะรดที่เตรียมไว้ให้สะอาด สะบัดน้ำออก แล้วนำมีดมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆใส่ในถ้วย แล้วใช้ส้อมยีสับปะรดให้เละ

  * ขั้นตอนสุดท้าย พอกสับประรดให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้สัก 25-30 นาที แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนู เป็นอันเรียบร้อย

  เคล็ดลับความสวย ด้วยสับประรดนี้ควรทำเป็นประจำทุกๆ 5 วันจะได้ผลดี แล้วใบหน้าคุณจะสดใสไร้ความมัน


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 14:57

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับ ใบหน้าเนียนขาวใสด้วยสตรอเบอร์รี


  เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทำงาน ใบหน้าของเราจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไม่สดใสเหมือนวัยเยาว์ มักจะมีริ้วรอยต่างๆทำให้แลดูแก่กว่าวัย และแม้ในวัยรุ่นวัยหนุ่มสาวบางคน ก็มีไม่น้อยที่มีริ้วรอยจนดูแกกว่าอายุ อาจเกิดจากการได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ ความเครียด หรือการโดนแดดลมบ่อยๆ เคล็ดลับความสวย ในตอนนี้จะใช้สตรอเบอร์รี มาบำรุงผิวหน้าเพื่อให้หลีกไกลจากริ้วรอย ไฝฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าของคุณแลดูสดชื่น เนียนขาวใสอมชมพู เหมือนวัยแรกรุ่นเลยทีเดียว มาลองทำตามกันเลยดีกว่าค่ะ

  * ขั้นตอนแรก เตรียมสตรอเบอร์รีประมาณ 8-10 ผล เครื่องปั่นหรือส้อม ที่คาดผมหรือหมวกคลุมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนู เก็บผมให้เรียบร้อยด้วยที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สาม นำสตรอเบอร์รีที่เตรียมไว้ มาใช้ส้อมยีให้เละ แต่ถ้าจะใช้เครื่องปั่น ก็อย่าปั่นให้ละเอียดจนเกินไป

  * ขั้นตอนสุดท้าย พอกใบหน้าด้วยสตรอเบอร์รีที่เตรียมไว้ให้ทั่ว โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้นานประมาณ 25-30 นาที ห้ามเคลื่อนไหวใบหน้าเด็ดขาด เมื่อได้เวลาแล้วให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า เป็นอันเสร็จขั้นตอนค่ะ

  เคล็ดลับความสวย ด้วยสตรอเบอร์รี ควรทำเป็นประจำทุกๆ 2-3 วัน เพื่อใบหน้าเนียนขาวใสอมชมพู

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับบำรุงด้วยว่านหางจระเข้หลังโดนแดด


  เรามักจะมีปัญหาสภาพผิวหลังจากโดนแดดมากเกินควร อาจจะเกิดจากการทำงาน เล่นกีฬา ออกกำลังกายหรือไปเที่ยวทะเล ทำให้เรารู้สึกผิวหน้าของเราไหม้หรือรู้สึกแสบๆตึงๆ แล้วล่ะก็ คุณควรหาทางบำรุงรักษาอย่างเร่งด่วนในทันที ก่อนจะเกิดไฝ ฝ้า กระและจุดด่างดำต่างๆเคล็ดลับความสวย ในตอนนี้ เราจะใช้ว่านหางจระเข้เพื่อรักษา หรือจะถนอมบำรุงก่อนออกแดดเพื่อป้องกันไว้ก่อน เพื่อใบหน้าที่สดใสสดชื่น ไร้รอยใดๆบนใบหน้า มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

  * ขั้นตอนแรก เตรียมว่านหางจระเข้ มีด เครื่องปั่นหรือส้อม ถ้วย ที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ เวลาไปตัดว่านหางจระเข้ ให้เราเอากระดาษทิชชูแปะไว้ตรงรอยถูกเฉือนด้วย

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า แล้วซับให้แห้งด้วยผ้าขนหนู เก็บผมให้เรียบร้อยโดยใช้ที่คาดผมหรือหมวกคลุมผม

  * ขั้นตอนที่สาม นำว่านหางจระเข้มาตัดเป็นท่อนสั้นๆ แล้วปอกเปลือกออกให้เหลือแต่วุ้นที่อยู่ข้างใน แล้วนำไปล้างน้ำให้สะอาด ต่อจากนั้นนำวุ้นที่ได้ไปปั่นหรือใส่ถ้วยแล้วเอาส้อมยีให้เละพอประมาณ ไม่ต้องถึงกับละเอียด

  * ขั้นตอนสุดท้าย ใช้ปลายนิ้วแตะวุ้นที่เตรียมไว้ นำมาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยเริ่มจากหน้าผาก แก้ม จมูกและคาง เว้นรอบๆดวงตาและริมฝีปาก โดยระหว่างที่ทาไปนั้น ก็ให้ใช้ปลายนิ้วกดนวดคลึงผิวไปด้วย เมื่อทาจนทั่วแล้วปล่อยทิ้งไว้สัก 25-30 นาที ห้ามเคลื่อนไหวใบหน้าโดยเด็ดขาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

  เคล็ดลับความสวย ด้วยว่านหางจระเข้ ควรบำรุงเป็นประจำทุกๆ 2-3 วัน หรือก่อนและหลังออกแดดจัดๆ เพื่อใบหน้าที่ขาวใส ไร้ริ้วรอย

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับขจัดริ้วรอยด้วยมะม่วงสุก


  มะม่วงสุกนอกจากนำมารับประทานแล้ว ยังมีประโยชน์ช่วยรักษาบำรุงผิวหน้า ช่วยทำให้ริ้วรอยเ่ยวย่น กระฝ้า จุดด่างดำต่างๆนั้น จะค่อยๆจางลงจนเลือนหายไปในที่สุด และช่วยให้ใบหน้าเกลี้ยงเกลาสะอาดสะอ้าน ปราศจากร่องรอย เรามาลอง เคล็ดลับความสวย ด้วยมะม่วงสุกกันดีกว่า

  * ขั้นตอนแรก เตรียมมะม่วงสุก 1 ผล มีด เครื่องปั่นหรือส้อม และที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า แล้วใช้ผ้าขนหนูซับให้แห้ง เก็บผมให้เรียบร้อยด้วยที่คาดผมหรือหมวกคลุมผม

  * ขั้นตอนที่สาม นำผลมะม่วงสุกมาล้างให้สะอาด แล้วใช้มีดปอกเปลือกแล้วหั่นมะม่วงเป็นชิ้นบางๆ ส่วนเม็ดจะกินหรือทิ้งก็แล้วแต่ ใช้ส้อมยีหรือเครื่องปั่น แต่ไม่ต้องให้ละเอียดมากเกินไป ควรให้มีเนื้อหยาบๆของมะม่วงอยู่ด้วย

  * ขั้นตอนสุดท้าย ใช้นิ้วแตะมะม่วงที่เตรียมไว้ นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก เมื่อพอกจนหมดเนื้อมะม่วงที่เตรียมไว้ ก็ทิ้งไว้ประมาณ 25-30 นาที โดยห้ามเคลื่อนไหวใบหน้าเด็ดขาด เมื่อครบกำหนดเวลาแล้ว ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า เป็นอันเสร็จขั้นตอน

  เคล็ดลับความสวย ด้วยผลมะม่วงสุกนี้ ควรทำเป็นประจำทุกๆ 5 วัน เพื่อใบหน้าที่สดใสเต่งตึง

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   การบำรุงทุกอย่างอาจต้องใช้เวลานะครับ
   โดยใช้วิธีธรรมชาติ  แต่ผลที่ได้...ยาวนานกว่า และปลอดภัยกว่าคับ
   สู้ๆคับ เพื่อความดูดี


  ขอบคุณ เครดิต จาก
  kapook.com
  pantip.com
  xn--42ca1cya0bgqbub6a9eq1q3d.blogspot.com/


  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ... ถ้าเกี่ยวกับผลไม้ผมคงไม่รอด

  เผลอหยิบเข้าปากก่อนทุกที - -b

  PS.  พ่อมึงตาย กระจายไปในทุ่งข้าวสาลี 'ปุ้ง!' เกิดเป็นโกโกครั้นส์! กูไม่ได้ไปเม้นบนหัวพ่อมึง อย่าเสือก
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ฮาๆๆๆ 

  ผมคงไม่ต่างกับ คห. 6 


  คห. 8  ผมกลัว Fail อีกอ่ะ  ฮ่าๆๆๆ


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 15:13

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จขกท.fail 555 คห.5มันคห.ตัวเองนะ
  PS.  รู้จักเวสป้าป่ะฮัฟฟ บอกกุทีว่าขี่ยังไง
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เอ่อ ที่โหวตน่ารักนี้คือ จะบอกว่า จขกท.น่ารักใช่ปะ???

  โอเค งั้นโหวตด้วยคน ๕๕๕
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กระทู้ตรงบอร์ดมาก ๆ


    ^ ^~


  ปก...         ต้นหลิวบนสวนปลิว

  PS.  Play me , iF you'r FirE...
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  11
  Fazaz
  16 พ.ค. 54 16:10 น.
  เห็นผลไม้แล้ว อยากกินจางเยยย =.,=

  เห้ย !! นั่น เค้าให้พอกหน้า TT0TT 
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เจ๋งเลยครับ

  = =

  PS.  Nickname : Nukz
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห.9 RAD มาก

  PS.  ผมกับพี่โป๊บ เรารักกันมาก ใครมาขวางเรา..ตายๆๆๆให้หมด Gooจะเกรียน..
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมไม่หล่อ เเต่ผมหน้าสวย -*- อย่างเซ็งอ่า


  PS.  a secreat make a woman woman
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ใครหน้าตาดีแอดมาคุยกันเหอะ 5555+
  PS.  M~Y~E~R KTM PRM SK131 WIL KZFC THX 4 EVERY COMMENT NA LUV U JUBU
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผลไม้นี่ทุเรียน ได้มั้ย
  PS.  ความเห็นนี้ เป็นความเห็นส่วนตัว ซึ่งอาจจะแรงเกินเหตุ จงทำใจแล้วรับให้ได้ซะ แล้วอย่ามาตามด่าทีหลังนะตัวเธอ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอาโยเกิร์ต รสธรรมชาติ พอกหน้าทุกวัน หน้า ขาวจนน่ากลัวนะ 555 เหมาะกับอยากขาว แต่ถ้าอกแนะนำให้พอกคอด้วย เดี๋ยวหน้าลอย เพราะมันขาวจริงอะไรจริง
  PS.  
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ป้าบอยว่าเค้า T^T งอลๆ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอิ่มมม กลัวจังเลยไอ "ออกกำลังกาย" พยายามทำกี่ครั้งแล้วก็ไม่รอดสะที จะว่าไป ไปคนเดียวมันเหงา เพื่อนมันก็ไม่ไปด้วย จะไปส่องอยู่คนเดียวไม่มีเพื่อนไปเม้ามอยก็แปลก(ตกลงจุดประสงค์ไปเพื่อ????)


  PS.  หลั่นล้า หลั่นล้า แม้อดีตจะแย่แค่ไหน แต่อนาคตน้าน ช้านต้องNumber 1 555+
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ^
  ^
  ^
  ^
  ^

  เรปบนลอง ลองทิ้งเงินไปสิคับ เด๋วก็ผอมเองเพราะไม่มีรัยจะกิน 555
  PS.  คนที่ดีที่สุดคือคนที่ไห้กำลังใจเเละอยู่กับเราในยามที่เจ็บป่าว!!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 2177653
ชื่อกระทู้ : @ เคล็ดลับที่เห็นผล...ให้ผู้ชายหล่อขึ้นๆๆๆๆๆสู่หล่อขั้นเทพ (((ไม่ดักแน่นอน)))

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: