ปรับสีเว็บเป็นปกติ

10อันดับหนังที่ทำเงินมากที่สุดตลอดกาล No 2228802


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 10. Clash of the Titans 


เรื่องย่อ : ผลงานรีเมค "ศึกพิภพมหัศจรรย์" (ปี 1981) กับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้ แซม เวิร์ทธิงตัน จาก Terminator Salvation มารับบทนำหนังเล่าเรื่องของเพอร์ซีอุส บุตรแห่งซุส ผู้ต้องออกผจญภัยและภยันตรายนานับประการไม่ว่าจะเป็นเมดูซ่า, แม่มดเจ้าเล่ห์, หมาป่าสองหัว และคราเคน สัตว์ประหลาดจอมโหดที่เกิดมาเพื่อสร้างหายนะโดยเฉพาะ 

รายได้: 491,602,918 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 82 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


9. Sherlock Holmes


เรื่องย่อ : ในภาพยนตร์เรื่อง Sherlock Holmes ตัวละครชื่อก้องโลกจากนวนิยายสืบสวนชื่อดัง ของ อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ ที่ปกติจะใช้เพียงความสุขุมลุ่มลึก และสติปัญญาในการไขปัญหา มาในครั้งนี้โฮมส์ และคู่หูที่สามารถฝากชีวิตไว้ได้ของเขา วัตสัน ได้พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ล่าสุด ที่จะเปิดเผยความสามารถทางด้านการต่อสู้ ที่มีมากพอกับความเฉลียวฉลาดที่เป็นตำนานของเขา เขาจะต้องเผชิญเจอกับการต่อสู้ที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน เพื่อล้มล้างเหล่าวายร้าย และหยุดแผนการอันชั่วร้ายที่จ้องทำลายประเทศของเขา

รายได้: 515,645,514 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 77 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


8. Despicable Me


เรื่องย่อ : ในชุมชนย่านชานเมืองแสนสุขที่รายล้อมด้วยรั้วบ้านสีขาวที่มีพุ่มดอกกุหลาบสีสดสวยที่กำลังเบ่งบาน คือที่ตั้งของบ้านหลังสีดำทะมึนที่มีสนามหญ้าสุดเ่ยวเฉา แต่ที่บรรดาเพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในย่านเดียวกันไม่เคยล่วงรู้ ก็คือ ภายใต้บ้านหลังนี้ก็คือที่ซ่อนลับที่มีขนาดกว้างใหญ่ ซึ่งเราได้จะพบกับกรู (ให้เสียงโดยสตีฟ คาเรลล์) พร้อมด้วยลูกสมุนจำนวนหนึ่ง กำลังวางแผนการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลก กรูกำลังจะขโมยพระจันทร์ (ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด พระจันทร์!) 

รายได้: 534,656,475 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 70 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


7. Iron Man 2 


เรื่องย่อ : ไอรอน แมน 2 เรื่องราวภาคต่อที่คนทั่วโลกได้ทราบกันแล้วว่า มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ โทนี่ สตาร์ค (แสดงโดย โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์) เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลก เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่างๆ ให้เปิดเผยเทคโนโลยีในการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โทนี่เองกลับไม่ต้องการที่จะเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเกราะเหล็กนี้ เนื่องจากกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว มีเพียงสาวคนสนิท เพพเพอร์ พอทส์ (แสดงโดย กวินเนท พัลโทรว์) และเพื่อนตายอย่าง เจมส์ "โรดดี้" โรดส์ (แสดงโดย ดอน ชีเดล) เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่ จึงพยายามคิดค้นพัฒนาชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูหน้าใหม่ที่กำลังจะปรากฏ

รายได้: 621,730,345 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 53 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


6. The Twilight Saga: Eclipse


เรื่องย่อ : องค์ที่ 3 ของการต่อสู้เพื่อปกป้อง คนที่ตนรักของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์ และ มนุษย์หมาป่า เมื่อ เบลล่า ได้ให้คำมั่น แก่ เจน แห่งกลุ่มโวลตูรี่ ที่ให้เอ็ดเวิร์ด เปลี่ยนเธอเป็นแวมไพร์ เพื่อรักษาความลับของตระกลูคัลเลน และ เผ่าพันธุ์แวมไพร์ไว้กับเธอตลอดไป แต่ เอ็ดเวิร์ด กลับลังเลใจที่จะทำตามคำสัญญานั่น จนทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับการจู่โจมของแวมไพร์เพชฌฆาตกลุ่มใหม่ที่มี วิคตอเรีย เป็นผู้สร้างพวกมันขึ้น ด้วยอันตรายที่คอยคุกคาม เบลล่า เจคอบ และพ้องเพื่อน หมาป่า คอยวนเวียน และ พิทักษ์เบลล่า ตลอดวันและคืนจนทำให้ เจคอบ เผลอเผยความในใจที่มีต่อเบลล่า ออกมา และเกือบต้องใช้ชีวิตตัวเองเพื่อพิทักษ์เบลล่า จากคมเขี้ยวของ แวมไพร์ กลุ่มนั้น

รายได้: 690,091,762 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 43 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


5. Shrek Forever After


เรื่องย่อ : เชร็ค (ไมค์ ไมเยอร์ส) กลายมาเป็นคุณพ่อที่แสนจะรักครอบครัว และแทนที่จะเสียเวลากับการออกไปทำให้ชาวบ้านชาวช่องตกใจกลัวเหมือนในอดีต ยักษ์ตัวเขียวกลับอกกลับใจมาแจกลายเซ็นอย่างใจดีแทน (แม้จะไม่ค่อยเต็มใจนักก็เถอะ) แต่ในใจลึกๆ เชร็คยังคงถวิลหาวันคืนเก่าๆ ที่เขารู้สึกเหมือน "ยักษ์ตัวจริงเสียงจริง" และแล้ว เชร็ค โดนจอมจ้อ รัมเพลสติลท์สกิน (พอล แม็คคาร์ทนี่ย์) หลอกล่อให้เซ็นสัญญา ซึ่งทำให้จู่ๆ เชร็ค ก็พบว่าตัวเองอยู่ในนครฟาร์ฟาร์อะเวย์ที่ไม่เหมือนที่เคยเป็น ในนครแห่งนี้ ยักษ์เขียวโดนตามล่า รัมเพลสติลท์สกิน กลายเป็นพระราชา ส่วนเชร็ค กับ ฟีโอน่า (คาเมรอน ดิแอซ) ไม่เคยพบกันมาก่อน เอาละสิ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับเชร็ค เท่านั้นที่จะแก้ไขกลโกงของรัมเพลสติลท์สกิน เพื่อช่วยเพื่อนๆ ของเขา แย่งโลกใบเก่าของเขากลับคืนมา รวมถึงกลับมาทวงรักแท้และครอบครัวสุดที่รักคืนมาด้วย

รายได้: 737,441,725 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 38 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


4. Inception


เรื่องย่อ : ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล : ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ไม่น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ—การปลูกฝัง แทนที่จะขโมย คอบบ์กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องทำสิ่งตรงกันข้าม งานของพวกเขาไม่ใช่การเข้าไปขโมยความคิด แต่จะต้องปลูกเข้าไป ถ้าทำสำเร็จ มันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ

รายได้: 823,431,886 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 24 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


3. Alice in Wonderland


เรื่องย่อ : การผจญภัยครั้งใหม่ที่ดัดแปลงจากหนังสือนิยายคลาสสิคทั้ง 2 เล่มที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของทุกคน บวกกับความมหัศจรรย์แห่งจินตนาการและตัวละครสุดเพี้ยน ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน นำทีมโดย จอห์นนี่ เดปป์ ในบท แมด แฮทเทอร์ และ มีอา วาสิโควสกา รับบทสาวน้อย อลิซ ในวัย 19ปี ที่ต้องเดินทางกลับสู่ดินแดนพิศวงอีกครั้ง หลังจากที่เธอเคยไปมาแล้วเมื่อครั้งยังเด็ก เธอยังได้พบกับเหล่าเพื่อนในวัยเด็กของเธอไม่ว่าจะเป็น คุณกระต่ายขาว ไวท์แรบบิท, แฝดยักษ์อ้วนจอมป่วน ทวีเดิลดี กับ ทวีเดิลดัม, ดอร์เม้าส์ หนูตัวจิ๋ว, หนอนผีเสื้อ, แมว เชอร์ชายร์ และที่ขาดไม่ได้ แมด แฮทเทอร์ การเดินทางสุดมหัศจรรย์ในครั้งนี้ อลิซ จะต้องยุติการครองบัลลังก์อันโหดร้ายของราชินีแดงลงให้ได้ 

รายได้: 1,021,791,110 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 6 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


2. Toy Story 3


เรื่องย่อ : วู๊ดดี้ และ บัซ ยอมรับความจริงที่ว่าวันหนึ่ง แอนดี้ เจ้าของพวกเขาจะต้องโตเป็นผู้ใหญ่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อวันนั้นมาถึงล่ะ ในภาค 3 นี้ แอนดี้ จะต้องออกจากบ้านไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย โดยที่เขาต้องทิ้งเหล่าของเล่นผู้ซื่อสัตย์ให้ตกอยู่กับอนาคตที่ไม่แน่นอน เมื่อพวกเขาถูกบริจาค ให้กับสถานรับเลี้ยงเด็กที่ดูจะแสนน่าอยู่ แต่แท้จริงแล้ว แอบแฝงด้วยความโหดร้าย เหล่าแก๊งค์ของเล่นจึงต้องออกผจญภัยอีกครั้ง เพื่อหนีกลับบ้าน

รายได้: 1,063,063,790 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 5 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


1. Avatar


เรื่องย่อ : เจค อดีตนาวิกโยธินหนุ่มที่เป็นอัมพาตครึ่งตัว ที่ถูกเรียกมาปฎิบัติหน้าที่ในภารกิจพิเศษที่จะต้องเปลี่ยนร่างกายของเขา (อวตาร) ให้กลายเป็นชาวมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ที่ดาวแพนดอร่า โดยเจค ต้องเข้าไปสอดแนมในกลุ่มของนาวี เพื่อนำทางให้มนุษย์เข้าไปตักตวงแร่อันมีค่าของที่นั่น แต่ยิ่งเจค ได้สัมผัสชีวิตบนดาว แพนดอร่า มากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งหลงใหลในความงามของที่นี่มากขึ้นเท่านั้น ท้ายที่สุดเขาต้องเลือกระหว่างภารกิจที่เขาได้รับมอบหมายจากโลกและความรักความผูกพันที่มีต่อชาวนาวี ในสงครามที่มีอนาคตของโลกมนุษย์เป็นเดิมพัน

รายได้: 2,779,404,183 ดอลลาร์ อยู่อันดับที่ 1 ของภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดตลอดกาล


ขอแถมอันดับ 10 หนังทำเงินของไทยด้วยแล้วกัน ถือเป็นของขวัญปีใหม่จากเรานะครับ

10 อันดับหนังทำเงินสูงสุด ปี 53 (นับจากต้นเดือนมกรา จนถึง วันนี้)
1. กวนมึนโฮ (GTH) 120 ล้าน
2. สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก (สหมงคล เวิร์คพอยด์) 73 ล้าน
3. สาระแนสิบล้อ (สหมงคล ลักษ์ 666) 66.6 ล้าน
4. ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ (สหมงคล เวิร์คพอยด์) 63.32 ล้าน
5. โป๊ะแตก (สหมงคล เวิร์คพอยด์) 45 ล้าน

6. องค์บาก3 (สหมงคล) 43 ล้าน
7. บ้านฉันตลกไว้ก่อนฯ (GTH) 41.65 ล้าน
8. หลวงพี่เท่ง3 (พระนครฟิล์ม) 37 ล้าน
9. นาคปรก (สหมงคล) 34.53 ล้าน
10. ตายโหง (พระนครฟิล์ม) 31.43 ล้าน


10 อันดับหนังทำเงินต่ำสุด ปี 53 (นับจากต้นเดือนมกรา จนถึง วันนี้)
1. นางตะเคียน (แปซิฟิก ไอส์แลนด์ ฟิล์ม) 3.75 ล้าน
2. ครูบ้านนอก (สหมงคลฟิล์ม) 3.52 ล้าน 
3. คนไททิ้งแผ่นดิน (กันตนาฟิล์ม) 2.83 ล้าน
4. หนูกันภัย ศึกมหายันต์ (โอมมหารวยฟิล์ม) 1.3 ล้าน
5. วิธ เลิฟ...ด้วยรัก (96 ฟิล์ม) 9 แสนเจ็ด 

6. เงา (96 ฟิล์ม) 8 แสนสอง
7. อาฟเตอร์ สคูล วิ่งสู่ฝัน (อควา คอร์เปอเรชั่น) 6 แสนเจ็ด
8. ดวงอันตราย (ที มูฟวี่ส์) 3 แสนเก้า
9. สี่สิงห์คอนเฟิร์ม (ดิ แอ็คชั่น) แสนแปด
10. สมานฉัน (เอกเพชรฟิล์ม) 6 หมื่นบาท 


ข้อมูลอ้างอิงจาก : Box Office Mojo และ wikipedia

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กรกฎาคม 2554 / 14:30

PS.  Nichkhun<3Victoria

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 2 เมษายน 2556 เวลา 21:10 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

136 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก 
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แฮร์รี่หายไปใหนอ่า

  PS.  เพลียจิตกับติ่งบางตัว กรุณากลับลงรูไปเถอะค่ะ กุเบื่อ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นั้นน่ะสิ แฮร์รี่ พอตเตอร์หายไปไหน TT

  ถึงไม่ติดอันดับ แต่ก็ติดอยู่ในใจ
  เหล่าสาวกแฮร์รี่ล่ะกัน ; )


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 กรกฎาคม 2554 / 22:25

  PS.  "เพื่อน" คำๆนี้ ใครๆก็พูดได้ แต่! จะมีสักกี่คนที่รู้ความหมายที่แท้จริง?
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  4
  Potter
  21 ก.ค. 54 22:27 น.
  Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter Harry Potter  !!!!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Harry Potter อ่ะ สาวกไม่ยอมมมมม

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือผมงงอันดับอะครับ
  จัดตามความชอบรึเปล่า
  ถ้าเอามากที่สุดในโลก มันไม่น่าใช่แบบนี้
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   สงสารคนทำได้เงินน้อย 
  PS.  รักในหลวงคะ ใช้ภาษาไทยเเละวิบัติเพื่อเสียงจำเป็น จิ้นตามแอป อื่นๆมีบ้าง
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เสียใจไม่มีHarry
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   แฮรี่พอตเตอร์เอ่อหายไปไหน
  PS.  เกลียดคนอยากจะเลิกแต่ไม่ยอมบอกใหม
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   นั่้นดิ จัดตามความชอบชัวร์
  แฮร์รี่มันมีอยู่แล้ว
  จัดตามความชอบรึเปล่า
  บางเรื่องผมยังไม่รู้จักเลยเถอะ!!
  PS.  นิยายผมติดตามหน่อยนะครับ!! แนวออนไลน์อะครับช่วยหน่อยน้าอยากรู้ว่าผมแต่งดีรึเปล่าT_T http://writer.dek-d.com/firezaiung/writer/view.php?id=651722
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   อีกอย่างมีหนังที่ทำร้อยล้านในไทยได้ตั้งหลายเรื่อง
  จัดอันดับมั่วชัดๆ
  PS.  นิยายผมติดตามหน่อยนะครับ!! แนวออนไลน์อะครับช่วยหน่อยน้าอยากรู้ว่าผมแต่งดีรึเปล่าT_T http://writer.dek-d.com/firezaiung/writer/view.php?id=651722
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  AVATAR คือสุดยอดภาพยนตร์ที่เคยมีมา

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จขกท. ไม่มั่วครับ เคยเห็นของ MTHAI ก็มีครับแต่นานมาแล้ว พวกนี้จัดมานานแล้วก่อนแฮรี่ภาคสุดท้ายจะเข้าฉายครับ

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Harry อาจจะได้ที่ 11 ก็ได้
  ว่าจขกท.มะดีเลยน่ะ อย่าเอาแต่ตัวเองเป็นหลักนักสิ


  PS.  ขอให้ติดตามกระทู้ของผูกจันทร์ ขอให้โหวตกระทู้ของผูกจันทร์ และขอให้โพสกระทู้ของผูกจันทร์
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 10 กับ 9 เราชอบหนังแนวนี้มากๆดูเท่าไหรก็ไม่เบื่อ
  6 หมื่นบาท เอิ่ม.... - -


  PS.  ชีวิตเราเกิดมาเพื่อรอความตาย แล้วธรรมชาติสร้างมนุษย์ขึ้นมาเพื่ออะไรหนอ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  16
  จขกท.ไม่ได้มั่ว
  จขกท.ไม่ได้มั่ว 110.169.240.130
  22 ก.ค. 54 19:48 น.
  จขกท.ไม่ได้มั่วเอาตามใจชอบมันมีในเว็บจริงๆปี2010
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  17
  งงงวย
  งงงวย 223.205.94.209
  22 ก.ค. 54 20:00 น.
  Titanic ก็ไม่มี มั่วแล้วหละฮะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จขกท. น่าจะบอกว่าเป็นของปี2010นะ จะได้ไม่มีคนบอกว่ามั่ว

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากบอกว่า อันดับ 8 สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  PS.  จะรักเธอคนเดียวตลอดไป ^^
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  20
  Nail
  22 ก.ค. 54 22:05 น.
  แล้ว Titanic หละ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 2228802
ชื่อกระทู้ : 10อันดับหนังที่ทำเงินมากที่สุดตลอดกาล

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: