ฮีชอล (Heechul) เปิดตัวทีเซอร์ภาพสมาชิกคนสุดท้าย จากอัลบั้มชุดที่ 5 ของวง Super Junior พร้อมเปิดตัวไตเติ้ลเพลงใหม่ Mr. Simple วันที่ 2 สิงหาคมนี้ [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

ฮีชอล (Heechul) เปิดตัวทีเซอร์ภาพสมาชิกคนสุดท้าย จากอัลบั้มชุดที่ 5 ของวง Super Junior พร้อมเปิดตัวไตเติ้ลเพลงใหม่ 'Mr. Simple' วันที่ 2 สิงหาคมนี้

ในวันที่ 27 กรกฎาคม SM Ent. ได้เปิดตัวทีเซอร์ภาพของ ฮีชอล แห่ง Super Junior ออกมาเป็นคนสุดท้าย กับผลงานเพลงคัมแบ็คของพวกเขาในรอบ 1 ปี กับอีก 2 เดือน

ก่อนหน้านี้ SM Ent. ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ของสมาชิกแต่ละคนผ่านทางเว็บไซต์ (http://superjunior.smtown.com) มาตั้งแต่เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น อึนฮยอก , ดงแฮ , อีทึก , ชินดง , คยูฮยอน , ซองมิน , รยออุค , เยซอง และ ชีวอน ล่าสุดช่วงเที่ยงของวันนี้ SM Ent. ได้เปิดตัวทีเซอร์ภาพของฮีชอลออกมาเป็นคนสุดท้าย ในวันที่ 27 กรกฎาคม

งาน เพลงอัลบั้มชุดที่ 5 ของวง Super Junior จะเปิดตัวไตเติ้ลเพลงใหม่  'Mr. Simple' ในช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 2 สิงหาคม บนเว็บไซต์ออนไลน์ และเปิดตัวแบบออฟไลน์ ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ ตามลำดับ

Super Junior เปิดเผยว่า 'มีแฟนคลับจำนวนมากกำลังรอคอยการกลับมาของพวกเรา สมาชิกทุกคนในวงต่างรอคอยมานานสำหรับงานเพลงอลบั้มใหม่ชุดที่ 5 ซึ่งจะกลับมาพร้อมเพลงใหม่และโชว์ในรูปแบบใหม่ๆ พวกเราต้องการที่จะสื่อสารกับแฟนๆเพลงทั่วโลก ได้โปรดรอการกลับมาของพวกเราด้วยนะครับ'

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 กรกฎาคม 2554 / 12:54

PS.  BIGBANG 2NE1 B2ST WONDERGIRLS IU SE7EN G.NA (เยอะจริง)
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

18 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป