วิธีกำจัดแฟนเก่าของแฟนเรา ~_~ No 2583463


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

เรื่องการระรานหรือการแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของแฟนเก่าเค้านั้น เป็นคำถามที่พบในการตอบปัญหาเกี่ยวกับความรักในหลายๆคู่รัก บางคู่ต้องเลิกรากันเพราะยอมแพ้หรือหลีกทางให้กับแฟนเก่าที่เข้ามายุ่มย่าม กับความรักของคุณมากเกินไป เรียกว่าหลงกลหรือตกเป็นเหยื่อในแผนการแยบยลของแฟนเก่าเค้า ดังนั้น ตั้งสติ  หาวิธีรับมือ ถ้าคุณรักเค้าจริงก็ไม่ควรปล่อยให้เค้าหลุดมือ ถ้าทำตามวิธีที่บอกมาหมดแล้ว แล้วแฟนตัวดีของคุณยังเห็นว่าแฟนเก่าเค้าดีกว่า สมควรปล่อยเค้าไป คิดซะว่าเค้าไม่คู่ควรกับคุณหรือเค้าไม่ดีพอกับคุณ แต่ก่อนถึงขั้นนั้นลองเปิดใจคุยถึงความอึดอัดในใจกับพฤติกรรมต่างๆของแฟน เก่าเค้า เพราะถ้าเค้ารักคุณเค้าก็ควรที่จะเข้าใจความรู้สึกของคุณด้วยเช่นกันทำใจเสมอว่าอย่ายอมแพ้

เวลาคนเรา มีปัญหาไม่ว่าเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ คำแนะนำแรกๆของการแก้ไขปัญหาคือ การทำใจ ถูกต้องแล้ว ในกรณีนี้การทำใจเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ โดยการทำใจของคุณนั้นคือ ทำใจว่า แฟนคุณกับแฟนเก่าเค้าเลิกรากันไปแล้ว  ไม่ว่าด้วยสาเหตุหรือเหตุผลอะไรก็ตาม คุณคือคนปัจจุบัน คือคนที่เค้าเลือกให้อยู่เคียงข้าง ณ เวลานี้  ไม่มีเหตุผลอะไรทำให้คุณต้องยอมแพ้หรือว่าหลีกทางให้กับแฟนเก่าของเค้าแม้แต่น้อย ไม่ว่าอีกฝ่ายใช้มารยาหรือ  ดราม่าน้ำตาแตกขนาดไหน คุณก็ห้ามหวั่นไหวอย่างเด็ดขาด เพราะถ้าเค้ารักกันโดยไม่มีปัญหาอะไร  แล้วเค้าจะเลิกกันทำไม ความหนักแน่นในจิตใจของคุณคือสิ่งสำคัญสำหรับการรับมือในศึกครั้งนี้ 


ไม่วีน ไม่เหวี่ยง รู้จักควบคุมอารมฌ์

ไม่ว่าอีกฝ่ายจะยั่วยุ หรือแสดงอิทธิปาฏิหาริย์ เท้าความความหลังหนเก่า รื้อฟื้นเรื่องในอดีตของแฟนคุณ มาให้ฟังขนาดไหน อย่าได้หลงกลกับเกมส์ของเค้าหรือเธอโดยเด็ดขาด จุดประสงค์คือการทำให้คุณอารมณ์เสีย  ปี๊ดแตก ปรอทระเบิด แล้วไปลงกับแฟนของคุณ ถ้าคุณพลาดทำพฤติกรรมเหล่านี้ผลคือทำให้แฟนเก่าเค้าบรรลุเป้าหมาย ของแผนการ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงคงไม่อยากทะเลาะกับ แฟนตัวเองด้วยปัญหาของแฟนเก่า  เพราะมันเป็นการแสดงถึงความไม่ไว้วางใจระหว่างเค้ากับคุณ จนทำให้ปัญหาบานปลายไปได้  ถ้าคุณรู้จักควบคุมอารมณ์ไม่เล่นตามเกมส์ที่อีกฝ่ายวางไว้ แฟนเก่าเค้าแหล่ะที่จะต้องเป็นฝ่ายอารมณ์เสีย และโมโหเองที่แผนการของเค้าหรือเธอนั้นไม่ประสบความสำเร็จ   

เล่นบทแม่พระหรือพ่อพระ

ปัญหา ที่แฟนเก่ามักสร้างให้กับแฟนคุณคือการเรียกร้องขอความช่วยเหลือนั่นเอง  ไม่ว่าเป็นการเจ็บป่วยหรือต้องการที่ปรึกษาทางด้านจิตใจ ซึ่งถ้าแฟนเก่าเค้าเล่นมุขนี้มา  วิธีการรับมือคือ การเล่นบทพ่อพระหรือว่าแม่พระกลับไป ห้ามแสดงอาการไม่พอใจให้แฟนคุณเห็นเด็ดขาด สิ่งที่ต้องทำคือ แสดงความเห็นอกเห็นใจอีกฝ่าย ว่าน่าสงสารอย่างไร สิ่งสำคัญคือการแสดงน้ำจิตน้ำใจในการช่วยเหลือเช่นการเสนอตัวเป็นคนช่วย  เนื่องจากเป็นเพศเดียวกันน่าจะเข้าใจกันมากกว่า ตามไปเลย อย่าปล่อยเค้าไปอยู่กันโดยลำพัง  ไปเป็นก้างขวางคอให้แฟนเก่าเค้าไม่สามารถอ่อยหรือเล่นลูกไม้กับแฟนเราได้ 


ดราม่ามา ดราม่ากลับ

ในกรณีที่อีกฝ่ายเป็นดารารางวัลสุพรรณหงส์ โทรทัศน์ทองคำ ออสการ์ ลูกโลกทองคำ  ต่อให้มีรางวัลการันตีถึงความสามารถในการแสดงขนาดไหน  แม้เค้าแสดงกิริยาท่าทางออดอ้อน ออเซาะแฟนคุณเพียงใด ถ้ามาไม้นี้ต้องตาต่อตาฟันต่อฟัน  เล่นละครมาต้องเล่นละครกลับ ถ้าแฟนเก่าเค้าเล่นมุขไม่สบายต้องการให้แฟนคุณไปดูแล คุณแกล้งเป็นลมต่อหน้าเค้าเลย ดูสิว่าคนที่ล้มตึงอยู่ข้างหน้ากับคนที่ส่งเสียงมาทางโทรศัพท์ ใครกันที่เค้าต้องดูแลเป็นคนแรก ถ้าเล่นบทร้องไห้น้ำตาแตกมา คุณต้องเล่นบทไทรโศกตอบโต้กลับไปเช่นกัน  แต่ต้องเป็นเหตุเป็นผลนะ อ้างเรื่องงานหรือเรื่องครอบครัวอะไรให้ดูน่าสงสารกว่าอีกฝ่าย  เค้าจะได้สงสารและเห็นใจคุณมากกว่า 
ถ้าทำทุกวิธีทางแล้วเขาหรือเธอยังอยากกลับไปซบอกแฟนเก่า(มารหัวใจของเรา) แนะนำให้ทำแบบนี้เป็นอย่างสุดท้าย>>>>> แล้วรีบอัญเชิญเขาหรือเธอออกไปจากชีวิตซะ คนโลเลแบบนี้คงไม่สามารถไว้ใจได้ ทำใจเขี่ยเขาออกจากชีวิตแล้วหาคนใหม่ดีกว่า 55 
ที่มาของบทความ : http://www.showded.com   รูปประกอบ : google   ซ้ำขออภัยค่ะ พอดีไปเจอมาอ่ะจ้า เอามาฝาก  แต่ถ้าเป็นจขกทนะ   อยากได้ก็เอาไป ถ้าผู้ชายรักเราจริงคงไม่ให้มาราวีเราหรอก

PS.  ใครไม่ชอบ ก็อย่าด่านะคะ เพราะมันบันทอนกำลังใจ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 22 กันยายน 2555 เวลา 09:30 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

5 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แอบตกใจชื่อกระทู้5555
  PS.  
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  อ่านะ
  อ่านะ 171.6.173.109
  19 ก.ย. 55 18:07 น.
  55555 ฮาอ่ะ แต่ก็น่าสะใจดี=,.=
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เป็นเรา ตบมัน ตบแฟน แล้วเฉดหัวมันทั้งคู่ 
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  มีเนื้อหาไม่เหมาะสม

 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  5
  รั้วไม้
  รั้วไม้ 113.53.233.227
  22 ก.ย. 55 09:30 น.
  555ลองแล้วเป๊ะมาก...ได้ผลนะขอบอก....
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 2583463
ชื่อกระทู้ : วิธีกำจัดแฟนเก่าของแฟนเรา ~_~

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: