ปรับสีเว็บเป็นปกติ

ช็อค!!!! บีบี รุ่นใหม่!!!!!!!!โผล่ 2 ตัว " โบลด์ 9790 "" เคิร์ฟ 9380 " No 2336431


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 น้ำลดบีบีโผล่ 

Pic_220917

รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม (Research In Motion – RIM) (NASDAQ: RIMM; TSX: RIM) วันนี้ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่® 7 OS – ได้แก่ แบล็กเบอร์รี่® โบลด์™ 9790 (BlackBerry Bold 9790) และ แบล็กเบอร์รี่® เคิร์ฟ™ 9380 (BlackBerry Curve 9380) สมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมรูปโฉมที่เพรียวบางและทันสมัย และนำเสนอความล้ำหน้าอีกขั้นของฟีเจอร์ด้านการติดต่อสื่อสาร มัลติมีเดีย การทำงาน และการเชื่อมต่อกับเครือข่ายโซเชี่ยล

แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 (BlackBerry Bold 9790) สมาร์ทโฟนทรงประสิทธิภาพและกะทัดรัด นำเสนอประสิทธิภาพการทำงานชั้นยอด และความสมบูรณ์แบบด้วยสองคุณประโยชน์จากหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงและคีย์บอร์ดอันทรงประสิทธิภาพให้แก่ผู้ใช้งาน ในส่วนของแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 (BlackBerry Curve 9380) เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในตระกูลแบล็กเบอร์รี่® เคิร์ฟ™ ที่มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด ซึ่งสานต่อการมอบสุดยอดประสบการณ์ด้านโซเชี่ยล การใช้งานที่ง่ายดาย พร้อมขนาดที่เล็กลง อันเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนตระกูลแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ และขณะเดียวกันก็นำเสนอทางเลือกให้แก่ผู้ใช้เคิร์ฟ ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและเป็นระบบสัมผัสทั้งหมด

มร. คาร์โล เชียเรลโล รองประธานระดับอาวุโส หน่วยธุรกิจบริหารจัดการผลิตภัณฑ์มือถือ บริษัทรีเสิร์ช อิน โมชั่น กล่าวว่า “เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการขยายพอร์ตโฟลิโอแบล็กเบอร์รี่ 7 ด้วยผลิตภัณฑ์สองรุ่นใหม่ล่าสุด แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ทั้งนี้ แบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนจะมอบประสบการณ์ด้านการติดต่อสื่อสารบนมือถือที่คัดสรรมาอย่างโดดเด่นที่ทุกคนชื่นชอบ และเราคิดว่าลูกค้าของเราจำนวนมากจะตื่นเต้นพอใจไปกับประสิทธิภาพการทำงานที่ฉับไวยิ่งขึ้น ความงามของระบบหน้าจอสัมผัส และรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ซึ่งผสานอยู่ในสมาร์ทโฟนสองรุ่นดังกล่าวที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7”

แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 (BlackBerry Bold 9790) สมาร์ทโฟน พร้อมหน้าจอระบบสัมผัส และคีย์บอร์ด

RIM เปิดตัว BlackBerry Bold 9790 และ BlackBerry Curve 9380RIM เปิดตัว BlackBerry Bold 9790 และ BlackBerry Curve 9380

ภายใต้เอกลักษณ์ของแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 (BlackBerry Bold 9790) สมาร์ทโฟนอันทรงพลัง ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครัน ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม และการขัดเงา มาพร้อมการผสมผสานกันระหว่างหน้าจอระบบสัมผัสแสดงผลด้วยความละเอียดสูงและการตอบสนองฉับพลัน คีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูง และแป้นควบคุมด้วยปลายนิ้วสัมผัสที่แม่นยำ ภายใต้รูปลักษณ์ที่แคบลง ซึ่งง่ายต่อการพกพาและมีขนาดพอดีมือ และด้วยการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 และพลังการประมวลผลโปรเซสเซอร์ 1 GHz ทำให้แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 สามารถมอบสุดยอดประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว และลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับการท่องเว็บ การใช้งานแอพพลิเคชั่น การทำงานบนไฟล์เอกสาร และเพลิดเพลินไปกับมัลมีเดีย นอกจากนี้ ยังมีหน่วยความจำ onboard memory ขนาด 8 กิกะไบต์พร้อมหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD ที่สามารถขยายเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 32 กิกะไบต์

แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 (BlackBerry Curve 9380) สมาร์ทโฟน พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด

RIM เปิดตัว BlackBerry Bold 9790 และ BlackBerry Curve 9380RIM เปิดตัว BlackBerry Bold 9790 และ BlackBerry Curve 9380

แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 (BlackBerry Curve 9380) ภายใต้รูปลักษณ์ดีไซน์อย่างงดงาม ถือเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด รุ่นแรกในตระกูลแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ ซึ่งมาพร้อมสุดยอดหน้าจอแสดงผลขนาด 3.2 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดสูง และการตอบสนองฉับไว นอกจากนี้ ยังมีแอพพลิเคชั่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คจำนวนมากที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง ได้แก่ แอพพลิเคชั่น BBM™ (BlackBerry® Messenger), Facebook®, Twitter™ และ Social Feeds ที่มอบประสบการณ์การใช้งานมือถือที่ครบครัน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน การใช้งานง่ายแบบไร้ขีดจำกัด มือถือขนาดกะทัดรัดดีไซน์ทันสมัยรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกล้องถ่ายรูปที่ความละเอียดขนาด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช และระบบบันทึกวิดีโอ ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพความทรงจำอันหลากหลาย และแชร์ให้กับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และผู้ร่วมงานได้อย่างง่ายดาย

สุดยอดระบบปฏิบัติการ แบล็กเบอร์รี่ 7

แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และ แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 รองรับการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ แบล็กเบอร์รี่ 7 ใหม่ล่าสุด มอบประสบการณ์ที่รวดเร็วและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยการใช้งานเว็บ การค้นหาด้วยคำสั่งเสียง และการรองรับ NFC (Near Field Communications) ทั้งหมดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังผสานความสามารถในการบริหารจัดการข้อมูลส่วนตัว ให้แยกออกจากข้อมูลขององค์กร รวมทั้งมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นสำหรับการใช้งานส่วนตัวและในเชิงการทำงานแบบไร้ขีดจำกัดอีกมากมาย

ระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 ยังนำเสนอการยกระดับระบบเว็บเบราว์เซอร์ โดดเด่นด้วยการตอบสนองที่ฉับไว มอบประสบการณ์การท่องเว็บที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย การทำงานของเบราว์เซอร์รูปแบบตัวแปล JIT (just in time) JavaScript ใหม่ล่าสุด ช่วยให้การโหลดข้อมูลของหน้าเว็บเร็วยิ่งขึ้น รวมทั้งปรับความสามารถของ HTML5 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมส์และเล่นวิดีโอที่ยอดเยี่ยมที่สุด ยิ่งไปว่านั้น ความสามารถของระบบ Universal Search ยอดฮิต ก็ได้ถูกพัฒนาด้วยความสามารถในการรองรับการค้นหาด้วยคำสั่งใช้เสียง โดยผู้ใช้งานเพียงพูดคำที่ต้องการค้นหา ทั้งการค้นหาข้อมูลภายในตัวเครื่องและเว็บไซต์

แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และ แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 สมาร์ทโฟน มาพร้อมการรองรับ Augmented Reality และ NFC (Near Field Communications) เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในเชื่อมต่อในโลกของการสื่อสารด้วยวิธีการใหม่ๆ มากมาย และด้วยแอพพลิเคชั่น Wikitude Augmented Reality ผู้ใช้งานจะสามารถค้นหาผู้ใช้งาน BBM (BlackBerry Messenger) ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้แบบเรียลไทม์ อ่านคำวิจารณ์ร้านอาหารในพื้นที่ใกล้เคียง หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับที่มาที่ไปและจุดที่น่าสนใจของสถานที่สำคัญๆ นอกจากนี้ เทคโนโลยี NFC ยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานใหม่ๆ และน่าสนใจมากมาย ประกอบด้วย ความสามารถในการชำระเงินผ่านมือถือ การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม หรือการอ่านแท็ก SmartPoster ง่ายๆ ด้วยการแตะไปบนสมาร์ทโฟน

ยิ่งไปกว่านั้น ระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 ยังมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นที่เป็น preinstalled และความสามารถด้านการทำงานอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อการใช้งานที่เป็นประโยชน์มากยิ่งขึ้น และการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด แอพพลิเคชั่น Documents To Go เวอร์ชั่นพรีเมี่ยม ได้ถูกรวมไว้ ซึ่งสามารถใช้งานได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยนำเสนอฟีเจอร์แก้ไขเอกสารชั้นยอด รวมทั้งฟีเจอร์สำหรับการเปิดดูเอกสาร PDF แบบต้นฉบับ ทั้งยังมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น BlackBerry® Protect แบบพรีโหลด* ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าสามารถทำการสำรองข้อมูลส่วนตัว และเก็บรักษาไว้ได้อย่างปลอดภัยบนระบบคลาวด์ แอพพลิเคชั่น BlackBerry® Balance ก็ได้ถูกรวมไว้ในระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนได้

อย่างเต็มที่ทั้งในเชิงการทำงานและการใช้งานส่วนตัว โดยไม่ต้องกังวลกับความต้องการของเจ้าหน้าที่แผนกไอทีขององค์กร เพื่อระบบการรักษาความปลอดภัยอันล้ำหน้าและการควบคุมนโยบายไอที นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น Social Feeds (เวอร์ชั่น 2.0) ยังได้ถูกขยายออกให้รวบรวมการอัพเดทจากมีเดียและแอพพลิเคชั่นที่ผู้ใช้จัดให้อยู่ในหมวด favorites มารวมอยู่ในหมวดเดียวกันทั้งหมด รวมทั้ง แอพพลิเคชั่น Facebook® for BlackBerry smartphones (2.0) ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่าง Facebook chat และการเชื่อมต่อเข้ากับโปรแกรม BBM ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับกลุ่มเพื่อนบน Facebook ในรูปแบบเรียลไทม์

กำหนดการวางจำหน่าย

แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และ แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 สมาร์ทโฟน จะเริ่มวางจำหน่ายผ่านผู้ให้บริการทั่วโลกเร็วๆ นี้ โดยรายละเอียดวันการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นจากผู้ให้บริการแต่ละรายนั้น จะประกาศให้ทราบทั่วกันร่วมกับพันธมิตรคู่ค้าของริม

เครดิต http://www.krapalm.com/2011/11/rim-expands-blackberry-7-
portfolio-with-the-new-blackberry-bold-9790-and-blackberry-curve-9380/


PS.  อย่าอิจฉาคนสวย คริคริ....

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 3 มกราคม 2555 เวลา 21:44 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

7 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้


  9790 ขาย 16 ธันวานะ
  ~15,000
  v
  v  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 ธันวาคม 2554 / 02:47
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  Minny
  5 ธ.ค. 54 01:16 น.
  พอรู้มั้ยคะว่าราคาประมาณเท่าไหร่
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  มีเนื้อหาไม่เหมาะสม

 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   แพง
  และเจ้าของ คห. ก้็เดินออกไปอย่างเงียบๆ
  PS.  <---------
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จัดไป 9790 
  PS.  :::oคนบนฟ้าo:::
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โอ่วววว 13000 มะได้เลยหรอเนี๊ยะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเหนมัมนมีอีกรุ่นนึงอ่าเปิดตัรึยังไม่รู้ชื่อรุ่นว่า สตอมอ่า แบบสัมผัสเหมือนกันมีเจ็ดพันกว่ากับหมื่นกว่าอ่า

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 2336431
ชื่อกระทู้ : ช็อค!!!! บีบี รุ่นใหม่!!!!!!!!โผล่ 2 ตัว " โบลด์ 9790 "" เคิร์ฟ 9380 "

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: