พิ่งโดนลักหลับมา สดๆร้อนๆ ToT เคยอ่านเเต่ของคนอื่น วันนี้มาเจอซะเอง -__- [ไม่ระบุให้แชร์]

ชายที่เเสนดี
Guest IP
วิว
เคยเเต่อ่านกระทู้คนอื่น (นานเเเล้ว) เรื่องโดนลักหลับเนี่ยเเหละ วันนี้มาเจอเข้ากับตัวเองงง รู้ละความรู้สึกเป็นไงง
            จำได้เเม่นว่าหลับไปตอน 2 ทุ่มกว่าๆ คือวันนี้มานอนบ้านเพื่อนเพราะเเม่ไม่อยู่ (ท่าทางเเม่จะไปช้อป) เพื่อนผมชื่อต้น ไม่สนิทกันเท่าไหร่ เเต่บ้านอยู่ซอยเดียวกันเเม่เลยมาฝากไว้ (สงใสแม่ไม่ให้อยู่บ้านคนเดียว กลัวลูกลูกหนัง.................. อย่างนั้นอ่ะนะ55) ผมก็เลยมาอยู่บ้านต้นขึ้นไปดูหนัง เรื่อง เอ่อ ... ริโอ้ ไรนั่นอ่ะ (รอบที่100 ของผม 5555) เนื่องจากเป็นรอบที่ร้อย เลยง่วงหลับไป ตอนเเรกจะไม่หลับ เพราะอยู่บ้านคนอื่น ผมเป็นคนขี้เกรงใจอ่ะ เเต่บังเอิ้ญญ  บร๊ะเจ้า ตอนเเรกบอกไม่หลับๆ หลับไปตอนไหนไม่รู้ มันง่วงๆ สักพักหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ เเต่รู้สึกเหมือนฝันเลยมันบอกไม่ถูก รู้สึกดีเเล้วก็เปียกๆ ยังไงไม่รู้55 นึกว่าฝันเเต่พอลืมตามา (เเง้มๆ) ใช่เลย โอโห้ นึกว่าฝัน เห็นมันกำลังสนุกกับของผมอย่างเมามัน
ผมเเกล้งทำเป็นหลับอยู่ ตอนนั้นไม่รู้จะทำไงก็เลยพลิกตัว ทีนี้ผมนอนคว่ำเลย เเต่เหมือนมันจะรู้มันเลยหยุด พอผมตื่นมา ถามมันว่า ทำอะไรกูป่าว       มันบอกป่าวหนิ  (((เนียนนนนนนจัง))) คิดในใจ55 ผมเลยบอกว่าลงไปนั่งหน้าบ้านดีกว่า (คิดในใจ    รอดเเร้วววว) เพราะเเม่ต้นมันนั่งรีดผ้าอยู่ข้างล่าง55 ผมเลยชวนเเม่ต้นคุยเลย555 จนเเม่ผมมา  
  โชคดีนะเเม่มันอยู่ ไม่งั้นโดนมากกว่านี้เเน่ 55   เเต่ว่าผมก็ตกใจเหมือนกันนะ คบกับมันมาตั้ง3 ปี มันไม่อาการอะไรเลยว่าเป็น ผมเลยไม่ได้ว่าไรมัน
เพราะกลัวเสียเพื่อนอ่ะคับ     มาระบายเเค่นี้ละกันคับ555
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

24 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป