เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู No 2355987


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู
เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู
 


เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู
เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู


ปู โลกเบี้ยว

หมอดูหมากรุก
หมอดูหมากรุก

เทพธิดาพยากรณ์
เทพธิดาพยากรณ์

หมอดูลายเท้า
หมอดูลายเท้า

ตุ้ย เอ็กซเรย์
ตุ้ย เอ็กซเรย์

หมอดูไข่ไก่
หมอดูไข่ไก่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย TeleminePhobia

เป็นธรรมเนียมไปแล้ว ที่ทุก ๆ สิ้นปี จะมีคนคอยติดตามฟังคำทำนายถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในพุทธศักราชหน้า ซึ่งรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ก็ขอเอาใจแฟน ๆ ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ ด้วยการเชิญสุดยอดหมอดู 6 ศาสตร์ 6 แขนง มาทำนายทายทักถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าแบบเต็ม ๆ ...อะไรจะเกิดขึ้นบ้างในปี พ.ศ.2555 ลองใช้วิจารณญาณแล้วรับชมไปพร้อม ๆ กัน...

เริ่มจากเรื่องแรกที่เชื่อได้ว่า เป็นเหตุการณ์ที่คนไทยอยากจะรู้มากที่สุด กับเรื่อง "ภัยพิบัติ" ที่ในปี พ.ศ.2554 นี้ คนไทยเผชิญกับภัยพิบัติมาอย่างหนักหนาสาหัสที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์

โดย "หมอดูลายเท้า" อาจารย์พิศมัย ทรัพย์สุคนธ์ ที่มีประสบการณ์ดูลายเท้ามานานกว่า 60 ปี ทำนายถึงเรื่องนี้ว่า ความวิบัติที่เกิดขึ้นเกิดจากราหูอมจันทร์ และขอทายว่า ดวงเสาร์-อาทิตย์มาชนกัน จะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น และดาวอังคาร ดาวชั่วร้าย ขี้โมโห อยู่ที่ไหนพังที่นั่นจะเข้ามาแรงมาก

ขณะที่ "หมอดูหมากรุก" อาจารย์น้อง อมัณตา หล่าวรรณะ ระบุว่า ขณะนี้ภัยพิบัติเริ่มเบาบางลงแล้ว แต่หลังจากเดือนมกราคมเป็นต้นไป คือเลยวันที่ 2 ไป ภัยพิบัติจะหยุดชะงัก แต่ในช่วงวันที่ 10 มกราคม จะเกิดดินโคลนถล่มซ้ำสอง พายุเข้า หรือสึนามิ มีเกณฑ์เกิดคลื่นใหญ่ ในช่วงต้นปีหน้า ปลายปีหน้า เว้นช่วงกลางปีไว้ ดวงเมืองจะมีเกณฑ์ในเรื่องของภัยพิบัติค่อนข้างมาก

มาฟัง "ปู โลกเบี้ยว" กันบ้าง เธอบอกว่า เดือนธันวาคมนี้เป็นหน้าหนาว ทำให้เกิดเชื้อโรคใหม่ ๆ ขณะที่ผู้คนมีความเปราะบางทางจิตใจ ต้องการกำลังใจ ส่วนเดือนมกราคมค่อนข้างน่ากลัว เพราะดาวอังคารเด่น ข้าราชการทหาร ตำรวจ อาจจะมีเรื่อง แต่ถ้าผ่านไปได้ก็ไม่มีอะไรแล้ว

ด้าน "ตุ้ย เอ็กซเรย์" หมอดูตาทิพย์ ก็ทำนายเช่นกันว่า หลังจากน้ำท่วมผ่านไปแล้ว ต้นปีหน้าจะมีคนในวงการบันเทิงเจ็บป่วย หรือเสียชีวิตจากภัยพิบัติเกี่ยวกับ "น้ำ" แน่นอน

ทั้งนี้ หมอดูท่านอื่น ๆ ได้เสริมว่า ไม่ใช่มีแค่ "น้ำ" อย่างเดียว แต่จะมีเรื่อง "ดิน" ผสมเข้ามาด้วย แต่ก็ไม่แรงเท่าปี พ.ศ.2554 เพราะมีการเตรียมพร้อมป้องกันไว้แล้ว ขณะที่คนไทยก็มีภูมิต้านทานกับเรื่องนี้มากขึ้น

ข้ามมาฟัง "หมอดูไข่ไก่" แม่หมอติ๋ม บุญยืน ประเสริฐยิ่ง กันบ้าง เกี่ยวกับเรื่อง "ภัยพิบัติ" เธอบอกว่า ตามธรรมชาติภัยพิบัติเกิดได้ขึ้นทุกปี คนตัดไม้ทำลายป่าก็มีตลอดเวลา ยังไงก็ต้องเกิดน้ำท่วม ไม่ต้องอาศัยดวง

เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู
 
ส่วน "เทพธิดาพยากรณ์" อุมาวดี ศิริอักษร บอกว่า ในช่วงนี้ ภาคเหนือมีปัญหาเรื่องภัยหนาว มีคนตายเพราะความหนาวเย็น แต่ไม่ร้ายแรงมาก ส่วนภาคใต้ มีคนเสียชีวิตเพราะน้ำท่วมเช่นกัน แต่ก็ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ที่น่าปลอดภัยอย่างอัศจรรย์ และควรซื้อที่ดินเก็บไว้คือที่ภาคอีสาน สำหรับเรื่องดินโคลนถล่มนั้น ช่วงต้นปี เดือนเมษายน-พฤษภาคม ภาคเหนือมีโอกาสสูง ส่วนภาคกลางช่วงนี้จะไม่เกิดอะไรมาก

"แต่ที่น่าแปลกใจคือ "กรุงเทพมหานคร" ได้ไพ่โกหก มีใครบางคนกำลังโกหกเราอยู่ เกี่ยวกับเรื่องภัยพิบัติ เกี่ยวกับเรื่องการป้องกัน มีคนหลอกลวง" เทพธิดาพยากรณ์ เผยคำทำนายจากไพ่ให้เราฟัง

มาถึงหัวข้อที่สองเกี่ยวกับเรื่อง "การเมือง" ที่เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่คนไทยอยากรู้มากที่สุดไม่แพ้กัน

เริ่มจาก หมอดูหมากรุก เปิดเผยว่า สถานการณ์การเมืองในปีหน้านั้น จะมีโอกาสเกิดการจลาจล ฆ่ากันเอง หรือหากนักการเมืองคนไหนมีเกณฑ์คิดร้ายกับบ้านเมือง จะโผล่ขึ้นมาให้คนเห็น

"คนที่เกี่ยวข้องกับการเมือง หรือเคยลงสมัครตำแหน่งอะไรทางการเมือง และมีอายุไม่มาก มีโอกาสถูกเก็บค่อนข้างมาก" หมอดูหมากรุก ทำนาย

ขณะที่หมอดูลายเท้า บอกว่า รัฐบาลจะอยู่ได้ถึงแค่เดือนพฤษภาคมเท่านั้น เพราะดวงเมืองตั้ง 25 มกราคมไป จะเกิดปั่นป่วนไปถึงวันที่ 25 พฤษภาคม แต่ถึงตรงนี้ "ตุ้ย เอ็กซเรย์" และ "เทพธิดาพยากรณ์" กลับแย้งว่า รัฐบาลน่าจะอยู่ได้เลยเดือนพฤษภาคมอย่างแน่นอน

จากนั้น "เทพธิดาพยากรณ์" ก็ได้เสริมว่า ในปีหน้าจะมีคนต้องเสียชีวิตเพราะทางการเมืองอีกแน่นอน เนื่องจากจับได้ไพ่แห่งความวุ่นวาย และจะเกิดการนองเลือดขึ้น เกิดการหักหลังทางการเมือง และไม่มีการเจรจา แม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนคุยกันได้ แต่ภายในมีคนจุดไฟ และคนจุดไฟคือ "ผู้หญิง" ผู้หญิงจะเป็นคนสั่งให้เกิดเหตุที่เกี่ยวข้องกับความตาย และผู้ที่จะมาดับไฟได้ก็คือ "ผู้หญิง" เช่นกัน พร้อมกับย้ำว่า "นารีขี่ม้าขาว" ไม่ได้มีแค่คนเดียว

ด้านหมอดูไข่ไก่ ทำนายถึงเรื่องนี้ว่า ปีหน้าการเมืองจะดีขึ้น ใครที่โกงกินจะถูกขุดคุ้ยขึ้นมา ส่วนคนยศใหญ่ก็จะมีคดีความกับคนยศใหญ่ด้วยกัน

ขณะที่ ปู โลกเบี้ยว มองว่า นักการเมืองผู้ชายที่มีตำแหน่งใหญ่ ๆ ที่เคยทำอะไรไม่ดีไว้ จะถูกขุดคุ้ย มีการกัดกันเอง มีคลื่นใต้น้ำ และตัวเองจะทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียงเอง โดยไม่ต้องมีใครมาทำอะไรเลย

มาต่อกันที่หัวข้อที่สามเรื่อง "วงการบันเทิง" จะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับวงการมายาบ้านเรา ลองไปฟังคำทำนายจากหมอดูทั้ง 6 ท่านกัน

เริ่มจาก "ตุ้ย เอ็กซเรย์" ที่ทำนายเลยว่า จะเกิดการสูญเสียเกิดขึ้นแน่นอน เพราะจะมีนักแสดงอาวุโสเจ็บป่วยจนเส้นโลหิตฝอยแตก ส่วนคนในวงการบันเทิงอาจจะเจอปัญหาเกี่ยวกับน้ำ จนถึงขั้นสูญเสียชีวิต ซึ่งคำทำนายดังกล่าวได้ทำให้ "ปู โลกเบี้ยว" สมทบทันทีว่า เห็นด้วยที่ว่าคนในวงการบันเทิงจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับน้ำจนถึงขั้นสูญเสียชีวิตจริง ๆ อาจเป็นในช่วงปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า และอาจจะเสียชีวิตเพราะสำลักน้ำ โดยนักแสดงที่ตนเห็นว่าจะเกิดเรื่องนั้นเป็นนักแสดงผู้ชาย

เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู

ปู โลกเบี้ยว บอกต่ออีกว่า เห็นด้วยกับ ตุ้ย เอ็กซเรย์ ที่ว่าจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงเสียชีวิต หากไม่ใช่นักร้อง ก็เป็นนักพูด จะเกิดเหตุอะไรสักอย่างเกี่ยวกับสุขภาพ ซึ่ง หมอดูลายเท้า แทรกขึ้นมาว่า คน ๆ นี้จะเสียชีวิตด้วยโรคแทรกซ้อน เกี่ยวกับตับ ปอด และหลอดลม แต่ทว่า หมอดูหมากรุก กลับแย้งว่า ภาพของคนที่ตนเห็นว่าจะเสียชีวิตเป็น "ผู้หญิง" เป็นคนมีอายุ และป่วยเป็นโรคเรื้อรัง

ขณะที่หมอดูไข่ไก่ บอกว่า ดาราที่จะมีชื่อเสียงในปีหน้าเป็นเด็กผู้ชายที่เป็นทายาทเศรษฐี คล้าย ๆ กับที่ "เทพธิดาพยากรณ์" จับไพ่ได้ และบอกให้รู้ว่า พระเอกของวงการบันเทิงไทยจะมีโอกาสโกอินเตอร์ที่ประเทศจีนสูงมาก ส่งไปกี่คนก็ดัง ปีหน้าพระเอกจะเด่นกว่านางเอก แต่พระเอกที่มาแรงจะต้องเป็นคนที่มีเชื้อชาติชัดเจน ไม่ใช่ลูกครึ่ง

เมื่อพูดถึงเรื่องความดัง "ปู โลกเบี้ยว" ก็เสริมด้วยว่า คนที่มีเพศไม่ชัดเจนจะดังมากเด่นมากในปีหน้า หรือมีอิทธิพลในวงการบันเทิงมาก ๆ ทีเดียว

จบเรื่องวงการบันเทิง ตามมาดูกันต่อกับคำถามที่ว่า "อะไรจะเกิดขึ้นบ้างในปีหน้าที่กำลังจะมาถึงนี้?"

ตุ้ย เอ็กซเรย์ พูดถึงเรื่องนี้เป็นคนแรกว่า ที่ภาคอีสานจะเกิดโรคติดต่อจากการรับประทานอาหาร และเป็นเชื้อโรคตัวใหม่ที่ไม่เคยพบในไทย คาดว่าจะเกิดในช่วงปีใหม่ไทย คือเดือนเมษายน ส่วน อ.พิศมัย หมอดูลายเท้า ก็บอกคล้าย ๆ กันว่า จะเกิดอาการท้องร่วงฉับพลัน คล้าย ๆ กับอหิวาตกโรค แต่ยังไม่ถึงขั้นนั้น ที่ภาคอีสานในช่วงวันที่ 25 มกราคม-25 เมษายน

ในส่วนของหมอดูหมากรุก บอกว่า ดวงปีหน้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรกล จะซื้อง่ายขายคล่อง แต่ทองคำราคาจะตกลง อาจมีช่วงขึ้นบ้าง แต่หลังจากเดือนพฤษภาคมไปแล้ว ทองคำจะอยู่ในช่วงทรงตัว ถ้าใครเล่นหุ้นช่วงนี้ช้อนซื้อหุ้นได้ แล้วปล่อยทิ้งในช่วงมีนาคมจะดีขึ้น

"ส่วนเรื่องเชื้อโรค โรคระบาดที่ทำนายกันนั้น จริง ๆ มีเกณฑ์เกิดขึ้นได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปีนี้ถึงปีหน้า แต่ในช่วง 23 มกราคม ซึ่งเป็นช่วงตรุษจีน ดวงเมืองบอกเลยว่า ยังมีเกณฑ์เรื่องท้องร่วงที่เกิดขึ้นได้และยิงยาวไปจนถึงปลายปี 2555" หมอดูหมากรุกเผย

หลังจากหมอดูทั้ง 3 ท่าน เปิดคำทำนายเรื่องท้องร่วงออกมา ก็ทำเอาวู้ดดี้ ถึงกับข้องใจ เพราะไม่คิดว่า กับหัวข้อ "สิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า" ทุกคนจะพร้อมใจทำนายเรื่องท้องร่วงออกมา วู้ดดี้ จึงได้สอบถาม "ปู โลกเบี้ยว" ว่า จะเกิดโรคท้องร่วงระบาดขึ้นจริง ๆ หรือ ซึ่ง "ปู" ก็ยืนยันว่า จริง ๆ มีเกณฑ์เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้แล้ว อยู่ในช่วงฟักไข่ เพราะอากาศชื้นจะทำให้เชื้อโรคเกิดขึ้น และตามดวงดาวเป็นเชื้อโรคที่เกิดจากความชื้น

"โรคที่เกิดขึ้นจะเป็นโรคแปลก ๆ เราไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น น้อง ๆ อหิวาตกโรคเลยล่ะ อาจจะเป็นโรคที่เคยเกิดสมัยก่อนนู้น แล้วกลับมาระบาดใหม่" ปู โลกเบี้ยว ยืนยันว่าในปีหน้ามีปัญหาเรื่องโรคระบาดแน่นอน

ส่วนหมอดูไข่ไก่ บอกว่า เรื่องโรคภัยไข้เจ็บมีไม่มาก ยังไงก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่ในปีหน้าที่เห็นเด่นชัดคือ จะมีนักธุรกิจต่างประเทศหอบเงินมาลงทุนในประเทศไทยเป็นพัน ๆ ล้าน หมื่น ๆ ล้าน อย่างไม่น่าเชื่อว่ารัฐบาลจะทำได้

ลองมาฟัง "เทพธิดาพยากรณ์" กันบ้าง เธอกลับบอกว่า ไม่เห็นไพ่ที่เกี่ยวกับโรคระบาด คาดว่าอาจจะเกิดแต่ไม่แรง แต่ที่เธอเห็นชัดเลยก็คือ คนที่อยากได้ตำแหน่งทางการเมือง หรือผู้ที่ต้องการผลประโยชน์ทางการเมืองจะหลอกลวงประชาชน เพราะมีเม็ดเงินจำนวนมหาศาลรออยู่

ส่วนเรื่องเศรษฐกิจปีหน้า ประเทศไทยยังไม่ค่อยดี ต่างชาติชะลอการลงทุน แต่คนไทยจะลงทุนกันเองมากขึ้น เพราะยังมีเหตุการณ์ทางการเมืองร้าย ๆ เกิดขึ้นอีก แต่ทว่าเมื่อถึงปลายปี พ.ศ.2555 กลับจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คนกลับมารวมกันเป็นเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย จะเกิดเหตุการณ์ที่คนไทยกลับมาเป็นเลือดเดียวกัน ไม่แบ่งสีกัน คนไทยจะรักกันแน่นอน

และแน่นอนว่า เมื่อหมอดูถึง 6 คนมารวมตัวกันในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วู้ดดี้ก็อดไม่ได้ที่จะถามคำถามที่ค้างคาใจคนไทยหลายต่อหลายคนว่า ในปี ค.ศ.2012 โลกจะแตกตามที่มีคนทำนายไว้หรือไม่ ซึ่งหมอดูทั้ง 6 ท่านก็ยืนยันว่า โลกไม่แตกแน่นอน ส่วนเรื่องแผ่นดินไหว เขื่อนแตก ที่ใครต่อใครลือกัน หมอดูทั้ง 6 คน ก็พูดถึงเรื่องนี้ไว้อย่างน่าสนใจ

โดย ปู โลกเบี้ยว บอกว่า ภาพที่เธอเห็นคือภาพของดินที่อมน้ำไว้มาก จนเกิดดินสไลด์ลื่นลงมา เช่นเดียวกับ "เทพธิดาพยากรณ์" ที่ยืนยันว่า ปีหน้าเขื่อนจะไม่แตก แต่มีโอกาสเกิดรอยเลื่อนขึ้นแน่นอน สอดคล้องกับ "หมอดูหมากรุก" ที่ย้ำเช่นกันว่า ปีหน้าพื้นที่ใกล้ ๆ เขื่อนมีโอกาสจะเกิดดินทรุดตัว บ้านพัง แถว ๆ ภาคกลาง ส่วน "หมอดูลายเท้า" ประกาศเสียงดังฟังชัดแบบฟันธงเลยว่า จังหวัดอุตรดิตถ์เกิดดินถล่มขึ้นอีกแน่นอน ข้ามมาที่ "ตุ้ย เอ็กซเรย์" กันบ้าง เขาบอกว่า ที่ควรระวังคือ อัคคีภัย ไฟไหม้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ และจะทำให้มีคนเสียชีวิต

สุดท้ายนี้ เหล่าหมอดูก็ได้ร่วมกันทำนายทายทักถึงคู่รักดาราในปีหน้าด้วย เริ่มจากคู่ของ "โดม-กัสจัง" ที่เหล่าหมอดูเห็นตรงกันว่า น่าจะเกิดรักร้าวจนต้องเลิกรากันไปแน่นอน ส่วนคู่ของหนุ่มผิวเข้มกับนางร้ายสาว "ป๋อ-เอ๋" ที่กำลังจะแต่งงานกัน นี่คือเนื้อคู่ที่จะอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต

ขณะที่คู่ของ "เป้-แพนเค้ก" จะเกิดความห่างเหินกันด้วยหน้าที่การงาน จนมีสิทธิ์เลิกกันได้สูง ขึ้นอยู่ว่าจะยื้อกันได้แค่ไหน แต่ที่แน่ ๆ คือ "แพนเค้ก" ยังไม่ใช่คู่ของ "เป้" และเจ้าตัวก็ยังไม่เจอเนื้อคู่ในตอนนี้ ต้องรอให้เลยเบญจเพสไปจึงจะได้พบกัน พร้อมกันนี้ เหล่าแม่หมอก็ทำนายตรงกันว่า เนื้อคู่ของแพนเค้กจะเป็นนักธุรกิจเชื้อสายจีน มีสมบัติ 500 ล้านถึงพันล้านขึ้นไปแน่นอน

และเรื่องดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าก็คือ คนไทยจะยึดเอาคำสอนของศาสนา และพระราชดำรัสของพ่อหลวงมาปฏิบัติตามมากขึ้น หลังจากประสบภัยร้ายแรงที่สุด เพราะได้รับบทเรียนมาแล้ว ดังนั้น ปีหน้าจิตใจของคนไทยจะมั่นคงมากขึ้น ยึดถือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น คนจะหันมาคิดในแนวทางของตัวเองมากขึ้น เกิดความแข็งแกร่งมากขึ้น และประเทศไทยจะกลายเป็นชาติที่แข็งแกร่งเทียบเท่าเกาหลีใต้ และญี่ปุ่น โดยไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น...

และนี่คือคำทำนายถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า จากนักพยากรณ์ทั้ง 6 ศาสตร์ ไม่ว่าคำทำนายนั้นจะ "ดี" หรือ "ร้าย" จะเกิดอะไรขึ้นในปีหน้า คงไม่มีใครสามารถเลี่ยงหลีกได้ ดังนั้น ขอให้ทุกคนเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมีสติ ในทุก ๆ เรื่องที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าฟ้าใหม่...พ.ศ.2555


PS.  อกหัก

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 7 มกราคม 2555 เวลา 21:45 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

10 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ตั้งใจอ่านจนจบเลยนะเนี่ย ^___^

  อิฮิ สงสัยท่าจะจริงที่คนไทยจะสนใจหลักคำสอนของพระพุทธศาสนามากขึ้น
  เราคนนึงแหละที่เมื่อคืนสวดมนต์ข้ามปี

  ทั้งที่ปกติไม่ชอบการสวดมนต์เลย

  แต่กลับอยากสวดซะงั้น
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  บอกได้คำเดียว...
  มันส์!!! มากๆ

  PS.  ชีวิต คืออะไร? ความสุข คืออะไร? ความทุกษ์ คืออะไร?
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เทพธิดาพยากรณ์น่ารักดีเนาะ  ตุ้ยนุ้ยน่ารัก
  "แต่ทว่าเมื่อถึงปลายปี พ.ศ.2555 กลับจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คนกลับมารวมกันเป็นเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย จะเกิดเหตุการณ์ที่คนไทยกลับมาเป็นเลือดเดียวกัน ไม่แบ่งสีกัน คนไทยจะรักกันแน่นอน"
  ^
  ^
  ขอให้เกิดขึ้นจริงๆเถอะ  เพี้ยง  

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เฮ้อดวงการเมืองแย่จัง

  ขอโทษนะ แบบว่าเรื่องการเมืองอ่ะ นี่เป็นคหสตอ่ะ อยากว่าไรก็ว่าได้นะ เราไม่ถือ

  ทำไมทุกคนถึงคิดว่ารัฐบาลชุดนี้ไม่ดี ชอบโกง แล้วก็จะล้มอะไรนั่นอ่ะ ก็รู้กันอ่ะนะ เค้ามีเจตนาอย่างนั้นจริงๆหรอ คหส่วนตัวเราคิดว่ารัฐบาลจะชุดไหนๆก็แอบโกงกันหมดอ่ะ เราเรียนสังคมมา ประเทศไทยเรื่องแบบนี้มันมีมานานแล้วนะ ตั้งแต่ก่อนร5ด้วยซ้ำ เขาให้หาผลประโยชน์เอง ไม่มีเงินเดือน จนร5เปลี่ยนให้มีเงินเดือน

  จะยศสูงหรือต่ำแค่ไหน อบต กำนัน เขาก็ทำกันมานาน มันก็ไม่ดีอะนะ แต่แบบ ข่าวโจมตีรุนแรงไปอ่ะเราว่า เอาข้อเสียเขามาพูด ข้อดีเขาก็มี สมัยนั้นเศรษฐกิจก็รุ่งเรือง หนี้ประเทศก็ไม่มี ละแบบจำได้ว่าตอนนั้นตาลุงแก่ๆที่ชอบใส่เสื้อม่อฮ่อมอ่ะชื่อไรจำไม่ได้ เหมือนแกจะโกดอะไรกะเขาละแกก็หาเรื่องทำให้เขาผิด ใส่ไข่ใส่นมอ่ะ

  ไปบอกว่าเขาจะล้ม....� ลองใช้วิจารณญาณส่วนตัวดูนะ ทุกคนก็รู้อยู่ว่า ใครใครก็รักท่าน ท่านเป็นคนดี ทำเพื่อชาวไทย ละจะล้มไปเพื่อให้ตัวเองใหญ่ที่สุด ถามหน่อย คนไทยทั้งประเทศยอมหรอ ถ้าประกาศศึกขนาดนั้นคงโดนประชาชนรุมประชาทันละแหละ

  ลุงม่อฮ่อมตัดต่อเสียงมากมายให้คนได้ฟังกันเรื่องล้ม.. คุณอาจจะคิดว่าเขาทำเพื่อไทย แต่คุณจำได้ไหม เขาเป้นคนปฏิวัตทำให้เกิดสงคราม มีคนตายเพียงเพราะไม่ชอบ??? ความจริงคืออะไรไม่รู้แต่แบบทำให้ไทยป่วนมาเยอะอ่ะ ละคนก็เชื่อกันจัง

  อยากให้ทุกคนมองข้อดีกันบ้างอย่ามองแต่ข้อเสียเลย ถ้าเขาไม่ดี แต่ทำไมยังมีคนสนับสนุนเขาล่ะ คุณอาจจะว่าพวกเขาว่าโง่ที่เชื่อคนนี้ และพวกเขาก็คิดว่าคุณโง่เหมือนกันที่เชื่อคนนั้น

  อย่างที่ผ่านมารัฐบาลชุดนี้ก็ได้โอกาสทำงานเพื่อประเทศมาแล้ว และคราวนี้รัฐบาลชุดใหม่มาทำ เราก็ลองให้โอกาสเขาทำงานดู ไม่ใช่ว่าโจมตีต่างๆนาๆแบบนี้อ่ะ เราไม่ชอบเลย สุดท้ายประชาชนเลือกใครก็ต้องคนนั้น ไม่ใช่ไม่ชอบก็ขับไล่อ่ะ ต้องยอมรับความเป็นประชาธิปไตยเสียงส่วนมากสิ

  นี่ก็เป็นความเห็นของเรา เราคิดได้แบบนี้ เราอาจจะโง่ ไม่รู้ความจริงอะไรบางอย่าง เหมือนที่คุณรู้ก็ได้ แต่เรื่องที่คุณรู้อ่ะ แน่ใจหรอว่าเรื่องจริง?

  เชิญด่า ความเห็นถัดไป
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   อ่านแล้วขนลุกมาก โดยเฉาะตอนสุดท้าย!
  PS.  "슈퍼주니어"+"엘프"="우리는 영원히 서로있을거야."
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เราชอบตุ้ย x-ray เราว่าเค้าแม้นอยู่
  PS.  SITT-MU :)))
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ปิดไฟมืดๆแล้วอ่าน มานน่ากลัวง่า โรคติดต่อ เขื่อนมีรอยเลื่อน ดินถล่ม 
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  8
  กระตุก
  กระตุก 58.9.3.193
  3 ม.ค. 55 12:47 น.
  ถ้าคุณเชื่อบุคคลเหล่านี้ ไปที่อำเภอเปลี่่ยนศาสนาเลยครับ

  คุณไม่ใช่คนพุทธแล้ว
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  มีเนื้อหาไม่เหมาะสม

 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เราชอบตอนสุดท้ายที่สุดแล้ว ฟังแล้วขนลุกนะ เราจะเป็นประเทศที่แข็งแกร่ง

  ราคนไทย ทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ รักคนไทย รัประเทศไทย รักในหลวงคับ 


  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 2355987
ชื่อกระทู้ : เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: