ปรับสีเว็บเป็นปกติ

แอบชอบพี่ชายข้างบ้าน No 2416457


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

หลายหลายคนคงเป็นเหมือนผมในตอนนี้ ที่ชอบผู้ชายนะ ฮ่าๆ มันอาจแปลกไปหน่อยน้า

วัน นั้นผมพึ่งย้ายมาบ้านใหม่ เพราะผมย้ายไปเรียนที่นั้น วันนั้นเป็นวันแรกที่ผมเจอหน้าพี่เขา ตอนนั้นผมกำลังขนของเข้าบ้าน  แต่ผมคงจะแรงน้อยไปหน่อยยกทีวีเครื่องเล็กแต่ก็ยังยกไม่ไหว จนมีคนมารับช่วยยกไป นั้นแหละพี่ชายที่ผมบอก  เขาบอกว่าให้เขาช่วยนะ ผมก็บอกว่าอืม แล้วสองคนก็ช่วยกันขนของไปคุยกันไป จนรู้ว่าพี่เขาชื่อบลู อายุ 26 ห่างกับผมตั้ง 14 ปี แล้วยังโสด เขาบอกว่าเขาอยู่ข้างบ้านผม เขาเห็นผมยกของอยู่เลยมาช่วยนะ แม่ผมเลยชวนพี่เขามาทานข้าวเย็นด้วยกัน เพื่อเป็นการขอบคุณ คือตอนนั้นผมยังไม่ชอบพี่เขาครับหรอกครับ แค่คิดว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น
จนวันหนึ่ง มีงานประจำหมู่บ้าน แล้วก็เป็นตัวแทนให้ขึ้นไปร้องเพลง ซึ่งผมร้องได้แบบ เอิ่ม พอใช้แต่ก็ต้องปรับปรุงอ่ะ ฮ่าๆ ผมก็ไดพี่เขานี่แหละสอนให้ผม ผมคงลืมบอกไปว่าพี่เขาเป็นนักดนตรีอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ผมต้องไปซ้อมที่บ้านพี่เขา แล้วก็ถือเนื้อเพลงไปด้วย ผมร้องเพลงอะไรนะเหรอ "รักไม่ต้องการเวลา" นะครับ ฮ่าๆ ตลกไหมอ่ะ หัวข้อในงานคือ ชายแต่งหญิง หญิงแต่งชาย
(งานบ้าอะไรเนี่ย) แน่นอนผมต้องแต่งด้วย คือผมต้องแต่งเป็น เอิ่ม เจ้าหญิง ค่อยพูดเรื่องนี้ทีหลังก็แล้วกัน ฮ่าๆ ต่อนะ ผมเข้าไปที่บ้านพี่เขา แล้วเขาก็อยู่คนเดียว เอ่อ พี่เขาใส่บอกร์เซอร์ตัวเดียวอ่ะ -////- ตอนนั้นผมคิดว่าผมจะหน้าแดงไปทำไมฟะ  พี่เขาถามว่าหน้าแดงทำไมเหรอ ตอนนั้นพี่เขาโครตน่ารักเลยอา แต่ช่างเถอะ ผมขึ้นไปในห้องเขา ผมให้เขาเล่นกีต้าร์ให้แล้วผมจะร้อง
เขาบอกว่าผมเสียงหวานเหมือนผู้หญิง (ขนาดเสียงเปลี่ยนแล้วนะเนี่ย) แต่มันยังไม่ถึงคีย์เสียงที่ผมต้องร้อง ซ้อมจนเสียงแห้แล้วผมก็ร้องไม่ได้ซะที วันนี้ผมคงต้องค้างที่บ้านเขาผมคิดอย่างนั้น
จนเย็นแล้วผมก็ร้องได้แค่ไม่กี่ท่อน ก็ผมไม่ค่อยได้ฟังนี้ ที่จริงผมถนัดเรื่องเต้นมากกว่านะ
 แล้ว สุดท้ายผมก็ร้องได้แต่กว่าจะจบได้ก็ปาไปตั้งห้าทุ่มแล้ว พี่เขาเลยให้ผมค้างที่บ้านเขา เขาให้ผมยืมเสื้อผ้าเขา แล้วผมก็เข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระร่างกาย แต่ก็ไม่ได้ล็อกประตูห้องน้ำ ไม่ได้เอะใจอะไร (ไม่กลัวอะไรจริงจริง) ไม่กี่นาทีผมก็ออกมาจากห้องน้ำด้วยเสื้อผ้าที่เขาให้ยืมใส่นอนในคืนนี้ แต่ว่ามันหลวมโคร่กเลย เสื้อมันตัวใหญ่นะ เท่าตัวพี่เขา หรือผมตัวเล็กไปอ่ะ คงจะเป็นข้อสองมากกว่านะ ฮ่าๆ  แล้วก็ถึงเวลานอน แน่นอนต้องนอนเตียงเดียวกัน แล้วก็เตียงมันก็เล็กมากจนต้องเบียดกัน คืนนั้นผมไม่หลับทั้งคืนเพราะเขานอนละเมอกอดผมทั้งคืนเลย เลยนอนไม่หลับ
ทั้ง คืน ผมชอบเขาตั้งแต่ตอนนั้น และอีกวันคือวันที่ผมต้องขึ้นไปร้องเพลงแล้ว แน่นอนผมต้องแต่งหญิง กระโปรงชุดสีฟ้าอ่อน กระโปรงสั้นเหนือหัวเข่า สั้นแค่ต้นขาเท่านั้น มีคนบอกว่าตอนนั้นพอผมแต่งหญิงหน้าผมเหมือนผู้หญิงมากอ่ะ โดยไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย (ไม่ได้โม้นะเนี่ย)
ขาเรียวด้วยมั้งตอนนั้นนะ แล้วก็ถึงเวลาที่ผมต้องขึ้นเวที ผมทำได้ดีพอสมควร ผมเล่าเสร็จคงต้อง
พอ เสร็จงาน เราสองคนก็ไม่ค่อยได้คุยกันอีก ผ่านมาหนึ่งเดือน  ผมเห็นพี่เขาพาผู้หญิงคนหนึ่งเข้าบ้านเขา เขาบอกว่านั้นเป็นแฟนใหม่เขาเอง น้ำตาผมแทบร่วงเลยตอนนั้น ผมได้แต่บอกเขาไปว่าเขาสองคนเหมาะสมกันมาก ผมต้องกลับบ้านแล้วเข้าปล่อยโฮออกมา ผมจะต้องทำยังไงดีล่ะ ผมจะต้องทำยังไงดี


PS.  {} Need Not To Know {}

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 28 เมษายน 2556 เวลา 11:07 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

6 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  Meme
  Meme 124.120.53.227
  17 มี.ค. 55 16:00 น.
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เคยเป็นเหมือนกัน

  แต่เดี๋ยวความรู้สึกแบบนี้มันจะหายไปเอง


  PS.  Remember I'm in love with you. Please save your heart for me.
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สุ้ๆคับ มันเป็นไปไม่ได้อยุแล้วแหละ ห่างกันตั้ง 14 ปี

  คิดซะว่ามันเป็นความทรงจำดีๆละกันนะคับ

  จากคำพูด เหมือนจขกท.จะหน้าตาดี มาเป็นแฟนกันมั้ยย 555555

  สุ้ๆคับ เปนกำลังใจให้ หล่อๆอย่างเราต้องเข้าตาใจซักคนที่ใช่มั่งแหละ 
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  4
  SoyaKoLen
  17 มี.ค. 55 22:24 น.

  ถ้ารู้สึกแบบนี้ ต่อไปก็เจอแต่แบบนี้ทุกคน

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  5
  Mint noy
  Mint noy 1.1.167.113
  28 เม.ย. 56 11:07 น.


  เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนพี่เค้าย้ายมาก็ไม่ได้คิดอะไร พอมีงานประจำหมู่บ้านพี่เเกออกจากบ้านมาร่วมง
  านด้วยหน้ารักกกกมากกกกก เเบบว่ามองเเบบไม่เคยเห็นเลยละ(เหมือนพี่เค้าจะรู้ตัวด้วยแฮ่ะ -0-)  เเต่พี่เเกชอบมองเวลาขับรถผ่านหน้าบ้านอ่ะคะ ไม่รุ้ไปไงมาไงอาจเป็นเพราะอยู่ใกล้ๆกันเลยทำให้รู้สึกหวั่นไหวอ่ะเปล่าา มีวันหนึ่ง ไม่รุ้พี่เเกเป็นอะไรมากรึเปล่าพี่เเกมาเล่นกีต้าร์เเล้วก็ร้องเพลงๆเดียวร้องกลับไปกลับมาหลายรอบ มารู้อีกทีเพลงนั้นชื่อ หัวใจพรือโฉ้  (คือหลังบ้านพี่เค้าจะตรงกลับห้องนอนมิ้นต์พอดี ได้ยินเสียงชัดเเจ๋วเลย เเต่ก็ฟังเนื้อเพลงไม่ค่อยออก *ณ ตอนนั้นนึกว่าพี่เค้าอกหักมาอ่ะเปล่า ไม่รุ้นะ รู้เเต่ว่า โคตรชอบเเล้วเนี่ยยยย) หลังจากนั้นไม่กี่วันพี่เค้าไปพักที่ใต้ ไม่รุเจะกลับมารึเปล่า T^T ทำไงดีเนี่ยยยย พี่เค้าย้ายมาเกือบปียังไม่ได้คุยกันเลยยยยย
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  6
  น้องพิ้ง ผิดเสมอ
  น้องพิ้ง ผิดเสมอ 1.4.190.176
  28 ก.ค. 56 09:36 น.
  ชั้นว่าหลายคนคงเป็นเหมือนชั้นมาแล้วน่ะค่ะ แต่ถึงจะมีมากขนาดไหน คนพวกนั้นก็ไม่เคยให้คำปรึกษาชั้นได้เลย มันมีอยู่วันหนึ่ง ซึ่งมันเป็นวันที่น่าประทับใจมากสำหรับชั้น มันเป็นวันที่ชั้นได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งพี่เค้าอยู่บ้านข้างๆชั้น ชั้นรู้สึกประทับใจมากที่ได้อยู่บ้านข้างๆพี่คนนี้ เพราะพี่เค้าเป็นคนอัธยาศัยดี นิสัยดี น่ารัก พี่เค้าพูดเพราะมากๆ น้องของพี่เค้าเป็นคนเจ้าชู้ ชั้นใม่รู้ว่าพี่เค้าจะเป็นเหมือนน้องของพี่เค้ารึป่าว พี่เค้าเคยมีแฟน แต่แฟนพี่เค้าเป็นคนเจ้าชู้พี่เค้าเลยจำเป็นต้องเลิก พักนี้ชั้นเห็นพี่เค้าไม่ค่อยยิ้ม ไม่ค่อยออกจากบ้าน ชั้นไม่รู้ว่าพี่เค้าเป็นอะไรรึป่าว พอชั้นถามใน Facebook พี่เค้าก็ตอบแต่ 'อืม,อือ' บางทีก็อ่านแต่ไม่ตอบพี่เค้าเปลี่ยนไปชั้นรู้สึกไม่สบายใจยังไงไม่รู้ ชั้นเริ่มแอบชอบพี่เค้ามาเกือบเดือนแล้ว เราไม่เคยคุยกันแบบต่อหน้าเลย เคยคุยแต่ในโลกออนไลน์ ชั้นจะทำยังไงดี??? ชั้นเคยบอกตัวเองหลายครั้งว่า ห้าม! แอบชอบพี่เค้าเด็ดขาด แต่ทำไงได้เรานั่งรถรับ-ส่งคันเดียวกัน โรงเรียนเดียวกัน มันทำให้เจอหน้าพี่เค้าทุกวัน ชั้นตัดใจจากพี่เค้ายากมากเลย ชั้นควรจะรักพี่เค้าต่อไปหรือจะตัดใจดี และถ้าจะชอบพี่เค้าต่อไปชั้นควรทำยังไงดี????
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 2416457
ชื่อกระทู้ : แอบชอบพี่ชายข้างบ้าน

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: